[Tiêu Điểm Tướng] Swain, Bậc Thầy Chiến Thuật

Swain đến từ các ghi chú của một bác sĩ Noxus. Theo lời kể của họ, Swain khập khiễng bước vào mà chẳng hề than vãn đau đớn; chân phải của hắ...

Swain đến từ các ghi chú của một bác sĩ Noxus. Theo lời kể của họ, Swain khập khiễng bước vào mà chẳng hề than vãn đau đớn; chân phải của hắn bị gãy làm đôi, xương lộ ra ngoài.Trang phục

Kỹ năng

Chim Ăn Xác

Swain được hồi lại Năng lượng bất cứ khi nào hắn tiêu diệt một đơn vị. Con số này gia tăng theo cấp độ của hắn.


Phá Sức

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 
Khoảng cách: 625

Swain lệnh cho con quạ của mình bay ra công kích kẻ địch. Trong vòng ba giây tiếp theo nạn nhân sẽ phải chịu sát thương theo thời gian và bị làm chậm.
Swain lệnh cho con quạ của mình bay ra công kích kẻ địch. Trong vòng 3 giây tiếp theo nạn nhân sẽ phải chịu 25/40/55/70/85 (+30% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép mỗi giây và bị làm chậm đi 20/25/30/35/40%.


Trói Buộc

Tiêu hao: 80/90/100/110/120 
Khoảng cách: 900

Swain đánh dấu một địa điểm. Sau thoáng chốc, những bộ móng vuốt mạnh mẽ trồi lên tóm lấy kẻ địch, gây sát thương và trói chân chúng.
Swain đánh dấu một địa điểm mục tiêu. Sau một thời gian ngắn, những bộ vuốt đáng sợ sẽ trồi lên túm lấy các mục tiêu kẻ địch, gây 80/120/160/200/240 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và trói chúng trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.


Tra Tấn

Tiêu hao: 65/70/75/80/85 
Khoảng cách: 625

Swain tiêm nhiễm mục tiêu, gây sát thương lên chúng theo thời gian và khiến chúng nhận thêm sát thương từ Swain.
Swain khiến mục tiêu của hắn đau đớn và chịu 75/115/155/195/235 (+80% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trong 4 giây. Trong thời gian hiệu lực, mục tiêu nhận thêm 8/11/14/17/20% sát thương từ Swain.


Chim Quỷ Hung Tợn

Tiêu hao: 25 
Khoảng cách: Tự tác động

Swain biến thành một sinh vật nửa người nửa quạ. Trong suốt thời gian này những con quạ tấn công tối đa 3 kẻ địch cạnh bên. Mỗi con quạ gây sát thương và hồi máu cho Swain bằng nửa lượng sát thương gây ra.
Bật tắt: Swain biến dạng thành một bầy quạ. Suốt thời gian đó, có tối đa 3 con quạ bay ra tấn công những kẻ địch xung quanh mỗi giây, ưu tiên các tướng. Mỗi con quạ gây 50/70/90 (+20% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và hồi máu cho Swain theo 75% sát thương gây ra trên tướng, và 25% trên lính.

Hao tổn để duy trì Chim Quỷ Hung Tợn tăng 5/6/7 Năng lượng mỗi giây.


Truyền thuyết

Những ghi chép sớm nhất về sự tồn tại của Swain đến từ các ghi chú của một bác sĩ Noxus. Theo lời kể của họ, Swain khập khiễng bước vào mà chẳng hề than vãn đau đớn; chân phải của hắn bị gãy làm đôi, xương lộ ra ngoài. Một con chim nhỏ như được gắn vào vai hắn. Người bác sĩ khiếp sợ khi thấy chàng trai trẻ bình tĩnh lạnh lùng trả lời các câu hỏi về sức khỏe và độ tuổi của bản thân. Ngay cả khi được chữa trị trong đau đớn tột cùng, hắn vẫn giữ một ánh nhìn bình thản. Hắn từ chối sự chữa trị bằng ma thuật cho chân của mình, chỉ xin một chiếc nạng trước khi tập tễnh bước đi. Lần xuất hiện tiếp theo là trong hồ sơ quân sự của Noxus, mặc dù có dấu hiệu chứng tỏ các hồ sơ này không hoàn chỉnh. Thông thường thì một đứa trẻ tàn tật sẽ bị từ chối khỏi quân đoàn Noxus kiêu hãnh, nhưng theo như bản lưu, chức vụ đầu tiên của hắn đã là một sĩ quan.

Những kẻ dưới quyền hắn (mà vẫn còn sống) phục vụ hắn bằng sự trung thành tận tụy tuyệt đối. Hắn được thăng cấp liên tục trong Bộ Chỉ Huy Tối Cao, thường là do cấp trên yêu cầu được giáng chức để theo dưới trướng Swain. Là một chiến thuật gia khôn ngoan, Swain nổi tiếng sau từng trận chiến, thường tập tễnh trầm ngâm ở tiền tuyến. Sự leo thang quyền lực của hắn dường như vô hạn cho đến khi hắn bị đình chỉ công tác trước cuộc chiến xâm lược Ionia - một quyết định bất ngờ và sặc mùi quan liêu. Nếu Swain có cảm thấy thất vọng bởi những sự việc chưa ngã ngũ, hắn chẳng bao giờ để lộ. Khuôn mặt của hắn vô cảm đến mức mọi người cho rằng đó là một chiếc mặt nạ, che dấu những điều kì dị bên dưới. Cũng đáng ngờ như thế là chú chim chẳng bao giờ rời vai hắn, tên gì thì chỉ hắn biết. Khi Demacia bắt đầu vươn tay đến Liên Minh, Swain ngay lập tức trở lại với nhiệm vụ của mình.

''Nếu chưa mất khả năng van xin, ngươi chưa được phép xin tha đâu.''
-Swain
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 7809146406486856194

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item