[Tiêu Điểm Tướng] Vladimir, Thần Chết Đỏ

Vladirmir khiến nhà sư ngạc nhiên khi đáp trả lại bằng một ánh mắt không chút sợ hãi. Nhận thấy sự độc ác tiềm tàng của chàng trai, nhà sư đ...

Vladirmir khiến nhà sư ngạc nhiên khi đáp trả lại bằng một ánh mắt không chút sợ hãi. Nhận thấy sự độc ác tiềm tàng của chàng trai, nhà sư đã dạy hắn cách điều khiểu dòng nhựa sống trong cơ thể, thực tập chúng trên những người du hành ngang qua. 

Trang Phục
Kỹ Năng

Huyết Thệ

Mỗi 40 điểm Máu cộng thêm cho Vladimir 1 Sức mạnh Phép thuật và mỗi 1 điểm Sức mạnh Phép thuật cộng thêm cho Vladimir 1.4 điểm Máu (không cộng dồn với chính nó).

Truyền Máu

Tiêu hao: Không 
Khoảng cách: 600
Vladimir hút máu từ nạn nhân của hắn.
Vladimir hút sinh lực của mục tiêu, gây 90/125/160/195/230 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và hồi 15/25/35/45/55 (+25% Sức mạnh Phép thuật) máu cho hắn.Hồ Máu

Tiêu hao: 20% Máu hiện tại 
Khoảng cách: 350
Vladimir lặn vào một vũng máu và không thể bị định vị trong 2 giây. Ngoài ra, kẻ địch trúng phải vũng máu sẽ bị làm chậm đồng thời Vladimir cũng rút máu từ chúng.
Vladimir lặn xuống một hồ máu trong 2 giây, không thể bị chọn làm mục tiêu và làm chậm những kẻ địch bên trên hắn 40%.

Vladimir gây 80/135/190/245/300 (+15% Máu cộng thêm]) sát thương phép trong thời gian hiệu lực và hồi máu cho hắn 15% lượng đó.Thủy Triều Máu

Tiêu hao: 30/40/50/60/70 Máu 
Khoảng cách: 610
Vladimir phóng ra một làn sóng máu, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, dùng nhiều Thủy Triều Máu trong khoảng thời gian ngắn sẽ làm hắn mất thêm máu nhưng gây thêm sát thương, đồng thời gia tăng khả năng hồi máu và tốc độ hồi máu cho hắn.
Vladimir phóng thích ra một luồng máu, gây 60/85/110/135/160 (+45% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Mỗi lần niệm phép cho hắn một điểm Cường Hóa (tối đa 4), giúp gia tăng khả năng và tốc độ hồi máu của hắn thêm 4/5/6/7/8% trong 10 giây. Ngoài ra, tổn thất và sát thương của Thủy Triều Máu gia tăng thêm 25% mỗi điểm cộng dồn.Máu Độc

Tiêu hao: Không 
Khoảng cách: 625
Vladimir tiêm nhiễm một khu vực bằng dịch bệnh. Kẻ địch bị nhiễm sẽ nhận thêm sát thương gánh chịu. Dịch bệnh gây thêm sát thương phép sau vài giây lên những kẻ bị nhiễm.
Vladimir truyền vi rút dịch bệnh vào một vị trí đã chọn, khiến những nạn nhân ảnh hưởng nhận thêm 12% sát thương trong 5 giây. 

Sau 5 giây, những nạn nhân đó phải gánh chịu 150/250/350 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép.

Truyền thuyết


Có một ngôi đền nằm ẩn sâu trong những dãy núi giữa Noxus và Đồng Bằng Bão Tố, nơi các bí ẩn ma pháp cổ xưa được lưu giữ.Xung quanh ngôi đền rải rác đầy những xác chết của những kẻ lưu lạc đến gần nơi đây. Tất cả những điều này chỉ càng khơi dậy tính tò mò của Vladimir, khi - còn trẻ - hắn đi ngang qua những dãy núi này ra trong khi trốn thoát từ Noxus. Một hôm trước, Vladimir trẻ tuổi vừa hạ sát hai chàng trai trạc tuổi hắn, chẳng vì lý do nào khác hơn ngoài sự đam mê ngắm nhìn máu bắn ra như những bông hoa. Hắn chợt nhận ra mình chẳng thể ngăn nổi niềm đam mê đẫm máu này, và nếu hắn còn ở lại Noxus, tội ác của hắn sẽ buộc hắn phải trả giá. Không chần chừ, hắn bỏ đi, và chu du về phương nam.

Các dấu vết thi thể dẫn hắn đến ngôi đền đá đổ nát. Bên trong hắn thấy một nhà sư già nhìn hắn với đôi mắt thuần túy một màu đỏ. Vladirmir khiến nhà sư ngạc nhiên khi đáp trả lại bằng một ánh mắt không chút sợ hãi. Nhận thấy sự độc ác tiềm tàng của chàng trai, nhà sư đã dạy hắn cách điều khiểu dòng nhựa sống trong cơ thể, thực tập chúng trên những người du hành ngang qua. Khi đến lúc Vladimir học bài học cuối cùng, nhà sư cảnh báo hắn thất bại đồng nghĩa với cái chết. Vladimir đã thành công; trong suốt nghi thức, từng giọt máu của nhà sư đều được hắn hấp thu vào người, hòa với linh hồn quyền năng của người thầy, và các linh hồn trước đó. Còn lại một mình và không mục đích, Vladimir quay về Noxus, yêu cầu một chỗ trong Liên Minh để thể hiện khả năng. Khi Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus nhìn thấy số phận của những tên lính gác cản đường, họ nhìn ra được tài năng đáng sợ của Vladimir.

''Cái chất chảy qua ngươi sẽ khiến ngươi qua đời.''
-- Vladimir
Phản ứng: 

Related

Vladimir 6265818600229614411

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item