[Tiêu Điểm Tướng] Yorick, Kẻ đào mộ

Việc đào mộ đóng một vai trò rất quan trọng trong thế giới con người, nhưng ở Quần đảo Bóng đêm thì còn hơn thế nữa. Trang Phục Kỹ Năng  Nội...

Việc đào mộ đóng một vai trò rất quan trọng trong thế giới con người, nhưng ở Quần đảo Bóng đêm thì còn hơn thế nữa.Trang Phục
Kỹ Năng

 Nội tại - Giao Kèo Ma Quỷ

Yorick nhận giảm 5% sát thương và các đòn đánh cơ bản của hắn gây thêm 5% sát thương dựa trên số trợ thủ của hắn hiện đang tồn tại. Ngoài ra bầy trợ thủ của Yorick sở hữu 35% Sát thương vật lí và Máu của hắn.

 Q- Điềm Báo Chiến Tranh

Đòn đánh kế của Yorick sẽ gây thêm sát thương vật lý và gọi ra một Bóng ma Hắc ám gây thêm sát thương và di chuyển nhanh hơn những bóng ma khác của Yorick. Khi Bóng ma Hắc ám còn tồn tại, Yorick cũng được tăng tốc độ di chuyển.
Đòn đành tiếp theo của Yorick sẽ gây 30/60/90/120/150 (+120% sát thương vật lý) sát thương vật lí và triệu hồi một con Ma quỷ trong 5 giây.
Ma quỷ gây thêm 8/16/24/32/40 sát thương trên mỗi cú đánh và di chuyển nhanh hơn 15/20/25/30/35%. Khi con ma còn sống, Yorick cũng di chuyển nhanh hơn 15/20/25/30/35%.


 W - Điểm Báo Dịch Bệnh

Yorick gọi ra một Bóng ma Thối rữa đến cùng một vụ nổ mạnh mẽ, gây sát thương và làm chậm kẻ địch cạnh bên. Khi Bóng ma Thối rữa còn tồn tại, những kẻ địch cạnh bên tiếp tục bị làm chậm.
Yorick triệu hồi một con Ma thối rữa bằng một vụ nổ tàn bạo, gây 60/95/130/165/200 (+100% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch xung quanh 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây. Khi Ma thối rữa còn sống, kẻ địch xung quanh tiếp tục bị làm chậm 10/12.5/15/17.5/20% trong 5 giây.


 E- Điểm Báo Nạn Đói

Yorick hút máu từ mục tiêu và gọi ra một Bóng ma Khát máu giúp hồi máu cho Yorick mỗi khi nó gây sát thương.
Yorick gây (55/85/115/145/175) (+(1 mỗi điểm sát thương vật lý)) sát thương phép và hồi máu bằng một lượng tương ứng với tối đa 40% sát thương gây ra. Một Bóng ma Khát máu xuất hiện đằng sau mục tiêu, sẽ hồi máu cho Yorick theo sát thương nó gây ra và tồn tại trong tối đa 5 giây.

 R- Điểm Báo Chết Chóc

Yorick tạo ra một bản sao linh hồn từ một trong những đồng minh của hắn. Nếu mục tiêu đồng minh đó hy sinh trong khi bản sao linh hồn vẫn còn sống, bản sao sẽ hy sinh chính nó giúp bản thể sống lại trong một khoảng thời gian ngắn đủ để trả thù.
Yorick tạo ra một bản sao linh hồn từ một trong những đồng minh của hắn. Bản sao gây (45/60//75)% số Sát thương của mục tiêu đồng minh. Nếu mục tiêu đồng minh đó hy sinh trong khi bản sao linh hồn vẫn còn sống, bản sao sẽ hy sinh chính nó giúp bản thể sống lại.Bản sao linh hồn và bản thể hồi sinh mất 10% Máu tối đa mỗi giây.


Truyền Thuyết

Việc đào mộ đóng một vai trò rất quan trọng trong thế giới con người, nhưng ở Quần đảo Bóng đêm thì còn hơn thế nữa. Ở nơi đấy có nhiều giai đoạn của cái chết và mỗi giai đoạn đều được chào đón thay vì sợ hãi và nguyền rủa. Mỗi vong hồn chỉ có thể thăng hoa từ trạng thái này lên trạng thái tiếp theo với sự trợ giúp từ phép thuật của những chuyên gia. Vào cuối cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ đầu tiên, Yorick Mori đã gắn cuộc đời mình với nghề đào mộ. Gia đình hắn sở hữu và trông nom cho “Nơi Yên Nghỉ Cuối cùng”, một trong những nghĩa trang lâu đời nhất của vùng Valoran. Cái xẻng mà hắn dùng cho công việc của mình đã được truyền qua nhiều thế hệ. Mỗi người đào mộ dạy con trai mình rằng cái xẻng đó thấm đẫm tinh thần của những ông cha đi trước, và tinh thần đó sẽ bảo vệ anh ta trong những đêm dài cô độc ở giữa những nấm mồ. Nhưng hắn đã phải ra đi trong nuối tiếc vĩnh hằng, Yorick chết mà không có hậu duệ và dòng họ Mori danh giá đành tuyệt diệt. Cơ thể của hắn được chôn cất cùng cái xẻng trong lăng mộ của gia đình và nghĩa trang “Nơi Yên nghỉ Cuối Cùng” nhanh chóng biến thành một nơi hoang phế. Tuy nhiên cái chết không phải là kết cục mà Yorick mong đợi.

Yorick xuất hiện trên bờ biển ma ám của Quần Đảo Bóng Đêm – không chết hẳn mà cũng chẳng phải sống – trong tay vẫn nắm chặt cây xẻng yêu quý của mình. Hắn ta sớm học được rằng với cây xẻng đó, anh ta có thể làm người đưa đò cho những cư dân xác sống trên đảo, giúp họ trèo lên những nấc thang của sự chết. Đây thực ra là một lời nguyền, vì người đào mộ phải “chôn đủ chỉ tiêu” trước khi hắn ta có thể siêu thoát, theo truyền thuyết là thế. Không ai rõ “chỉ tiêu” của hắn là bao nhiêu. Yorick vẫn miệt mài đào, chờ đợi trong tuyệt vọng đến cái ngày hắn được giải thoát khỏi gánh nặng này. Khi mà những thập kỉ rồi thế kỉ trôi qua, cảm giác tủi hổ về những thất bại của mình trỗi dậy mạnh mẽ trong hắn. Hắn ta đã quay lại Valoran để tìm lại xác của mình, nghĩ rằng sự cứu rỗi có thể cũng có thể được tìm thấy nơi đó. Khi hắn đến nơi, không một dấu vết nào của lăng mộ hay đài tưởng niệm nào còn lại. Hi vọng đã gần cạn thì hắn ta tìm ra Liên Minh Huyền Thoại, ở đó Yorick thấy được cơ hội vinh danh dòng họ của mình, một thứ mà anh ta đã để trôi vào quên lãng trong suốt thời gian qua.

''Cứ chết trước đã, rồi chúng ta sẽ nói chuyện sau''
-Yorick
Phản ứng: 

Related

Yorick 7863722516072756499

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item