[Tiêu Điểm Tướng] Thresh, Cai Ngục Xiềng Xích

Thresh là một bóng ma tàn ác với một sợi xích mà hắn dùng để trói buộc linh hồn kẻ khác. Chỉ một khoảnh khắc ngập ngừng trước bóng hình ma q...

Thresh là một bóng ma tàn ác với một sợi xích mà hắn dùng để trói buộc linh hồn kẻ khác. Chỉ một khoảnh khắc ngập ngừng trước bóng hình ma quái của hắn là bạn sẽ chẳng thể nào thoát được.Trang phục
Kỹ năng

Đọa Đầy

Thresh có thể thu thập linh hồn của quân thù gục ngã quanh cạnh hắn, giúp gia tăng Giáp, và Sức mạnh Phép Thuật.

Án Tử

Tiêu hao: 80 
Khoảng cách: 1075

Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt kĩ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.
Chộp một kẻ địch, kéo nạn nhân về phía bạn hoặc nhảy về phía nạn nhân. 
Phóng ra chiếc lưỡi hái, gây 80/120/160/200/240 (+50% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải rồi kéo nạn nhân về phía hắn trong 1.5 giây. 

Thời gian hồi của Án Tử được giảm đi 3 giây nếu có kẻ địch trúng chiêu.

Tái kích hoạt kĩ năng này để kéo Thresh về phía nạn nhân.Con Đường Tăm Tối

Tiêu hao: 50/55/60/65/70 
Khoảng cách: 950

Thresh quẳng ra một cái lồng đèn giúp bảo vệ Tướng đồng minh cạnh bên khỏi sát thương. Đồng minh có thể nhấp vào lồng đèn để lướt đến Thresh.
Tạo ra một lồng đèn bảo vệ, thứ mà đồng minh có thể sử dụng để lướt đến bạn. 
Ném chiếc Lồng Đèn đến một điểm. Nếu một đồng minh cạnh Lồng Đèn nhấp vào nó, người đó sẽ nhặt nó lên rồi được Thresh kéo cả hai về phía hắn.

Ngoài ra, các đồng minh lại gần nó sẽ nhận được một lá chắn tồn tại đến 4 giây, giúp hấp thụ đến 60/100/140/180/220 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương cho Thresh và tối đa một đồng minh nếu họ đến gần chiếc Lồng Đèn.Lưỡi Hái Xoáy

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 
Khoảng cách: 800

Các đòn đánh của Thresh sẽ gây thêm sát thương dựa trên thời gian chờ giữa hai đòn đánh kéo dài bao lâu. Khi được kích hoạt, Thresh xoáy xiềng xích, hất văng tất cả kẻ địch trúng phải theo hướng của chiêu.
Nội tại: Gây 80/110/140/170/200% Sát thương Phép trong mỗi đòn đánh, con số này được tạo ra khi không tấn công.
Giá trị này ngang với tổng số linh hồn thu thập được cộng với lên đến 80/110/140/170/200% chỉ số Sát thương Vật lí, dựa trên khoảng thời gian tính từ cú đánh cuối của hắn trước đó.

Kích hoạt: Hất văng kẻ địch gần bên theo hướng bạn chọn. 
Gây 65/95/125/155/185 (+40% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép lên một đường thẳng đằng sau hắn. Kẻ địch trúng phải bị đẩy theo hướng chiêu, rồi bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây.

Niệm về phía trước để đẩy; niệm về phía sau để kéo.Đóng Hộp

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 450

Một bức tường ngục tù làm chậm và sát thương nếu bị phá vỡ.
Bẫy kẻ địch bên trong những bức tường, thứ sẽ làm chậm và gây sát thương nếu bị phá hủy. 
Tạo ra một nhà ngục linh hồn với những bức tường quanh bản thân. Tướng địch bước qua sẽ phải chịu 250/400/550 (+100% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Phép và bị làm chậm đi 99% trong 2 giây, nhưng bù lại sẽ phá vỡ được mảng tường đó. 

