[Tiêu Điểm Tướng] Singed, Dược Sĩ Điên

Singed là truyền nhân của các hóa học gia đáng kính của Zaun. Ngay cả khi còn trẻ, tài năng pha chế hóa chất của hắn đã vượt trội hơn những ...

Singed là truyền nhân của các hóa học gia đáng kính của Zaun. Ngay cả khi còn trẻ, tài năng pha chế hóa chất của hắn đã vượt trội hơn những người bạn đồng lứa.Trang phục
Kỹ năng

Giáp Cường Hóa

Singed tăng thêm 25 điểm máu theo mỗi 100 điểm năng lượng hắn sở hữu.

Phun Khói Độc

Tiêu hao: 13 
Khoảng cách: Tự tác động

Để lại một vệt độc tố sau Singed, gây sát thương lên kẻ địch dẫm vào.
Bật tắt: Singed rải một đường độc gây 22/34/46/58/70 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép mỗi giây.


Keo Siêu Dính

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 
Khoảng cách: 1000

Quăng một hỗn hợp dung dịch keo dính lên mặt đất, làm chậm những kẻ địch bước lên đó.
Tạo ra một vũng dung dịch chất dính trên mặt đất trong 5 giây, làm chậm kẻ địch tại khu vực đó đi 35/45/55/65/75% (kéo dài 1 giây sau khi rời khỏi đó).

Nếu Singed ném một mục tiêu vào Keo Siêu Dinh, nạn nhân sẽ bị trói chân.Hất

Tiêu hao: 100/110/120/130/140 
Khoảng cách: 125

Sát thương mục tiêu kẻ địch và hất văng đơn vị đó lên không ra phía sau Singed. Nếu mục tiêu rơi vào Keo Siêu Dính của Singed, nạn nhân sẽ bị trói chân.
Singed quẳng một kẻ địch ra sau vai, gây 50/65/80/95/110 (+75% Sức mạnh Phép thuật) cộng thêm 6/6.5/7/7.5/8% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép. Tối đa thêm 300 sát thương lên quái và lính.

Nếu mục tiêu bị quẳng vào Keo Siêu Dinh, nạn nhân sẽ bị trói chân trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.Thuốc Hóa Điên

Tiêu hao: 150 
Khoảng cách: Tự tác động

Singed nốc vào một dung dịch hóa học, tăng các chỉ số của hắn.
Singed nốc một thứ hỗn hợp hóa học, tăng cho bản thân 35/50/80 Sức mạnh phép thuật, Giáp, Kháng phép, Tốc độ Di chuyển, Tốc độ hồi máu, Hồi năng lượng trong 25 giây.


Truyền thuyết

Singed là truyền nhân của các hóa học gia đáng kính của Zaun. Ngay cả khi còn trẻ, tài năng pha chế hóa chất của hắn đã vượt trội hơn những người bạn đồng lứa, và hắn nhanh chóng nổi bật ra khỏi những đồng môn yếu kém. Chẳng ai ngạc nhiên khi hắn được nhận làm người học việc cho Warwick trứ danh, dược sư bậc thầy làm việc cho quân đội Noxus trong suốt cuộc chiến với Ionia. Tại phòng nghiên cứu của Warwick, Singed thỏa sức tung hoành, ngấu nghiến từng chi tiết các mánh khóe chết chóc của người thầy. Singed chẳng bận tâm về việc các thành quả của mình gây ra cái chết hay sự phá hủy ra sao. Khi Warwick bị trúng lời nguyền hóa sói, Singed đã sẵn sàng chuyển từ một tên đầy tớ trở thành kẻ sáng chế; hắn đã sẵn sàng sử dụng sự thiên tài của mình tạo ra vô số sản phẩm chết người thử nghiệm trên tiền tuyến Ionia. Hắn làm việc không ngừng nghỉ, cho đến khi thiếu các vật thí nghiệm, hắn quyết định thử nghiệm trên chính bản thân mình.

Khi hòa bình được vãn hồi nhờ Liên Minh Huyền Thoại, Singed đến một nơi hắn vẫn có thể sử dụng tài năng của mình: Viện Chiến Tranh. Giờ đây thật khó để có thể gọi hắn là người, cơ thể hắn vừa bị hủy hoại đồng thời được duy trì bởi độc dược. Hàng ngàn vết cháy – dấu tích của bóng đêm và lửa – in hằn lên hình dáng tàn tạ của hắn, và việc đắm chìm trong những thí nghiệm độc hại khiến hắn không còn cảm giác, cơ thể trở nên rắn rỏi và mạnh mẽ, biến hắn thành một cỗ máy chiến đấu không tưởng. Tất cả những điều đó, cộng với các vũ khí hóa học hắn pha chế, khiến Singed trở thành một thế lực đáng gờm trên Chiến Trường Công Lí.

''Tác phẩm vĩ đại nhất của ta sẽ cái tên thể hiện bản chất của chính ta!''
-- Singed, khi vừa tạo ra Thuốc Hóa Điên
Phản ứng: 

Related

Tướng xoay tua tuần 208 8631768932216546736

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item