[Tiêu Điểm Tướng] Urgot, Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ

Urgot, đã từng là một chiến binh hùng mạnh của Noxus, một ví dụ điển hình của trường hợp sau. Nổi danh nhờ những chiến tích xông pha vào thẳ...

Urgot, đã từng là một chiến binh hùng mạnh của Noxus, một ví dụ điển hình của trường hợp sau. Nổi danh nhờ những chiến tích xông pha vào thẳng lòng địch.Trang phục

Kỹ năng

Đạn Zaun
Các đòn đánh và chiêu Thợ Săn Axít của Urgot giảm sát thương gây ra của mục tiêu đi 15% trong 2.5 giây.

Thợ Săn Axit

Tiêu hao: 40 Năng lượng 
Khoảng cách: 1000

Urgot bắn tên lửa Thợ Săn Axit, phát nổ khi va chạm với kẻ địch đầu tiên, làm chậm chúng nếu hắn có Tụ Điện Kinh Hoàng. Thợ Săn Axit khóa mục tiêu lên những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Lựu Đạn Ăn Mòn.
Urgot bắn một hỏa tiễn vào vị trí con trỏ chuột gây 10/40/70/100/130 (+85% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí. Nếu Thợ Săn Axit tiêu diệt một đơn vị sẽ giúp hồi lại một nửa năng lượng vừa sử dụng.
Có thể khóa mục tiêu bằng cách giữ con trỏ vào mục tiêu đã trúng phải Lựu Đạn Ăn Mòn.Tụ Điện Kinh Hoàng

Tiêu hao: 55/60/65/70/75 Năng lượng 
Khoảng cách: Tự tác động

Urgot sạc bộ điện thế của mình tạo nên một chiếc khiên. Khi đã kích hoạt, các đòn đánh của Urgot sẽ kèm theo hiệu ứng gây chậm.
Urgot vận hành bộ biến thế của hắn để tạo ra một lá chắn hấp thụ 60/100/140/180/220 (+80% Sức mạnh Phép thuật) cộng thêm 8% chỉ số năng lượng tối đa của hắn sát thương trong 7 giây. Khi lá chắn được kích hoạt, Đòn đánh và hỏa tiễn của Urgot làm chậm mục tiêu 20/25/30/35/40%.Lựu Đạn Ăn Mòn

Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng 
Khoảng cách: 900
Urgot bắn một tia ăn mòn gây sát thương lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và giảm Giáp của chúng.
Urgot phóng một Lựu Đạn Ăn Mòn vào một vị trí. Kẻ địch trúng phải chất độc sẽ bị giảm 12/14/16/18/20% Giáp và chịu 75/130/185/240/295 (+60% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí trong 5 giây.
Thợ Săn Axit có thể khóa được mục tiêu bị trúng Lựu Đạn Ăn Mòn.Hoán Đổi Vị Trí

Tiêu hao: 100 Năng lượng 
Khoảng cách: 550/700/850

Urgot sử dụng chiêu Hoán Đổi Vị Trí để đổi vị trí với mục tiêu. Mục tiêu của hắn bị áp chế trong thời gian hiệu lực. Hắn được tăng Giáp và Kháng Phép sau khi đổi vị trí.
Urgot nhắm vào một tướng địch và vận hành Hoán Đổi Vị Trí trong 1 giây, hoán đổi vị trí với mục tiêu. Mục tiêu sẽ bị khống chế trong thời gian vận hành. Mục tiêp bị áp chế trong thời gian niệm.

Urgot nhận ít hơn 30/40/50% sát thương trong 5 giây bắt đầu từ khi niệm phép, và mục tiêu bị làm chậm 40% trong 3 giây sau khi bị đổi vị trí.

Truyền thuyết

Có những chiến sĩ trở nên vĩ đại nhờ sức mạnh, sự khéo léo, hay khả năng sử dụng vũ khí. Một số khác thì chỉ đơn giản là khó chết. Urgot, đã từng là một chiến binh hùng mạnh của Noxus, một ví dụ điển hình của trường hợp sau. Nổi danh nhờ những chiến tích xông pha vào thẳng lòng địch, Urgot phá rối hàng ngũ quân thù, vì thế hắn thường nhận phải đầy những vết thương. Khi cơ thể của hắn chẳng thể chịu đựng hơn được nữa, Urgot tàn tật đã được đẩy xuống vị trí Đao Phủ Tối Cao của Noxus. Vào lúc đó, đôi bàn tay của hắn đã bị hủy hoại nặng nề, và hắn thì chẳng thể lết bước nổi. Chỉ còn có một vũ khí trông như lưỡi hái được gắn vào cơ thể để hắn thực hiện công việc của mình.

Urgot rồi cũng phải đối mặt với kết cục của mình vào những thời khắc trọng đại. Nhờ vào quá khứ của mình, hắn thường được đi theo những binh đoàn xâm lược để làm nhiệm vụ đao phủ. Sau một cuộc tập kích, Jarvan đệ Tứ, Hoàng tử Demacia, đã rơi vào tay sư đoàn của Urgot. Cách quá xa Noxus để tiến hành trao đổi, Urgot quyết định hành quyết con tin. Vào giây phút cuối cùng, đội quân Tiên Phong Chủ Lực dẫn đầu bởi Garen - Sức Mạnh Của Demacia - đã đến kịp lúc và chém Urgot ra làm hai khi anh lao đến giải cứu Hoàng Tử. Để vinh danh cho sự cống hiến của hắn, thi thể Urgot được mang về Học Viện Hắc ám để hồi sinh. Do chịu quá nhiều tổn hại, cơ thể hắn đã bị hủy hoại quá mức trầm trọng đến nỗi các ma thuật sư cũng cảm thấy muốn đầu hàng. Giáo sư Stanwick Pididly, học giả hàng đầu của Zaun, đưa ra một giải pháp. Bên trong phòng nghiên cứu của Pididly, một cơ thể kinh dị mới được tạo ra cho Urgot. Giờ người ngợm như một cỗ máy, Urgot đến với Liên Minh Huyền Thoại để truy tìm kẻ kết liễu cuộc đời hắn; với đầy năng lượng hắc ám trong từng mạch máu.

''Chúng tôi có thể tái tạo hắn. Chúng tôi có kiến thức khoa ma kĩ.''
-- Giáo sư Stanwick Pididly
Phản ứng: 

Related

Xạ Thủ 1982285184216321659

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item