[Tiêu Điểm Tướng] Rammus, Tê Tê Gai

Rammus rời khỏi Rừng Rậm Hiểm Họa để tìm kiếm những kẻ như nó. Cuộc tìm kiếm đưa nó băng qua các vùng đất phía nam của Vách Ngăn Vĩ Đại, như...

Rammus rời khỏi Rừng Rậm Hiểm Họa để tìm kiếm những kẻ như nó. Cuộc tìm kiếm đưa nó băng qua các vùng đất phía nam của Vách Ngăn Vĩ Đại, nhưng bất kể nơi nào đi qua, nó vẫn là độc nhất.Trang phục
Kỹ năng

Vỏ Gai

Rammus được tăng sát thương khi chiếc mai của hắn được cường hóa, chuyển 25% Giáp thành Sát thương Vật lí.

Quả Cầu Tốc Độ

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 
Khoảng cách: Tự tác động

Rammus hóa thành quả bóng, tăng tốc lăn đến kẻ địch, tông vào chúng gây sát thương và làm chậm.
Rammus cuộn tròn bản thân lại trong 7 giây giúp tăng tốc cực nhanh, gây 100/150/200/250/300 (+100% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh khi chạm phải, hất lùi chúng lại, và làm chậm chúng đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

Kích hoạt Thế Thủ sẽ loại bỏ hiệu ứng này sau 1 giây.Thế Thủ

Tiêu hao: 40 
Khoảng cách: Tự tác động

Rammus thu người vào thế thủ, tăng cao giáp và kháng phép, đồng thời phản lại sát thương từ những đòn đánh thường.
Rammus thu người vào thế thủ trong 6 giây, tăng Giáp và Kháng phép lên 40/60/80/100/120 và phản lại 25/35/45/55/65 (+10%) sát thương phép lên những kẻ tấn công.

Kỹ năng này gia tăng sát thương bằng với 10% Giáp của hắn.

Kích hoạt Quả Cầu Tốc Độ sẽ loại bỏ hiệu ứng này sau 1 giây.Khiêu Khích

Tiêu hao: 50 
Khoảng cách: 325

Rammus khiêu khích một tướng địch hoặc quái rừng tấn công vào lớp vỏ cứng rắn của hắn, giảm giáp của nạn nhân đi trong giây lát.
Rammus khiêu khích tướng địch hoặc quái rừng, giảm Giáp của chúng đi 5/10/15/20/25 và buộc nạn nhân tấn công Rammus trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.


Động Đất

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: Tự tác động

Rammus tạo ra các làn sóng chấn động dưới đất quanh hắn, gây sát thương lên các đơn vị và công trình đối phương.
Rammus tạo ra một cơn địa chấn xung quanh hắn, gây 65/130/195 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch và công trình xung quanh trong 8 giây.

Truyền thuyết

Bị tàn phá bởi các cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ, vùng đất phía nam của Vách Ngăn Vĩ Đại luôn chứa đầy các cơn bão ma thuật hỗn mang, khiến cho mọi thứ nơi đây luôn nằm trong tình trạng cực kỳ bất ổn. Dẫu việc xảy ra đột biến của cả hệ thực vật lẫn động vật chốn này là chuyện bình thường, nhưng Rammus thực sự là một trường hợp đặc biệt. Chẳng ai rõ vì sao một con tê tê từ sa mạc Shurima lại có thể vượt qua rừng già Kumungu đến Rừng Rậm Hiểm Họa, Rammus đã làm được điều đó. Tại đấy, giữa những dây leo uốn éo và mục rữa, nó rơi vào một mê cung xanh thẳm kéo dài tưởng chừng như vô tận. Một điều gì đó đã thu hút nó đến trung tâm của mê cung - một thứ ánh sáng, hay đại loại thế. Khi nó đến đủ gần, ánh sáng lóe lên và Rammus bất tỉnh trong thứ ánh sáng chói mắt đó.

Khi tỉnh lại, cả thế giới quanh Rammus đã đổi thay. Mê cung đã biến mất và nó cảm thấy một sự hiểu biết sâu sắc lần đầu tiên trong cả cuộc đời mình. Và rồi nó cảm thấy hoảng sợ. Trong sự run sợ, đất đai quanh nó chấn động, mãi cho đến khi nó bình tĩnh trở lại. Rammus rời khỏi Rừng Rậm Hiểm Họa để tìm kiếm những kẻ như nó. Cuộc tìm kiếm đưa nó băng qua các vùng đất phía nam của Vách Ngăn Vĩ Đại, nhưng bất kể nơi nào đi qua, nó vẫn là độc nhất. Chuyến hành trình không dễ dàng này cũng đã khiến nó rèn nên một bộ giáp, mà nhờ đó, người ta gọi nó là Tê Tê Gai. Cuộc hành trình cuối cùng cũng đưa nó đến một nơi mà nó tạm vừa lòng – Liên Minh Huyền Thoại.

''Tôi đã chứng kiến nhiều điều, nhưng đây... đây là lần đầu.''
-- Ezreal, Nhà Thám Hiểm, sau lần đầu gặp gỡ với Rammus.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 2871124492318956446

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item