[Tiêu Điểm Tướng] Karthus, Tiếng Ru Tử Thần

Karthus là một sinh vật khủng khiếp. Hắn từng là một kẻ phàm trần bị ám ảnh với cái chết đến mức chấp nhận thân phận một xác sống. Trang phụ...

Karthus là một sinh vật khủng khiếp. Hắn từng là một kẻ phàm trần bị ám ảnh với cái chết đến mức chấp nhận thân phận một xác sống.Trang phục


Kỹ năng

Vong Hồn

Khi chết, Karthus tiến vào trạng thái vong hồn cho phép hắn tiếp tục thi triển kỹ năng trong 7 giây.Tàn Phá

Tiêu hao: 20/26/32/38/44 
Khoảng cách: 875
Karthus làm bùng phát một vụ nổ tại điểm đã chọn, gây sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu.
Tạo ra một vụ nổ tại vị trí con trỏ chuột của Karthus. Sau 0.5 giây, gây 40/60/80/100/120 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên các kẻ địch trúng chiêu, nếu chỉ có một đơn vị trúng chiêu, nó sẽ phải nhận gấp đôi sát thương.Bức Tường Đau Đớn

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 1000
Karthus tạo ra một bức tường xuyên thấu. Bất kì đơn vị kẻ địch nào bước qua đó đều sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển và Kháng Phép trong một thời gian cố định.
Tạo ra một bức tường tại vị trí đã chọn trong 5 giây. Kẻ địch bước qua đó sẽ bị giảm Kháng Phép đi 15% và Tốc độ Di chuyển đi 40/50/60/70/80% trong 5 giây (Tốc độ Di chuyển sẽ từ từ phục hồi theo thời gian).


Ô Uế

Tiêu hao: 30/42/54/66/78 
Khoảng cách: 550
Karthus hấp thụ linh hồn của các nạn nhân giúp hắn phục hồi Năng lượng theo mỗi đơn vị tiêu diệt được. Ngoài ra, Karthus còn có thể bao phủ lấy bản thân bằng những cơn sóng linh hồn các nạn nhân của hắn để gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên, nhưng bù lại phải tiêu hao Năng lượng liên tục.
Tắt: Khi Karthus tiêu diệt một đơn vị, hắn được phục hồi 20/27/34/41/48 Năng lượng.

Bật: Sử dụng Năng lượng để gây 30/50/70/90/110 (+20% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên mỗi giây.Khúc Cầu Hồn

Tiêu hao: 150/175/200 
Khoảng cách: Toàn bản đồ
Sau khi niệm chú 3 giây, Karthus sát thương tất cả tướng địch.
Sau khi niệm chú 3 giây, Karthus gây 250/400/550 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên tất cả tướng địch (bất kể khoảng cách).

Truyền thuyết

Karthus là một sinh vật khủng khiếp. Hắn từng là một kẻ phàm trần bị ám ảnh với cái chết đến mức chấp nhận thân phận một xác sống. Giờ đây trong “cuộc sống” mới, Karthus được ở gần với ngôi mộ thân thương hơn bao giờ hết. Hắn có thể kiểm soát ma phép một cách toàn diện và theo đuổi mục tiêu truyền bá niềm tin của mình cho phần còn lại của thế giới: chỉ trong cái chết, cuộc sống mới thấy được chân lí và mục đích.

Ngay cả khi là một cậu bé, Karthus đã rất khác biệt. Có một điều gì đó đầy đen tối trong hắn mà không thể bị phủ nhận. Hắn bám lấy những góc khuất và lẩn tránh mọi người. Hắn lẻn vào các đám tang của người lạ và trò chuyện với những bia mộ trong nghĩa trang. Hắn tìm đến những xác chết của muông thú để bảo quản rồi làm lễ tưởng niệm chúng, tạo ra môt bộ sưu tập kì dị. Karthus tình nguyện chăm sóc các bệnh nhân và những kẻ đang hấp hối, song mục đích của hắn không phải là giúp đỡ, mà để chứng kiến tận mắt cái chết của những kẻ không thể cứu chữa được. Cuối cùng, Karthus còn đi xa đến mức dựng nên một cái chết giả, để rồi bí mật quan sát đám tang của chính mình với sự hứng thú tột độ. Khi mọi người khám phá ra những hành động của Karthus, họ bất ngờ và ghê tởm đến nỗi, theo một cách nào đó, hắn ta đã chết thật sự đối với họ. Karthus bị những người đang sống từ bỏ hoàn toàn.

Sự cô lập chỉ càng khiến nỗi ám ảnh với sự chết của hắn mạnh mẽ hơn. Karthus dấn sâu hơn vào công cuộc khám phá cái chết, và bị cuốn hút bởi những truyền thuyết về Quần Đảo Bóng Tối. Ở nơi đó, người ta nói rằng bóng ma của những người đã khuất tiếp tục một “cuộc sống” vĩnh hằng. Ám ảnh bởi những truyền kì này, hắn biết rằng chính bản thân mình phải tìm ra sự thật về chúng. Du hành đến với những hòn đảo ghê sợ, Karthus ngay lập tức lạc bước vào làn sương mù, vẻ đẹp hư hoặc của nơi này khiến hắn choáng ngợp. Hắn cảm thấy cuối cùng mình đã tìm ra quê nhà. Hắn luôn theo đuổi sự thuần khiết đầy u uẩn trong khoảnh khắc một ai đó chết đi, khi cuộc sống lùi đi. Trong một giây duy nhất đó, cuộc sống thực sự tìm thấy ý nghĩa. Karthus thấy rằng xác sống cũng giống như khoảnh khắc đó, được bao bọc bởi sự vĩnh hằng. Hắn đã tìm ra định mệnh của mình, đó là băng qua bức màn ngăn cách và rời bỏ cuộc sống trần thế mãi mãi. Ngày hôm đó, một điều khác biệt đã trỗi dậy tại Quần Đảo Bóng Tối, khi mà Karthus làm một điều mà từ trước tới nay chưa sinh vật nào dám: hắn tự nguyện trao cuộc sống của mình cho thế giới xác sống, để rồi khi quay trở lại với thế giới con người, Karthus đã trở thành hiện thân của chính những ám ảnh của mình. Giờ đây, khi đã là một vị vua xác sống nắm giữ chìa khóa đến sự sống và ái chết, hắn cố gắng đem khúc cầu hồn của mình đến với thế giới này.

’’Không có bài ca nào ngọt ngào hơn hơi thở cuối cùng của kẻ đang hấp hối.’’
-- Karthus
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 2996894699563456561

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item