[Tiêu Điểm Tướng] Nocturne, Ác Mộng Vĩnh Cửu

Trước khi biết đến Nocturne, mọi người đều nghĩ giấc mơ chỉ là những mẩu nhỏ của trí tưởng tượng, những hình ảnh vô nghĩa xuất hiện thoáng q...

Trước khi biết đến Nocturne, mọi người đều nghĩ giấc mơ chỉ là những mẩu nhỏ của trí tưởng tượng, những hình ảnh vô nghĩa xuất hiện thoáng qua khi bạn chìm trong giấc ngủ.

Trang phụcKỹ năng

Lưỡi Dao Bóng Tối

Mỗi 10 giây, đòn đánh kế tiếp của Nocturne tác động lên tất cả các kẻ địch xung quanh gây 120% sát thương vật lí và hồi máu cho hắn dựa trên số các đơn vị trúng đòn. 

Các đòn đánh cơ bản của hắn giảm thời gian hồi của kĩ năng này đi 1 giây.Hoàng Hôn Buông Xuống

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 
Khoảng cách: 1125
Nocturne phóng ra một thanh gươm bóng tối gây sát thương và tạo ra một Vệt Bóng Tối. Các tướng địch trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối. Khi đứng trên vệt đen đó, Nocturne có thể chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng Tốc độ Di chuyển và Sát thương Vật lí.
Nocturne phóng ra một lưỡi dao bóng tối gây 60/105/150/195/240 (+75% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí và để lại một Vệt Bóng Tối trong 5 giây. Các tướng địch bị trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối.

Khi bước trên vệt đó, Nocturne có thể chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng 15/20/25/30/35% Tốc độ Di chuyển và 15/25/35/45/55 Sát thương Vật lí.


Bóng Đen Bao Phủ

Tiêu hao: 50 
Khoảng cách: self
Nocturne cường hóa thanh gươm của mình, gia tăng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ cho phép Nocturne tạo ra một chiếc khiên chặn một kỹ năng công kích của đối phương và gia tăng gấp đôi Tốc độ Đánh nội tại nếu thành công.
Nội tại: Nocturne nhận thêm 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Nocturne tạo một lớp bảo hộ phép thuật trong 1.5 giây, thứ có thể chặn lại một kĩ năng của kẻ địch.

Nếu lớp bảo hộ chặn đứng được một kỹ năng từ kẻ địch, Tốc độ Đánh nội tại của Nocturne tăng gấp đôi trong 5 giây.Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 
Khoảng cách: 425
Nocturne tạo ra một cơn ác mộng lên mục tiêu, gây sát thương mỗi giây đồng thời tạo trạng thái hoảng loạn nếu nạn nhân không thoát ra khỏi tầm hoạt động của kĩ năng khi hết thời gian.
Nội tại: Nocturne được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển về các kẻ địch bị hoảng loạn.

Kích hoạt: Nocturne tạo ra một cơn ác mộng trong đầu mục tiêu, gây 80/125/170/215/260 (+100% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trong 2 giây. Nếu Nocturne vẫn ở cạnh bên mục tiêu trong thời gian hiệu lực, mục tiêu sẽ bị hoảng loạn trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.Hoang Tưởng

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 2500/3250/4000
Nocturne giảm tầm nhìn của tất cả tướng đối phương cũng như loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn của chúng trong thời gian hiệu lực. Sau đó hắn có thể phóng tới một tướng địch gần đó.
Nocturne giảm tầm nhìn của tất cả tướng địch và loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn giữa đồng minh đối phương trong 4 giây.

Khi Hoang Tưởng đang trong thời gian hiệu lực, Nocturne có thể phóng thẳng đến một tướng địch, gây 150/250/350 (+120% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí.

Truyền thuyết

Trước khi biết đến Nocturne, mọi người đều nghĩ giấc mơ chỉ là những mẩu nhỏ của trí tưởng tượng, những hình ảnh vô nghĩa xuất hiện thoáng qua khi bạn chìm trong giấc ngủ. Niềm tin đó bắt đầu lung lay khi một loạt các sự kiện liên quan đến giấc ngủ ảnh hưởng đến các anh hùng của Liên Minh. Một số tỉnh giấc và thét lên, khiếp hãi tột cùng và không thể cứu vãn. Một số chẳng dám nghĩ đến giấc ngủ, từ từ trở nên điên loạn mỗi khi màn đêm dần phủ xuống. Một số chẳng bao giờ tỉnh dậy. Mọi bác sĩ đều bó tay cho đến khi một sĩ quan công binh bỗng nhiên ngã gục cạnh một cổng kết nối phép thuật ở Khu Rừng Quỷ Dị. Các nhân chứng kể lại cảnh ông ta gào lên một tiếng rồi tắt thở. Lập tức sau đó, năng lượng ma thuật phóng ra từ cổng kết nối, rồi Nocturne xuất hiện.

Nocturne không đến với thế giới này để làm người tốt. Hắn tàn sát tất cả mọi thứ cho đến khi bị các anh hùng kiềm tỏa. Sau một thời gian nghiên cứu miệt mài, các chuyên gia của Liên Minh tin rằng Nocturne săn đuổi các anh hùng trong giấc mộng, tấn công nơi mọi phép thuật của họ đều vô dụng. Dường như đó là tất cả mục đích của hắn. Gia đình của các nạn nhân đòi thực thi công lí, nhưng quan chức của Liên Minh lo rằng cái chết sẽ chỉ khiến Nocturne trở lại nơi khởi nguyên của hắn. Họ ràng buộc hắn vào một mảnh vỡ ma pháp, trói buộc hắn vào thế giới vật chất. Để trừng phạt các tội ác của hắn, họ cho phép các anh hùng triệu hồi Nocturne vào các trận chiến của Liên Minh, buộc hắn phải tuân theo những người mà hắn căm thù và tạo ra cơn ác mộng cho chính hắn. Các học giả của Liên Minh không rõ nơi khởi nguyên của hắn có phải là dòng chảy những giấc mơ không, liệu rằng còn có thêm bất cứ thứ gì giống hắn không. Một số cho rằng những nghi thức triệu hồi đã ảnh hưởng đến vô thức của các anh hùng, dẫn dụ Nocturne đến với họ trong giấc ngủ. Có lẽ giả thuyết đáng sợ nhất là Nocturne chính là cơn ác mộng của một ai đó trở thành hiện thực. Nếu sự thật là thế, vậy thì, ai là kẻ mộng mơ đấy?

''Màn đêm dần bao phủ... hoàn toàn tăm tối... nhưng tôi vẫn thấy được hắn...''
- Kelvin Ma, bệnh nhân số 4236.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 5992497538775210977

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item