[Tiêu Điểm Tướng] Miss Fortune, Thợ Săn Tiền Thưởng

Miss Fortune cực kỳ căm ghét hải tặc và cô luôn hục hặc với gã Gangplank (thuyền trưởng duy nhất không bị cô mê hoặc). Trang phục Kỹ năng  S...

Miss Fortune cực kỳ căm ghét hải tặc và cô luôn hục hặc với gã Gangplank (thuyền trưởng duy nhất không bị cô mê hoặc).Trang phục

Kỹ năng

 Sải Bước

Sau 5 giây không bị tấn công, Miss Fortune nhận thêm 25 Tốc độ Di chuyển. Con số này sẽ tăng thêm 8 mỗi giây lên đến tối đa là 70.


 Bắn Một Được Hai

Miss Fortune bắn một viên đạn vào kẻ địch, gây sát thương cả mục tiêu lẫn nạn nhân phía sau mục tiêu.
Miss Fortune bắn một viên đạn xuyên qua mục tiêu đầu rồi bay tiếp vào một mục tiêu sau, gây 20/35/50/65/80 (+0) (+35% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương vật lí lên mục tiêu đầu tiên và 40/70/100/130/160 (+0) (+50% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương vật lí lên mục tiêu thứ hai.

 Đạn Nhiễm Độc

Miss Fortune gia tăng sát thương đánh nội tại trên mục tiêu với mỗi đòn đánh. Kĩ năng này có thể được kích hoạt giúp gia tăng Tốc độ Đánh của Miss Fortune và khiến các phát bắn của cô giảm khả năng hồi phục máu của mục tiêu.
Nội tại: Các đòn đánh thường gây thêm 0 sát thương phép, cộng dồn 0 lần lên đến tối đa 0 sát thương phép.

Kích hoạt: Nhận 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 6 giây và khiến các đòn đánh gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ địch, giảm khả năng hồi phục máu của nạn nhân đi 50% trong 2 giây.

 Mưa Đạn

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.
Miss Fortune bắn hàng trăm viên đạn lên trời và rơi như mưa xuống một vị trí sau 0.5 giây, gây 90/145/200/255/310 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm những kẻ địch trúng phải 25/35/45/55/65% trong 1 giây.

 Bão Đạn

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào một địa điểm, gây sát thương theo từng đợt lên những kẻ địch và làm chậm chúng.
Miss Fortune bắn hàng trăm viên đạn lên trời và rơi như mưa xuống một vị trí sau 0.5 giây, gây 90/145/200/255/310 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm những kẻ địch trúng phải 25/35/45/55/65% trong 1 giây.

Truyền thuyết

Với những kẻ dũng cảm ngao du trên các vùng biển khơi dữ dội của Runeterra, sở hữu thuyền và thủy thủ đoàn là điều tối cơ bản của thành công. Sarah Fortune, một nữ thợ săn tiền thưởng đáng nể (một số cho là huyền thoại) từ Bilgewater, đã đạt được điều trên chỉ ngay khi sau sinh nhật thứ mười sáu, nổi lên như nơi tin cậy khi bạn cần giải quyết những rắc rối đặc biệt. Chẳng mục tiêu nào là quá khó hay nguy hiểm với sức quyến rũ của cô và danh tiếng của hai khẩu súng luôn kè kè bên cô, ''Sốc và Sợ''. Sự thành công giúp cô tậu một chiếc thuyền của riêng mình... với một chút vận dụng nữ sắc, dĩ nhiên. Dù vậy, không phải vận may luôn mỉm cười với Miss Fortune. Khi còn trẻ, các tàu buôn bắt đầu xuất hiện ở chân trời vùng bờ bắc quê nhà cô, hòn đảo lớn nhất của quần đảo Lửa Xanh. Những tuyến đường thương mại thu hút cướp biển, và người dân nhanh chóng bị cuốn vào sự điên cuồng của lũ cướp.

Một ngày nọ, cô gái trẻ Sarah trở về nhà và nghe thấy tiếng súng nổ cùng tiếng gào thét. Cửa trước nhà cô bị đập vỡ tan; bên trong, cô thấy mẹ mình nằm trên vũng máu. Một cú đập mạnh bất ngờ vào đầu khiến cô bất tỉnh bên cạnh người mẹ quá cố. Điều cuối cùng cô nhớ là đôi mắt đỏ của gã hung thủ, do khuôn mặt của hắn đã bị lớp khăn che mất. Miss Fortune cực kỳ căm ghét hải tặc và cô luôn hục hặc với gã Gangplank (thuyền trưởng duy nhất không bị cô mê hoặc). Hai mục tiêu của cô: thống nhất nhân dân Bilgewater, biến họ thành một xã hội mạnh mẽ và độc lập, và tìm ra kẻ đã sát hại mẹ cô. Và rồi, cô đã gia nhập Liên Minh Huyền Thoại, đánh đổi kỹ năng của bản thân lấy tiền tài và tầm ảnh hưởng sẽ giúp cô đạt được cả hai điều trên.
Phản ứng: 

Related

Xạ Thủ 3837888324362867561

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item