[Tiêu Điểm Tướng] Rumble, Hiểm Họa Cơ Khí

Rumble vẫn luôn là một kẻ còi cọc ốm yếu. Vì thế mà chẳng có gì mấy ngạc nhiên khi hắn luôn là tâm điểm của những trò hiếp đáp thường thấy. ...

Rumble vẫn luôn là một kẻ còi cọc ốm yếu. Vì thế mà chẳng có gì mấy ngạc nhiên khi hắn luôn là tâm điểm của những trò hiếp đáp thường thấy.Trang phục

Kỹ năng

Khổng Lồ Bãi Rác

Mỗi kĩ năng Rumble sử dụng sẽ tăng cho hắn thanh Nhiệt. Khi đạt đến 50% Nhiệt hắn sẽ tiến vào Ngưỡng Báo Động, khiến tất cả kĩ năng cơ bản của hắn được tăng cường. Khi đạt đến 100% nhiệt, hắn Quá Tải, khiến các đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương, nhưng bù lại không thể sử dụng kĩ năng trong vài giây.Súng Phun Lửa

Khoảng cách: 600

Rumble đốt cháy các kẻ địch trước mặt hắn, gây sát thương phép theo hình nón trong 3 giây. Khi đang trong Ngưỡng Báo Động sát thương sẽ được gia tăng.
Rumble phun lửa vào kẻ địch của hắn, gây 75/135/195/255/315 (+100% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trong một khu vực hình nón trong 3 giây. Kỹ năng này gây một nửa sát thương đối với lính và quái.

Ngưỡng Báo Động: Gây thêm 50% sát thương thêm.Khiên Phế Liệu

Khoảng cách: self

Rumble dựng lên một tấm khiên, bảo vệ hắn khỏi sát thương và cho hắn tăng nhanh tốc độ. Khi trong Ngưỡng Báo Động, độ bền tấm khiên và tốc độ sẽ tăng thêm.
Rumble tạo ra một lớp bảo vệ trong 2 giây giúp hấp thụ 50/80/110/140/170 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương. Rumble cũng được tăng thêm 10/15/20/25/30% Tốc độ di chuyển trong 1 giây. 

Ngưỡng Báo Động: Tốc độ di chuyển và độ bền của lớp bảo vệ được tăng thêm 50%.Lao Móc Điện

Khoảng cách: 850

Rumble bắn ra luồng điện, gây sốc mục tiêu bằng sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển chúng. Cú bắn thứ 2 có thể kích hoạt trong vòng 3 giây. Khi đang trong Ngưỡng Báo Động, sát thương và tỉ lệ làm chậm sẽ tăng.
Rumble bắn vào kẻ địch với tối đa 2 tia điện, gây 45/70/95/120/145 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và cộng dồn hiệu ứng làm chậm 15/20/25/30/35% trong 3 giây.

Ngưỡng Báo Động: Sát thương và phần trăm làm chậm được tăng thêm 50%.

Sau khi dùng kỹ năng này bạn có thể dùng tiếp lần thứ hai mà không tổn thất bất cứ thứ gì trong vòng 3 giây kế.Mưa Tên Lửa

Khoảng cách: 1750

Rumble khai hỏa một loạt tên lửa, tạo ra một thảm lửa gây sát thương và làm chậm các kẻ địch trúng phải.
Rumble phóng hỏa tiễn theo một đường thẳng tạo ra một thảm lửa trong 5 giây. Những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng bị giảm Tốc độ Di chuyển đi 35% và chịu 130/185/240 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép mỗi giây.

Bạn có thể kiểm soát vị trí hỏa tiễn rơi xuống bằng cách nhấp và kéo chuột theo đường thẳng.

Truyền thuyết

Ngay cả trong tộc yordle của mình, Rumble vẫn luôn là một kẻ còi cọc ốm yếu. Vì thế mà chẳng có gì mấy ngạc nhiên khi hắn luôn là tâm điểm của những trò hiếp đáp thường thấy. Để sống sót, hắn buộc phải tinh ranh và nhiều thủ đoạn hơn những kẻ đồng trang lứa. Nhanh chóng, hắn trở nên cực kỳ nóng tính và chẳng bao giờ chịu nhún nhường bất cứ ai. Và vì vậy, hắn ngày càng trở nên cô đơn hơn, nhưng chả thèm để ý chứ. Hắn thích tinh chỉnh, và thích làm bạn với máy móc hơn là con người, và dần dần bãi phế liệu đã trở thành sân chơi của hắn. Phải công nhận hắn rất có tiềm năng của một người thợ cơ khí. Những người thầy tiến cử hắn vào Học Viện Khoa Học và Phát Triển Yordle ở Piltover, nơi hắn rất có khả năng trở thành một trong những người học việc của Heimerdinger đáng kính, nhưng Rumble khước từ thẳng thừng. Hắn cho rằng Heimerdinger và bầy tôi của gã ta chẳng qua chỉ là một đám ''chuộng ngoại bang'', đánh đổi kỹ thuật tân tiến của tộc yordle với lũ loài người chỉ để nhận được cái xoa đầu khen ngoan trong khi tộc yordle vẫn luôn bị khinh rẻ. Khi một nhóm học viên loài người tốt nghiệp từ Học Viện Yordle dong buồm đến thành phố Bandle để viếng thăm nơi sinh thành của những người thầy dạy họ, Rumble đã chẳng thể kìm nén sự thôi thúc muốn mặt-đối-mặt với chúng (tạm gọi như thế). Hắn chỉ định nhìn xem rõ một chút thôi, thế rồi sau vài giờ đồng hồ và lời qua tiếng lại, hắn trở về bầm tím và đẫm máu với đầy những lời phỉ báng về việc hắn đã làm xấu mặt những yordle ''được khai sáng'' như Heimerdinger. Buổi sáng hôm sau, chẳng nói một lời hắn biến mất khỏi thành phố Bandle suốt nhiều tháng liền. Khi trở về, hắn đứng trên một cỗ máy cơ khí kì dị. Hắn diễu hành đến tận trung tâm thành phố giữa những ánh mắt ngơ ngác rồi tuyên bố mình sẽ gia nhập Liên Minh Huyền Thoại để chứng tỏ với thế giới rằng kĩ thuật tân tiến của yordle hùng mạnh ra sao, mà không cần phải nấp sau lưng của lũ ngoại bang.

''Hừm, chắc chẳng bao có thể cạo sạch được máu của ngươi trên bộ giáp của ta!''
-- Rumble
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 8098937833854893708

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item