[Tiêu Điểm Tướng] LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo

LeBlanc cùng đồng bọn đóng vai trò quan trọng trên chính trường suốt giai đoạn trước khi diễn ra quá trình quân sự hóa chính quyền Noxus. Tr...

LeBlanc cùng đồng bọn đóng vai trò quan trọng trên chính trường suốt giai đoạn trước khi diễn ra quá trình quân sự hóa chính quyền Noxus.Trang phục


Kỹ năng

Ảnh Ảo

Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình trong 1 giây. Khi hết tàng hình, cô tạo ra một Ảnh Ảo không gây sát thương và tồn tại trong tối đa 8 giây.

Ảnh Ảo có thời gian hồi là 1 phút.

Ảnh Ảo có thể được điều khiển bằng cách giữ phím Alt và dùng chuột phải.


Ấn Ác Ý

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 
Khoảng cách: 700
LeBlanc ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu nạn nhân trong 3.5 giây. Nếu mục tiêu nhận thêm sát thương từ bất kỳ kĩ năng nào khác của LeBlanc, dấu ấn sẽ được kích hoạt, gây thêm sát thương.
Gây 55/80/105/130/155 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và khắc dấu ấn lên mục tiêu trong 3.5 giây.

Nếu mục tiêu chịu phải sát thương từ một trong những kĩ năng kế tiếp của LeBlanc, dấu ấn sẽ bị kích hoạt, gây 55/80/105/130/155 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép.


Biến Ảnh

Tiêu hao: 80/85/90/95/100 
Khoảng cách: 600

LeBlanc lao đến vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Trong 4 giây kế, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại vị trí ban đầu.
Biến đến vị trí đã chọn, gây 85/125/165/205/245 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Trong 4 giây kế tiếp, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại khởi điểm.


Sợi Xích Siêu Phàm

Tiêu hao: 80 
Khoảng cách: 925

LeBlanc phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã chọn. Nếu chạm phải kẻ địch, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của nạn nhân. Nếu mục tiêu vẫn còn bị liên kết sau 2 giây, nạn nhân sẽ nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển.
Phóng ra một sợi xích, thứ sẽ trói buộc đơn vị trúng phải đầu tiên với LeBlanc, gây 40/65/90/115/140 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu đi 25%.

Nếu mục tiêu vẫn còn bị kết nối sau 1.5 giây, nạn nhân sẽ chịu thêm 40/65/90/115/140 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và không thể di chuyển trong 1.5 giây.


Mô Phỏng

Khoảng cách: Tự tác động

LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng trước đó cô vừa sử dụng.
LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng vừa tung ra trước đó.

Ấn Ác Ý Mô Phỏng và Sợi Xích Siêu Phàm Mô Phỏng gây 100/200/300 (+60% Sức mạnh Phép thuật) gây sát thương phép.

Biến Ảnh Mô Phỏng gây 150/300/450 (+90% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép.

Truyền thuyết

Mỗi thành thị đều có những góc tối của nó, ngay cả những nơi mà danh tiếng vốn đã ảm màu. Noxus - dẫu cái tên đã gợi lên một cảm giác pha trộn giữa ghê tởm và sùng kính - cũng thế. Sâu bên trong những hầm ngục ngoằn ngoèo như tổ ong bên dưới những con đường tăm tối, là cái đáy của thành đô này - thiên đường của mọi tội lỗi. Trong số những giáo phái, ẩn viện và hội kín coi nơi đây là nhà có LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo, chỉ huy của Hoa Hồng Đen - một tổ chức còn sót lại từ một giai đoạn lịch sử hỗn mang của Noxus. Tàn bạo, và dường như trẻ mãi không già, LeBlanc cùng đồng bọn đóng vai trò quan trọng trên chính trường suốt giai đoạn trước khi diễn ra quá trình quân sự hóa chính quyền Noxus. Trong những ngày đó, liên minh các pháp sư hùng mạnh này đã bí mật họp mặt để bàn bạc rõ hơn về kế hoạch của chúng, và để mài dũa một công cụ tế nhị hơn thứ đang được dùng bởi kẻ cầm quyền lúc đó.

Dẫu mục tiêu chính của họ là gì không ai rõ, đa số cho rằng Hoa Hồng Đen là sức mạnh chính đằng sau ngai vàng trong thời những kẻ quý tộc vẫn ngự trị ở Noxus. Khi sức mạnh quân sự là yếu tố chính quyết định ai là kẻ nắm quyền của đế chế, Hoa Hồng Đen dường như biến mất chỉ sau một đêm. Nhiều người tin rằng lý do đơn giản chỉ vì chúng đã hết thời, và rằng các thành viên của chúng đã bỏ cuộc. Khi LeBlanc xuất hiện ở cổng Viện Chiến Tranh, rõ ràng là những bậc thầy bóng tối và lửa này chỉ đơn giản là đang chờ đợi thời cơ một quyền lực mới xuất hiện, Liên Minh Huyền Thoại.

''Thế giới rất khác biệt với những kẻ chẳng thể nhìn xa hơn điều được bày ra trước mắt của chúng.''
-- LeBlanc, Kẻ Lừa Đảo.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 859740347698356050

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item