Khi một mảng đã bị phá vỡ, những mảng tường còn lại sẽ không gây sát thương và chỉ làm chậm một nửa hiệu lực ban đầu. Một kẻ địch không thể bị tác động cùng lúc bởi nhiều mảng tường.


Truyền thuyết

Thresh là một bóng ma tàn ác với một sợi xích mà hắn dùng để trói buộc linh hồn kẻ khác. Chỉ một khoảnh khắc ngập ngừng trước bóng hình ma quái của hắn là bạn sẽ chẳng thể nào thoát được. Mỗi bước chân của Thresh để lại phía sau những cái xác trống rỗng, linh hồn của họ đã bị trục xuất và nhốt vào chiếc lồng đèn phát ra ánh sáng xanh kì dị của hắn. Cai Ngục Xiềng Xích tìm kiếm niềm vui bệnh hoạn bằng cách tra tấn những nạn nhân của mình, cả trước và sau cái chết của họ. Sứ mệnh hắc ám của hán không bao giờ kết thúc, hắn sẽ mãi lê bước khắp nơi để tìm kiếm những nạn nhân mới cho sợi xích của mình.

Thresh luôn cảnh thận và toan tính chắc chắn đường đi nước bước của mình khắp Valoran. Hắn tự tay chọn ra lần lượt những mục tiêu của mình, và mỗi cuộc săn linh hồn đều được hắn dồn tất cả tâm huyết vào. Hắn cô lập và đùa cợt với họ, từng bước bào mòn sự tỉnh táo của họ với những kế hoạch tàn độc và man dại của mình. Khi một linh hồn nào đã lọt vào mắt xanh của Thresh, hắn sẽ không dừng lại cho tới khi đã đạt được mục đích. Sau đó hắn sẽ kéo lê những nạn nhân của mình về Quấn Đảo Bóng Tối, nơi mà một số phận thảm khốc không thể tưởng được đang chờ đợi họ. Đó là mục đích duy nhất của hắn.

Không ai thực sự biết rõ quá khứ của Cai Ngục Xiềng Xích, và đa phần những gì được biết xuất phát từ những câu chuyện kể bên những đống lửa trại. Chúng kể về một tên quản ngục tàn độc cách nay nhiều thế kỉ, một kẻ chỉ cảm thấy thỏa mãn khi tra tấn những tù nhân của mình. Kiên nhẫn và man rợ, hắn có một loạt những cách thức để bẻ gãy tinh thần của họ trước khi thể xác họ gục ngã trước những công cụ tra tấn của hắn. Dây xích là thứ mà hắn ưa dùng nhất. Tiếng rít lạnh gáy của những sợi xích báo hiệu sự xuất hiện của hắn và hứa hẹn nỗi đau cùng cực cho kẻ mà hắn viếng thăm. Sự thống trị của hắn kéo dài cho tới khi những tù nhân đào thoát sau một cuộc bạo loạn khổng lồ. Họ quật ngã hắn, và không có sự mừng rỡ cũng như chần chừ gì cả, họ treo cổ hắn lên bằng chính sợi xích của mình. Từ đó, cuộc hành trình của một bóng ma mang tên Thresh bắt đầu.

Thresh giờ đây rong ruổi khắp nơi, để lại sau lưng là nỗi kinh hoàng và tuyệt bọng. Tuy nhiên, có một mục đích quái ác đằng sau những hành động của hắn, và những linh hồn tầm thường của những con người bình thường là không đủ để phục vụ nó. Chỉ khi nào hắn bẻ gãy được ý chí của những chiến binh kiêu hùng nhất Valoran thì Thresh mới đạt được thứ mà hắn cần.

’’Không có gì khoan khoái hơn cảm giác khi ta hủy diệt linh hồn của ai đó, từng mảnh từng mảnh một.’’
-- Thresh
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 5209282659434491226

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item