[Tiêu Điểm Tướng] Shyvana, Long Nữ

Shyvana tự hỏi mình thuộc về nơi đâu. Sự ruồng bỏ đã tôi luyện cô thành một chiến binh bạo tàn, và những kẻ dám cản đường Shyvana phải đối m...

Shyvana tự hỏi mình thuộc về nơi đâu. Sự ruồng bỏ đã tôi luyện cô thành một chiến binh bạo tàn, và những kẻ dám cản đường Shyvana phải đối mặt với loài mãnh thú hừng hực lửa hận bên dưới hình ảnh con người của cô.Trang phụcKỹ năng

Họ Nhà Rồng

Shyvana nhận thêm Giáp và Kháng Phép. Giá trị này sẽ được gấp đôi khi Shyvana đang ở trong Dạng Rồng.

Song Long Thủ

Khoảng cách: self
Shyvana đánh hai phát trong lần tấn công kế. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Song Long Thủ đi 0.5 giây.

Hóa Rồng: Song Long Thủ lan sát thương lên tất cả các đơn vị phía trước Shyvana.
Shyvana đánh hai phát trong lần tấn công kế, gây (+80/85/90/95/100% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí trên cú đánh thứ hai. Sát thương cộng thêm có giá trị ngang với 80/85/90/95/100% Sát thương vật lí của Shyvana. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi chiêu của Song Long Thủ đi 0.5 giây.

Hóa Rồng: Song Long Thủ gây sát thương lan ra tất cả các đơn vị phía trước Shyvana.


Rực Cháy

Khoảng cách: 325

Shyvana tự bao bọc bản thân trong lửa thiêng, gây sát thương phép mỗi giây lên các kẻ địch xung quanh và chạy nhanh hơn trong 3 giây, một phần sát thương này sẽ được tái kích hoạt khi Shyvana đánh thường một kẻ địch trong khi kích hoạt Rực Cháy. Tốc độ chạy này sẽ giảm dần theo thời gian. Các đòn đánh thường sẽ tăng thời gian hiệu lực của Rực Cháy.

Hóa Rồng: Vệt lửa để lại đốt cháy mặt đất, những kẻ địch đứng trên đó sẽ phải chịu sát thương.
Shyvana gây 20/32/45/57/70 (+20% Sát thương Vật lý) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (20% sát thương thêm lên quái) và di chuyển 30/35/40/45/50% nhanh hơn trong 3 giây. 25% lượng sát thương này sẽ được tái kích hoạt khi Shyvana tấn công đối phương bằng các đòn đánh thường khi đang kích hoạt Rực Cháy.

Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Shyvana sẽ giảm dần theo thời gian. Các đòn đánh thường tăng thời gian hiệu lực của Rực Cháy thêm 1 giây lên tối đa 4 giây.

Hóa Rồng: Thiêu đốt mặt đất, gây sát thương liên tục lên những kẻ địch đứng trên đấy.Hơi Thở Của Rồng

Khoảng cách: 925

Shyvana phóng một quả cầu lửa sát thương các kẻ địch trúng phải đồng thời để lại một vệt tro tàn trên nạn nhân trong 4 giây. Các đòn đánh thường trúng đích lên những nạn nhân đấy sẽ gây một số phần trăm Máu tối đa của chúng thành sát thương.

Hóa Rồng: Khà lửa vào các đơn vị theo hình nón trước mặt.
Shyvana phóng ra một quả cầu lửa gây 60/100/140/180/220 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải, và một trạng thái bất lợi lên các nạn nhân đó trong 5 giây. Các đòn đánh thường trúng đích của Shyvana lên những nạn nhân đó sẽ gây 2.5% số Máu tối đa của chúng thành sát thương phép. (Tối đa: 100 lên quái)

Hóa Rồng: Hơi Thở Của Rồng hỏa thiêu tất cả các đơn vị theo hình nón phía trước cô.Hóa Rồng

Khoảng cách: 1000

Shyvana hóa thân thành rồng rồi bay đến điểm đã chọn. Những kẻ địch trên đường bay phải gánh chịu sát thương và hất văng về vị trí mục tiêu của cô.

Shyvana tự tăng Nộ mỗi giây đồng thời nhận 2 Nộ khi tung đòn đánh thường.
Kích hoạt: Shyvana hóa thành một con rồng rồi bay đến vị trí đã chọn. Những kẻ địch trên đường bay sẽ phải chịu 175/300/425 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và bị hất về vị trí cô chỉ định.

Nội tại: Shyvana tự tăng 1/2/3 Nộ mỗi 1.5 giây. Các đòn đánh thường tăng 2 Nộ.

Truyền thuyết

Là một đứa con lai giữa rồng và người, cả cuộc đời Shyvana tự hỏi mình thuộc về nơi đâu. Sự ruồng bỏ đã tôi luyện cô thành một chiến binh bạo tàn, và những kẻ dám cản đường Shyvana phải đối mặt với loài mãnh thú hừng hực lửa hận bên dưới hình ảnh con người của cô.

Tộc Rồng xem Shyvana là một thứ không thuần huyết đáng ghê tởm, và suốt thuở niên thiếu cô luôn bị truy lùng ráo riết bởi một con rồng tàn ác. Phải liên tục trốn chạy, cô và cha mình, một con rồng bị ruồng bỏ, chưa bao giờ có một mái ấm thực sự. Kết quả của vô vàn trận chiến dữ dội là Shyvana trở nên hung hãn và cuồng nộ. Sau nhiều năm khổ ải, cuối cùng cha cô cũng gục ngã dưới con rồng kia, nhưng ông cũng kịp khiến địch thủ trọng thương. Nỗi đau hóa thành lửa hận, Shyvana truy đuổi kẻ giết cha mình lên phương bắc. Ở đó cô gặp một nhóm người cũng có cùng một mục tiêu. Tất cả nhìn cô đầy sợ hãi nhưng thủ lĩnh của họ bình thản tiếp cận Shyvana. Anh ta tự giới thiệu mình là Jarvan đệ Tứ, Hoàng tử Demacia, và đề nghị được giúp đỡ cô trong hành trình báo thù này. Cùng nhau, họ truy lùng và giáp mặt với con rồng tàn ác đã sát hại cha cô. Shyvana không nghĩ rằng nhóm người này có thể sống sót, nhưng trong cuộc chiến của lửa và thép, Jarvan và toán quân của mình chiến đấu với sự dũng mãnh khiến Shyvana bất ngờ. Những chiến binh mặc giáp sắt bắt đối phương quy phục và Shyvana là kẻ kết kiễu, nhắm thẳng vào trái tim loài ác thú. Ấn tượng bởi sự dũng mãnh của Shyvana, Jarvan muốn cô gia nhập hàng ngũ vệ binh tinh nhuệ của mình. Shyvana vẫn cảm nhận được sự sợ hãi trong mắt của mọi người, nhưng cô khao khát một mái nhà thực sự. Tin tưởng Jarvan, cô chấp nhận lời mời và giờ đây Shyvana là một chiến binh Demacia. Dù những đồng minh con người ngưỡng mộ của cô, họ cũng chỉ dám chiêm ngưỡng từ xa mà thôi. Shyvana cố gắng đền đáp lòng tốt của hoàng tử bằng sức mạnh của rồng bên trong mình, nhưng cô không khỏi băn khoăn liệu việc con người e sợ cô có đúng hay không.

''Ta đã chứng minh sức mạnh trước loài rồng thì liệu con người có cản được ta?''
-- Shyvana
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 8348794576064077844

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item