[Tiêu Điểm Tướng] Viktor, Sứ Giả Máy Móc

Khi còn trẻ, Viktor đã phát hiện ra niềm đam mê khoa học và sáng chế của bản thân, cụ thể là về lĩnh vực máy móc tự động hóa. Trang Phục Kỹ ...

Khi còn trẻ, Viktor đã phát hiện ra niềm đam mê khoa học và sáng chế của bản thân, cụ thể là về lĩnh vực máy móc tự động hóa.Trang Phục

Kỹ Năng

Tiến Hóa Huy Hoàng

Viktor khởi đầu với trang bị Lõi Công Nghệ Nguyên Bản, thứ có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để cường hóa các kĩ năng của bản thân.

Chuyển Hóa Năng Lượng

Tiêu hao: 45/50/55/60/65 Năng lượng 
Khoảng cách: 600

Viktor chưởng một kẻ địch gây sát thương phép, và nhận được lá chắn đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của hắn.

Cường Hóa: Viktor được tăng Tốc độ Di chuyển sau khi niệm chiêu.
Viktor tung chưởng một kẻ địch gây 40/60/80/100/120 (+20% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép, rồi nhận lại một lớp lá chắn 30/50/70/90/110 (+20% Sức mạnh Phép thuật) sát thương trong 2.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Viktor gây thêm 20-210 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép. (Sát thương thêm tăng theo cấp của Viktor).

Cường Hóa - Tuabin Tăng Áp: Viktor được tăng 30% Tốc độ Di chuyển trong 2.5 giây.Trường Trọng Lực

Tiêu hao: 65 Năng lượng 
Khoảng cách: 700

Viktor tạo ra một trường trọng lực làm chậm tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu kẻ địch ở trong bán kính tác động quá lâu, chúng sẽ bị choáng.

Cường Hóa: Kẻ địch bị choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.
Viktor tạo ra một thiết bị thay đổi trường trọng lực trong 4 giây, làm chậm Tốc độ Di chuyển của tất cả kẻ địch đi 28/32/36/40/44% đồng thời tăng một điểm cộng dồn mỗi 0.5 giây. Khi đủ 3 cộng dồn mục tiêu sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

Cường Hóa - Gói Gọn: Kẻ địch bị làm choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.Tia Chết Chóc

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng 
Khoảng cách: 525

Viktor sử dụng cánh tay máy của mình để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên những mục tiêu trên một đường thẳng, gây sát thương phép lên tất cả những nạn nhân trúng phải.

Cường Hóa: Một vụ nổ gây sát thương phép diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc.
Viktor sử dụng cánh tay máy của hắn để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên chiến trường, gây 70/115/160/205/250 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Cường Hóa - Lửa Điện: Một vụ nổ diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc, gây 70/115/160/205/250 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép. Những kẻ địch đã trúng phải Tia Chết Chóc sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương.Bão Điện Từ

Tiêu hao: 100 Năng lượng 
Khoảng cách: 700

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ gây sát thương phép và làm ngắt quãng kẻ địch trong thoáng chốc. Sau đó cơn bão tiếp tục gây sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Viktor có thể chuyển hướng cơn bão.

Cường Hóa: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn.
Viktor tạo ra một cơn bão điện từ tại điểm đã chọn, gây 150/250/350 (+55% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm ngắt quãng những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Viktor có thể chuyển hướng cơn bão trong 7 giây, gây 30/60/90 (+20% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch quanh đó. Cơn bão sẽ di chuyển chậm hơn khi tiến xa ra khỏi Viktor.

Cường Hóa - Vận Tốc: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn 20%.
Truyền Thuyết

Khi còn trẻ, Viktor đã phát hiện ra niềm đam mê khoa học và sáng chế của bản thân, cụ thể là về lĩnh vực máy móc tự động hóa. Hắn đã theo học tại Học Viện Khoa Ma Kĩ cao quý ở Zaun, và lãnh đạo một đội trong quá trình sáng tạo nên Blitzcrank, một đột phá trong lĩnh vực khoa học mà hắn tin rằng sẽ giúp hắn đứng đầu trong lĩnh vực của mình. Không may rằng, thành công đấy lại bị tên giáo sư Stanwick chiếm đoạt mất, nhận thành quả của cả quá trình tạo nên trí thông minh của Blitzcrank rồi thậm chí về sau còn sử dụng các nghiên cứu của Viktor để hồi sinh lại Urgot. Mất hoàn toàn niềm tin về thứ gọi là công lí, Viktor rơi vào hố sâu tận cùng của sự tuyệt vọng. Hắn rời khỏi Học Viện rồi tự nhốt mình trong phòng thí nghiệm riêng của mình, cắt rời mọi mối quan hệ với xã hội. Tại đấy, một cách bí mật, hắn đã tiến hình một dự án mà chẳng ai có thể chiếm đoạt khỏi hắn. Vừa khao khát tạo nên một cuộc cách mạng hóa trong lĩnh vực của mình và mong muốn loại bỏ những cảm xúc ghen tị của loài người đang dày vò khỏi bản thân, hắn đã tự tạo ra các bộ phận để thay thế và phát triển chính cơ thể mình.

Khi Viktor tái xuất hiện, gần như chẳng ai còn có thể nhận ra hắn được nữa. Không chỉ thay đổi gần như toàn bộ cấu trúc cơ thể, tính cách của hắn cũng đã đổi thay. Khát vọng trước đây về một xã hội tốt đẹp hơn đã bị thay thế bởi một nỗi ám ảnh mà hắn gọi là ''cuộc cách mạng huy hoàng''. Hắn xem chính bản thân mình như một kẻ tiên phong và lãnh đạo trong công cuộc cách mạng hóa cả tương lai của Valoran, một tương lai nơi nhân loại sẽ từ bỏ cơ thể mình và thay thế bằng công nghệ khoa ma kĩ. Dẫu những thứ lí thuyết của hắn đương nhiên đều bị tất cả hoài nghi, nhưng bù lại độ tinh xảo của máy móc mà hắn trưng ra lại khiến tất cả các nhà khoa học phải bàng hoàng kinh ngạc. Bằng cách tích hợp bộ não của hắn với những thiết bị khoa ma kĩ, hắn đã có thể tăng cường khả năng nghiên cứu của mình. Sự chuyển hóa đó đã giúp hắn cắt đứt tất cả những thứ cảm xúc yếu đuối, nhưng vẫn đâu đấy sâu bên trong hắn còn tồn tại sự căm ghét đối với tên giáo sư nọ. Viktor đã tham gia Liên Minh Huyền Thoại để sử dụng các sáng chế của mình chống lại những kẻ địch nguy hiểm nhất của Valoran, cũng như để khắc phục những nhược điểm hay sự vô năng nào còn tồn tại.

''Trong tay kẻ khác, khoa ma kĩ chỉ đơn giản là một công cụ. Trong tay ta, nó mới chính là sự giải phóng.''
-- Viktor
Phản ứng: 

Related

Viktor 6980232326035260704

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item