[Tiêu Điểm Tướng] Nidalee, Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Nidalee quyết định tái nhập cái gọi là thế giới văn minh, để chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại nhằm bảo vệ khu rừng khỏi cả Demacia lẫn No...

Nidalee quyết định tái nhập cái gọi là thế giới văn minh, để chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại nhằm bảo vệ khu rừng khỏi cả Demacia lẫn Noxus.Trang phục
Kỹ năng

Rình Rập

Di chuyển qua các bụi rậm sẽ giúp tăng Tốc độ Di chuyển của Nidalee thêm 10% trong 2 giây, và cường hóa lên thành 30% nếu Nidalee đang di chuyển hướng về các tướng địch cô thấy được trong vòng 5500 khoảng cách.

Sát thương các tướng địch hoặc quái bằng chiêu Phóng Lao và Bẫy Rập sẽ kích hoạt Săn Đuổi, khiến các nạn nhân này bị lộ diện trong 4 giây. Suốt khoảng thời gian này Nidalee sẽ được tăng 10% Tốc độ Di chuyển (lên đến 30% khi di chuyển về các đơn vị Bị Săn Đuổi), đồng thời lần tung chiêu Cắn Xé và Vồ đầu tiên được cường hóa lên nạn nhân.

Phóng Lao / Cắn Xé

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 
Khoảng cách: 1500

Trong dạng người, Nidalee phóng một mũi lao gai vào mục tiêu gây sát thương theo quãng đường bay. Trong lốt báo, đòn đánh kế sẽ làm trọng thương mục tiêu, gây sát thương càng cao khi kẻ địch còn càng ít máu.
Người: Nidalee phóng chiếc lao của mình đi, gây 60/77.5/95/112.5/130 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Nếu Phóng Lao bay xa hơn tầm đánh của Nidalee, nó sẽ được gia tăng sát thương, lên đến 180/232.5/285/337.5/390 (+120% Sức mạnh Phép thuật) tổng sát thương.

Báo: Đòn đánh kế tiếp của Nidalee gây thêm sát thương, kẻ địch còn thấp máu sẽ chịu sát thương nặng hơn.


Bẫy Rập / Vồ

Tiêu hao: 40/45/50/55/60 
Khoảng cách: 900

Trong dạng người, Nidalee đặt một cái bẫy, kẻ địch dẫm trúng sẽ bị phát hiện và chịu sát thương. Trong lốt báo, cô nhảy tới trước, gây sát thương khi tiếp đất.
Người: Nidalee đặt một chiếc Bẫy Rập tồn tại tối đa 2 phút. Khi bị dẫm trúng bởi kẻ địch, nó sẽ làm nạn nhân bị lộ diện và gây 40/80/120/160/200 (+20% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trong 4 giây.

Báo: Nidalee lao về phía trước, gây sát thương lên tất cả các đơn vị xung quanh.Sức Mạnh Hoang Dã / Vả

Tiêu hao: 60/75/90/105/120 
Khoảng cách: 600

Trong dạng người, Nidalee triệu tập tinh linh của loài báo để hồi máu cho đồng đội và giúp tăng Tốc độ Đánh trong thời gian ngắn. Trong lốt báo, cô tát và gây sát thương vào phía trước của mình.
Người: Nidalee hồi cho một tướng đồng minh 45/85/125/165/205 (+50% Sức mạnh Phép thuật) máu đồng thời tăng cho mục tiêu 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 7 giây.

Báo: Nidalee vồ những kẻ địch theo hướng đã chỉ định.Lốt Báo

Khoảng cách: Tự tác động

Nidalee hóa báo giúp nhận dàn kĩ năng mới.
Người: Nidalee hóa thành một con báo hung tợn với các kĩ năng gồm Cắn Xé, Vồ, và Vả.

Báo: Nidalee biến trở lại thành người. Khi đang trong dạng người, kích hoạt Săn Đuổi sẽ hoàn tất thời gian hồi của Lốt Báo.

Truyền thuyết

Có rất ít cư dân, chưa nói đến các vị tướng, sống ở những vùng đất hiểm nguy và tàn tạ phía nam Vách Ngăn Vĩ Đại. Phần lớn thế giới đó vẫn còn mang những vết tích của các cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ, đặc biệt là khu rừng kỳ bí Kumungu. Những nơi lạ kỳ này lại là chỗ cất giấu những kho báu đã bị lãng quên, và chúng đã khiến không ít những kẻ liều mạng hòng tìm kiếm. Vị tướng hiện biết đến dưới cái tên Nidalee chỉ là một cô gái trẻ chu du cùng cha mẹ thích-săn-kho báu để rồi tất cả phải lạc lối trong những khu rừng rậm rạp và ẩm ướt. Khu rừng thật tàn ác, cô chỉ còn biết nhìn cha mẹ của mình phải gánh chịu sự đau đớn tột độ trong những ngày cuối cùng khi họ chẳng may trúng phải một căn bệnh lạ kỳ và khó hiểu.

Mặc dù khó có thể tin được một cô bé lại có thể sống sót được trong một khu rừng như thế, vậy mà cô bé lại làm được. Sự ngây thơ trẻ con và vận may đã khiến cô bé được những mãnh thú của nơi đó đem về nuôi, và cô đã lớn lên trong gia đình của những con báo như thế. Cô trưởng thành và may mắn hấp thụ được những ma thuật nguyên thủy của khu rừng rậm, phát triển vượt qua cả khả năng của loài người với sự ảnh hưởng của họ nhà mèo. Vào một ngày nọ có ý nghĩa trọng đại trong cuộc đời cô, đứng trên những gì còn sót lại của đội phá rừng Noxus, Nidalee quyết định tái nhập cái gọi là thế giới văn minh, để chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại nhằm bảo vệ khu rừng khỏi cả Demacia lẫn Noxus.

Nidalee được dạy cách chiến đấu một cách dũng mãnh bằng móng và nanh bởi gia đình nhà mèo của mình. Đôi khi tính cách của họ nhà mèo cuốn bạn lại gần cô ta, nhưng nhớ kĩ rằng Nidalee không phải là một chú mèo dễ thương đâu.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 3332904152986356431

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item