[Tiêu Điểm Tướng] Zyra, Gai Nổi Loạn

Khao khát kiểm soát số phận của mình, Zyra - một cây cổ thụ đang héo khô - chuyển hóa ý thức của mình vào một cơ thể người, hi vòng tìm kiếm...

Khao khát kiểm soát số phận của mình, Zyra - một cây cổ thụ đang héo khô - chuyển hóa ý thức của mình vào một cơ thể người, hi vòng tìm kiếm một cuộc sống thứ hai.Trang phục

Kỹ Năng

Gai Nổi Loạn

Khi Zyra bị tiêu diệt, cô sẽ biến trở lại hình dạng loài cây. Sau 2 giây, cô có thể sử dụng bất cứ kĩ năng nào để bắn gai về phía con trỏ chuột, gây sát thương chuẩn lên những nạn nhân trúng phải.


 Nở rộ

Zyra quẳng một bó gai vào vị trí đã chọn. Chỉ một lúc sau, nó sẽ phát nổ, bắn gai lên tất cả kẻ địch cạnh bên. Nếu niệm lên một hạt giống, Bó Gai sẽ hóa thành cây Phun Gai, thứ sẽ bắn gai liên tục vào những kẻ địch ở cự li xa.
Gai bắn ra từ mặt đất gây 75/115/155/195/235 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Xum Xuê: Nếu Nở Rộ niệm lên một hạt giống, nó sẽ mọc thành Cây Bắn Gai, gây 0 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Tồn tại trong 10 giây.


 Xum Xuê

Zyra gieo hạt giống, cho tầm nhìn của khu vực đó trong tối đa 30 giây. Những phép khác niệm lên hạt giống này sẽ biến chúng thành những loại cây khác nhau, chiến đấu cho Zyra.
Nội tại: Nhận 4/8/12/16/20% Giảm thời gian hồi chiêu.

Kích hoạt: Gieo xuống một hạt giống, nó sẽ tồn tại trong 30 giây. Nếu tướng địch dẫm phải, hạt giống sẽ bị phá hủy nhưng đồng thời nó cũng khiến mục tiêu bị lộ diện trong 2 giây.

Zyra tích trữ một hạt giống mỗi 0 giây (Tối đa: 2 hạt dự trữ, 4 hạt gieo xuống).

Xum Xuê: Niệm phép lên hạt giống sẽ khiến chúng nảy mầm. Sát thương cây gây ra dựa trên cấp của Zyra. Nhiều cây cùng tấn công một mục tiêu sẽ gây giảm 50% sát thương.


 Rễ Cây

Zyra gọi những sợi dây leo trồi lên từ mặt đất trói mục tiêu lại, gây sát thương và bám vào chôn chân những kẻ bước ngang qua. Nếu niệm vào một hạt giống, Rễ Cây sẽ hóa thành Dây Leo, với các đòn đánh cự li ngắn làm giảm tốc độ di chuyển.
Gọi dây leo trồi lên từ mặt đất gây 60/95/130/165/200 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và trói chân những kẻ địch trong 0.75/1/1.25/1.5/1.75 giây.

Xum Xuê: Nếu Rễ Cây trúng phải một hạt giống nó sẽ mọc thành Dây Leo, gây 0 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 30% trong 2 giây. Tồn tại 10 giây.


 Dây gai

Zyra gọi ra một bụi cây kì dị tại vị trí đã chọn, gây sát thương lên những kẻ địch lúc nó bành trướng ra rồi hất chúng đi nếu có kẻ đụng phải.
Triệu hồi sức mạnh thiên nhiên, tạo nên một bụi cây dị thường tại vị trí đã chọn, gây 180/265/350 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lúc nó bành trướng. Sau 2 giây, nó tung ra dây leo hất những kẻ địch xung quanh lên không. 

Xum Xuê: Cây mọc ra từ bụi cây trong vùng ảnh hưởng được tăng 50% Tốc độ Đánh.


Truyền Thuyết

Cách đây nhiều thế kỉ, cô và giống loài của mình thống trị Vùng Đất Chết, dùng gai nhọn và dây leo để bắt bất kì con thú nào đặt chân vào lãnh thổ của họ. Nhiều năm trôi qua, số lượng thú ngày càng ít đi. Thức ăn trở nên thiếu thốn, và Zyra chỉ biết bất lực nhìn giống loài của mình dần tuyệt chủng. Cô nghĩ rằng mình sẽ tan biến trong cô độc, cho đến khi một nữ pháp sư vô tình đem đến một cơ hội phục sinh. Lần đầu tiên trong nhiều năm có một sinh vật lại gần Zyra đến như vậy. Cơn đói cuốn hút cô tới gần nữ pháp sư đó, nhưng một thứ gì khác, sâu thẳm trong bản năng của Zyra thúc ép cô. Cô bọc lấy nữ pháp sư trong gai một cách dễ dàng, nhưng khi cô đang hấp thụ bữa ăn cuối cùng này, những suy nghĩ lạ lùng xâm chiếm tâm trí Zyra. Cô thấy những cánh rừng kim loại và đá vĩ đại - nơi con người và động vật đang phát triển. Sức mạnh pháp thuật tuôn chảy trong Zyra, và cô nghĩ ra một kế hoạch tinh quái nhưng đầy mạo hiểm. Dùng kí ức của con mồi, Zyra dùng thứ pháp thuật vừa tìm thấy để nhập vào cơ thể của nữ pháp sư. Cô không biết điều gì đang chờ đợi mình, nhưng Zyra không có gì để mất. Khi Zyra mở mắt, cô bị choáng ngợp bởi sức mạnh mà mình đang sở hữu. Chỉ tới khi nhìn vào tàn dư còn lại của cơ thể cũ, cô mới nhận ra rằng mình mong manh biết bao. Nếu cơ thể này chết đi, sẽ không có mầm cây hay rễ để cho cô một cơ hội khác... nhưng cô vẫn cảm thấy đây mới thực sự là cuộc sống. Lần đầu tiên cô ngắm nhìn thế giới dưới góc nhìn của động vật cấp cao, và một nụ cười bí ẩn nở trên môi cô. Cô đã tái sinh, và lúc này biết bao thứ đang chờ đón cô nắm bắt. ''Hoa nào mà chẳng có gai.'' -Zyra

Phản ứng: 

Related

Zyra 5252207544662433332

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item