[Tiêu Điểm Tướng] Kennen, Trái Tim Sấm Sét

Kennen được sinh ra ở thành phố Bandle và nghe nói lần đầu tiên phóng sét ra là khi ở trong bụng mẹ và lần thứ hai là khi bà mụ nâng cậu lên...

Kennen được sinh ra ở thành phố Bandle và nghe nói lần đầu tiên phóng sét ra là khi ở trong bụng mẹ và lần thứ hai là khi bà mụ nâng cậu lên. Trang phụcKỹ năng

Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6.25 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng trong 1.25 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng. 

Hiệu ứng làm choáng sẽ bị giảm đi nếu hiệu ứng xảy ra hai lần trong vòng 7 giây.


Phi Tiêu Sét

Tiêu hao: 65/60/55/50/45 
Khoảng cách: 950

Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.
Phóng ám khí vào kẻ địch gây 75/115/155/195/235 (+75% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên nạn nhân đầu tiên trúng phải.Giật Sét

Tiêu hao: 45 
Khoảng cách: 900

Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.
Nội tại: Mỗi 5 đòn đánh, Kennen gây thêm sát thương phép bằng với 40/50/60/70/80% sát thương vật lí của hắn và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu.

Kích hoạt: Phóng sét vào tất cả những mục tiêu cạnh bên đang chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét hoặc Bão Sấm Sét, gây 65/95/125/155/185 (+55% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép.Tốc Độ Sấm Sét

Tiêu hao: 100/95/90/85/80 
Khoảng cách: self

Kennen hóa thành một thực thể sấm sét, cho hắn khả năng chạy xuyên vật thể. Bất cứ kẻ nào hắn lướt xuyên qua đều phải gánh chịu sát thương và bị khắc một Dấu Ấn Sấm Sét.
Kennen lướt đi cực nhanh do được tăng 100% tốc độ di chuyển cơ bản, và có thể chạy xuyên vật thể trong 2 giây, gây 85/125/165/205/245 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép mỗi kẻ địch hắn lướt xuyên qua. Ngoài ra, Kennen còn được tăng 10/20/30/40/50 Giáp và Kháng Phép trong 4 giây. 

Kennen nhận lại 40 Nội năng sau lần lướt đầu tiên qua một kẻ địch.
Tốc Độ Sấm Sét gây nửa sát thương lên lính.Bão Sấm Sét

Khoảng cách: 550

Kennen triệu hồi một cơn bão tấn công ngẫu nhiên lên các tướng địch cạnh bên gây sát thương phép.
Tạo nên một cơn bão ma thuật trong 3/4/5 giây, gây 80/145/210 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên một tướng địch ngẫu nhiên cạnh bên Kennen mỗi 0.25 giây.

Bão Sấm Sét chỉ có thể tác động lên cùng một vị tướng một lần mỗi 0.5 giây và không thể vượt quá tổng cộng 3 lần.


Truyền thuyết

Có một hội kín cổ xưa khởi nguồn từ Quần đảo Ionia nguyện cống hiến hết mình nhằm duy trì sự cân bằng. Trật tự, hỗn mang, ánh sáng, bóng tối - tất cả đều phải tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối bởi đó là quy luật của vũ trụ. Trật tự này được biết đến dưới cái tên Kinkou và nó có một tam chế chiến binh bóng đêm duy trì trật tự thế giới. Kennen là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Dẫn Dắt Mặt Trời - không ngừng nghỉ duy trì công lý của Kinkou.

Kennen được sinh ra ở thành phố Bandle và nghe nói lần đầu tiên phóng sét ra là khi ở trong bụng mẹ và lần thứ hai là khi bà mụ nâng cậu lên. Cha mẹ cậu ta nghĩ rằng thứ năng lượng bên trong cậu là hữu hạn, nhưng càng lớn lên tiềm năng của Kennen càng vô hạn, và cũng như tốc độ của cậu. Dẫu có những tài năng kinh người là thế, chẳng mấy ai biết đến cậu (hoặc không bị phát hiện, bởi cậu rất tinh ranh). Cho đến một ngày, sau một lời thách thức, cậu chạy thẳng lên bức tường vĩ đại của Placidium. Khi những lời đồn này đến tai Kinkou, Kennen được triệu tập một cách nhanh chóng và im lặng đến cuộc họp kín. Cậu ta nhận thấy vai trò Trái Tim Sấm Sét hợp với mình, mang đến những mệnh lệnh và sự trừng phạt của Kinkou trên khắp mọi miền. Giờ đây, cậu sánh vai cùng hai người bạn đồng hành Akali và Shen để duy trì sự cân bằng của Valoran. Mục tiêu cao cả này đã mang bộ ba đến với Chiến Trường Công Lí.

''Trái Tim Sấm Sét đập mãi mãi... và những ai bị nó đập cũng nhớ mãi mãi.''
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 7709286097158811795

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item