[Tiêu Điểm Tướng] Talon, Sát Thủ Bóng Đêm

Kí ức gần đây nhất của Talon là bóng tối của các dãy đường hầm bên dưới Noxus và sự lạnh lẽo từ lưỡi dao thép. Trang phục Kỹ năng Nhâ...

Kí ức gần đây nhất của Talon là bóng tối của các dãy đường hầm bên dưới Noxus và sự lạnh lẽo từ lưỡi dao thép.

Trang phục


Kỹ năng
Nhân Từ

Các đòn đánh cơ bản của Talon gây thêm 10% sát thương lên các đơn vị bị làm chậm, choáng, bất động hay áp chế

Ngoại Giao Kiểu Noxus

Tiêu hao: 40/45/50/55/60 
Khoảng cách: Tự tác động

Đòn đánh kế tiếp của Talon gây thêm sát thương vật lí. Nếu mục tiêu là tướng, nạn nhân sẽ bị chảy máu, chịu thêm sát thương vật lí theo thời gian và lộ diện vị trí của mình trong thời gian đó.
Đòn đánh kế tiếp của Talon gây thêm 30/60/90/120/150 (+30% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí. Nếu mục tiêu là một tướng, mục tiêu sẽ bị chảy máu và chịu 10/20/30/40/50 (+120% Sát thương Vật lý) sát thương phép trong 6 giây, lộ diện vị trí của chúng trong suốt thời gian tác dụng.Ám khí

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 
Khoảng cách: 650

Talon phóng ra một loạt dao sẽ quay trở lại với hắn, gây sát thương vật lí mỗi khi chúng lướt qua kẻ địch. Ngoài ra, kẻ địch còn bị làm chậm trong một thời gian ngắn.
Talon phóng ra một loạt dao sẽ vòng trở lại hắn, gây 30/55/80/105/130 (+60% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí mỗi khi lướt qua một kẻ địch. Ngoài ra kẻ địch bị làm chậm 20/25/30/35/40% trong 2 giây.


Đoạt Mệnh

Tiêu hao: 35/40/45/50/55 
Khoảng cách: 700

Talon ngay lập tức xuất hiện phía sau mục tiêu, làm chậm thoáng chốc và khuếch đại sát thương lên nạn nhân.
Talon dịch chuyển đến phía xa của mục tiêu, làm chậm nạn nhân đi 99% trong 0.25 giây đồng thời gia tăng sát thương của Talon lên nạn nhân thêm 3/6/9/12/15% trong 3 giây.Sát Thủ Vô Hình

Tiêu hao: 80/90/100 
Khoảng cách: 650

Talon phóng thích ra một vòng tròn kiếm và tàng hình đồng thời tăng Tốc độ Di chuyển. Khi Talon hiện hình, những lưỡi kiếm hội tụ về vị trí của hắn. Mỗi khi các lưỡi kiếm di chuyển, Sát Thủ Vô Hình gây sát thương vật lí lên các kẻ địch trúng phải bởi tối thiểu một lưỡi kiếm.
Talon phóng thích ra một vòng tròn kiếm và tàng hình trong tối đa 2.5 giây, nhận thêm 40% Tốc độ Di chuyển. Khi hiện hình, các thanh kiếm lao vào hội tụ về vị trí của hắn. Mỗi khi các thanh kiếm di chuyển, Sát Thủ Vô Hình gây 120/170/220 (+90% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí lên những kẻ địch chúng lướt qua.


Truyền thuyết

Kí ức gần đây nhất của Talon là bóng tối của các dãy đường hầm bên dưới Noxus và sự lạnh lẽo từ lưỡi dao thép. Hắn không nhớ về gia đình, hơi ấm, hay sự tốt lành nào cả; thay vào đó, tiếng leng keng của những đồng vàng trộm được và sự vững chãi của bức tường sau lưng hắn là những gì thân thuộc nhất hắn từng cảm thấy. Sống sót nhờ sự ranh ma khéo léo của bản thân, Talon cố trụ được thế giới ngầm của Noxus. Tài năng của hắn nhanh chóng khiến hắn trở thành một mối đe dọa, và các bang hội Noxus gửi đến những tên sát thủ cùng thông điệp: tham gia hoặc chết. Hắn quẳng xác lũ đưa tin này xuống nhưng con hào của Noxus thay cho câu trả lời.

Những vụ ám sát hắn ngày càng nhiều cho đến một ngày kia có kẻ chiến đấu một chọi một được với với Talon. Bất ngờ làm sao, Talon bị tước khí giới và phải đối mặt với lưỡi gươm của kẻ địch để rồi nhận ra tên sát thủ lại chính là Thống Đốc Du Couteau. Thống Đốc cho Talon lựa chọn giữa cái chết, hoặc phục vụ cho Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus. Talon lựa chọn được sống, với điều kiện rằng hắn chỉ phục vụ cho riêng mỗi Du Couteau, do hắn chỉ có thể nhận mệnh lệnh từ kẻ mà hắn không thể đánh bại. Talon ẩn mình trong bóng tối, thực hiện các nhiệm vụ bí mật theo mệnh lệnh của Du Couteau từ vùng đất hoang vu Freljord cho đến thành phố Bandle. Khi vị thống đốc biến mất, Talon xem như được trả tự do, nhưng sự kính trọng Du Couteau của Talon khiến hắn quyết tìm ra tung tích của vị thống đốc. Những đầu mối dẫn Talon đến với Viện Chiến Tranh, nơi hắn tham gia Liên Minh Huyền Thoại để tìm cho bằng được những kẻ chịu trách nhiệm cho sự mất tích của Du Couteau.

''Ba kiếm sĩ hùng mạnh nhất trên toàn Valoran đều thuộc về nhà Du Couteau: Cha ta, bản thân ta, và Talon. Hãy thách đấu, nếu các ngươi dám.''
-- Katarina Du Couteau
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 6340934062333216710

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item