[Tiêu Điểm Tướng] Leona, Bình Minh Rực Rỡ

Leona là một đứa trẻ bất trị. Cô có khả năng chiến đấu mạnh mẽ như bất kì ai - bao gồm cả người bạn thời thơ ấu Pantheon Trang phục Kỹ năng ...

Leona là một đứa trẻ bất trị. Cô có khả năng chiến đấu mạnh mẽ như bất kì ai - bao gồm cả người bạn thời thơ ấu PantheonTrang phục


Kỹ năng

Ánh Sáng Mặt Trời

Các phép sát thương của Leona sẽ làm mục tiêu chịu ảnh hưởng của Ánh Sáng Mặt Trời trong 3.5 giây. Khi các tướng đồng minh gây sát thương lên các mục tiêu đó, chúng phải nhận thêm sát thương phép.

Khiên Mặt Trời

Tiêu hao: 45/50/55/60/65 
Khoảng cách: Tự tác động
Leona đánh đòn tiếp theo bằng khiên của mình, gây thêm sát thương phép và làm choáng kẻ thù.
Đòn đánh thường kế tiếp của Leona sẽ gây thêm 40/70/100/130/160 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 1.25 giây.


Nhật Thực

Tiêu hao: 60 
Khoảng cách: 450
Leona nâng cao chiếc khiên gia tăng Giáp và Kháng Phép. Khi hiệu ứng kết thúc lần đầu, nếu xung quanh có kẻ địch cô sẽ gây sát thương phép lên chúng và kéo dài thêm thời gian hiệu lực của hiệu ứng.
Nhận thêm 20/30/40/50/60 (+20% Giáp cộng thêm) Giáp và 20/30/40/50/60 (+20% Kháng phép cộng thêm) Kháng Phép trong 3 giây. Khi hiệu ứng kết thúc, những kẻ địch trúng chiêu phải chịu 60/110/160/210/260 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép, đồng thời Leona được duy trì lượng Giáp và Kháng Phép cộng thêm trong 3 giây.


Thiên Đỉnh Kiếm

Tiêu hao: 60 
Khoảng cách: 875

Leona phóng ra một lưỡi kiếm mang ánh sáng mặt trời, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Khi ánh sáng mờ dần, kẻ địch cuối cùng bị tác động sẽ bị giữ chân trong thời gian ngắn và Leona lướt đến cạnh bên mục tiêu.
Công kích tất cả kẻ địch trên một đường thẳng gây 60/100/140/180/220 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép. Tướng địch cuối cùng trúng phải sẽ bị bất động trong thoáng chốc và Leona sẽ phóng đến vị trí của nạn nhân.Thái Dương Hạ San

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 1200

Leona triệu hồi sức mạnh của thái dương, gây sát thương lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân ở khu vực trung tâm sẽ bị choáng, còn những kẻ ngoài rìa sẽ bị làm chậm.
Triệu hồi một quầng sáng thái dương gây 150/250/350 (+80% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 80% trong 1.5 giây. Những kẻ địch trong vùng trung tâm của vụ nổ sẽ bị choáng thay vì bị làm chậm.

Truyền thuyết

Trên những sườn dốc của núi Targon, những chiến binh Rakkor dành cuộc sống và hơi thở của họ cho chiến tranh. Tuy nhiên, đỉnh cao của Targon được dành riêng cho một nhóm người Rakkor đặc biệt, những ai đáp lại một “tiếng gọi” cao cả hơn. Những thành viên của nhóm này, Solari, từ giã chiếc áo choàng của chiến tranh và chọn lựa cuộc sống tôn kính mặt trời. Truyền thuyết kể rằng, Solari được tạo ra bởi một chiến binh có thể dội sức mạnh của mặt trời xuống kẻ địch. Ông chiếm lấy đỉnh Targon, nơi mà Valoran gần mặt trời nhất, để thể hiện cho sự tôn sùng mặt trời - một truyền thống đã được duy trì qua nhiều thế hệ.

Cha mẹ của Leona là những người Rakkor truyền thống, lớn lên trong sức nóng của những trận chiến. Đối với họ, Leona là một đứa trẻ bất trị. Cô có khả năng chiến đấu mạnh mẽ như bất kì ai - bao gồm cả người bạn thời thơ ấu Pantheon - nhưng cô không muốn dành nó cho việc giết chóc. Leona tin rằng giá trị thực sự của một chiến binh nằm ở khả năng phòng hộ và bảo vệ. Khi thời điểm nghi thức Kor của cô đến, một buổi lễ mà 2 thiếu niên Rakkor phải chiến đấu tới chết để dành sở hữu một vũ khí cổ, Leona đã từ chối chiến đấu. Chính vì điều này, những người lãnh đạo Rakkor đã ra lệnh hành hình Leona, nhưng khi lưỡi đao hạ xuống thì những tia mặt trời nổ ra, tắm đỉnh Targon trong ánh sáng. Khi ánh sáng mờ đi, Leona đứng đó không chút hề hấn trong khi những người hành hình nằm bất tỉnh xung quanh cô. Hội Solari ngay lập tức giữ lấy Leona và tuyên bố bản án được bãi bỏ. Cô được trao bộ áo giáp vàng của Solari và thanh kiếm cùng chiếc khiên truyền lại từ chiến binh mặt trời huyền thoại. Hội Solari giúp Leona tập trung khả năng của mình, khi đã sẵn sàng, cô ra đi để gia nhập Liên Minh Huyền Thoại.

''Ánh mặt trời tỏa sáng trên khắp Runeterra, hình ảnh của kẻ đại diện mặt trời cũng phải như vậy.''
-- Leona.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 2181170780201265089

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item