[Tiêu Điểm Tướng] Shen, Mắt Hoàng Hôn

Shen là một trong những chiến sĩ này, phó thác với nhiệm vụ cao cả Canh Giữ Sao Trời - thực thi công lý mà không bị vướng bận bởi thành kiến...

Shen là một trong những chiến sĩ này, phó thác với nhiệm vụ cao cả Canh Giữ Sao Trời - thực thi công lý mà không bị vướng bận bởi thành kiến.Trang phục
Kỹ năng

Kiếm Khí

Đòn đánh kế tiếp của Shen theo định kỳ sẽ gây thêm sát thương.


Phóng Kiếm

Tiêu hao: 60 
Khoảng cách: 475

Sát thương mục tiêu và khắc dấu ấn sinh mệnh, hồi máu cho đồng minh tấn công mục tiêu.
Gây 60/100/140/180/220 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên một đơn vị đồng thời khắc dấu ấn lên chúng trong 5 giây.

Các phép thuật và đòn đánh lên mục tiêu này sẽ hồi máu cho họ Array (3/6/9/12/15 +1.5% Máu tối đa của Shen) trong 3 giây.

Tiêu diệt kẻ địch bằng Phóng Kiếm sẽ lập tức phục hồi 2/3/5/6/7 (+0.5% Máu tối đa) Máu.Nghi Binh

Tiêu hao: 50 
Khoảng cách: self

Shen tự tạo ra một lớp bảo hộ cho bản thân, hấp thụ sát thương nhận vào trong một vài giây.
Shen tự tạo lớp bảo vệ trên bản thân giúp hấp thụ 60/100/140/180/220 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương. Lớp bảo vệ tồn tại trong tối đa 3 giây.

Trong thời gian Nghi Binh còn hiệu lực, các đòn đánh của hắn sẽ giảm thời gian hồi của Kiếm Khí thêm một lượng thời gian là 1.Vô Ảnh Bộ

Tiêu hao: 100/95/90/85/80 
Khoảng cách: 600

Shen phóng nhanh đến vị trí mục tiêu, khiêu khích các tướng địch hắn lướt qua đồng thời gây ra một lượng sát thương nhỏ.
Shen lướt đến vị trí đã chọn, gây 50/85/120/155/190 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên các tướng đồng thời khiêu khích những kẻ hắn đã va chạm trong 1.5 giây.

Những kẻ địch bị khiêu khích buộc phải tấn công Shen đồng thời hắn nhận giảm 50% sát thương.

Shen nhận lại 40 Nội năng theo mỗi tướng hắn tiếp xúc.Nhất Thống

Khoảng cách: 25000

Shen tạo ra một lớp giáp bảo vệ một tướng đồng minh khỏi sát thương rồi nhanh chóng dịch chuyển đến vị trí của họ.
Tạo ra một lớp bảo hộ trên một tướng đồng minh giúp hấp thụ 250/550/850 (+135% Sức mạnh Phép thuật) sát thương trong 5 giây. Sau khi niệm chú trong 3 giây, Shen dịch chuyển đến vị trí mục tiêu.


Truyền thuyết

Có một hội kín cổ xưa khởi nguồn từ Quần đảo Ionia nguyện cống hiến hết mình nhằm duy trì sự cân bằng. Trật tự, hỗn mang, ánh sáng, bóng tối - tất cả đều phải tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối bởi đó là quy luật của vũ trụ. Trật tự này được biết đến dưới cái tên Kinkou và nó có một tam chế chiến binh bóng đêm duy trì trật tự thế giới. Shen là một trong những chiến sĩ này, phó thác với nhiệm vụ cao cả Canh Giữ Sao Trời - thực thi công lý mà không bị vướng bận bởi thành kiến.

Được sinh ra ở một dòng tộc có các thành viên nắm chức vụ của Kinkou trong nhiều thế hệ, Shen được huấn luyện cả cuộc đời để trở thành Ninja Hoàng Hôn, và do đó quyết định điều gì cần phải được thực hiện để duy trì sự hài hòa. Trong thử thách cuối cùng để giành được vị trí này, anh phải tham gia Takanu, một nghi thức mà cha anh bị tra tấn ngay trước mặt anh để thử thách. Bất cứ phản ứng nào cũng đều lập tức dẫn việc anh bị hủy bỏ tư cách ngay lập tức, nhưng anh chẳng bao giờ ngoảnh mặt đi hay nháy mắt. Là Mắt Hoàng Hôn, phải ra những quyết định khó khăn, loại bỏ hết tất cả xúc cảm. Giờ đây anh sánh vai bên hai người bạn Akali và Kennen để duy trì sự cân bằng của Valoran. Mục tiêu cao cả này đã đưa bộ ba đến với Chiến Trường Công Lí.

Mắt Hoàng Hôn không nhìn thấy sự tuyệt vọng của nạn nhân, chỉ có tính thanh tao của sự hài hòa.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 3519776688119593076

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item