[Tiêu Điểm Tướng] Akali, Nắm Đấm Bóng Đêm

Akali là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Tỉa Cây - tiêu diệt những kẻ đe dọa sự cân bằng của Valoran. Trang phục Kỹ nă...

Akali là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Tỉa Cây - tiêu diệt những kẻ đe dọa sự cân bằng của Valoran.

Trang phục
Kỹ năng

 Nội Tại Song Nghệ

Công Lực: Các đòn đánh của Akali gây thêm 6% sát thương phép, gia tăng thêm 1% theo mỗi 6 Sức mạnh Phép Thuật

Ý Lực: Akali nhận thêm 6% Hút Máu Phép, con số này sẽ được tăng thêm 1% theo mỗi 6 Sát thương Vật lí cộng thêm


 Dấu Ấn Sát Thủ(Q)

Akali phóng vũ khí vào một mục tiêu kẻ địch, gây sát thương phép và khắc một dấu ấn lên nạn nhân trong 6 giây. Đòn đánh cận chiến của Akali lên nạn nhân đó sẽ kích hoạt dấu ấn gây thêm sát thương và phục hồi nội năng.
Akali phóng vũ khí vào một đơn vị kẻ địch gây 35/55/75/95/115 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc một dấu ấn lên mục tiêu trong 6 giây.

Đòn đánh cận chiến của Akali lên đơn vị bị khắc dấu ấn sẽ kích hoạt dấu ấn gây 45/70/95/120/145 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và phục hồi 20/25/30/35/40 Nội năng.

 Bom Khói(W)

Akali tung khói mù. Khi bên trong vùng khói, Akali được tăng Giáp, Kháng phép và trở nên tàng hình. Tấn công hay sử dụng kĩ năng sẽ làm cô thoáng hiện hình. Kẻ địch bên trong khói bị giảm Tốc độ di chuyển.
Akali phủ khói một khu vực trong 8 giây. Khi ở bên trong đó, Akali được tăng 10/20/30/40/50 Giáp và Kháng phép đồng thời trở nên tàng hình. Tấn công hoặc sử dụng kĩ năng sẽ khiến cô thoáng hiện hình ra.

Những kẻ địch bên trong đám khói bị làm chậm đi 14/18/22/26/30%.


 Múa Liềm(E)

Akali quay vũ khí quanh mình, gây sát thương dựa trên sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật.
Akali xoay một vòng, tấn công những kẻ địch cạnh bên gây 30/55/80/105/130 (+60% sát thương vật lí) (+30% mỗi điểm sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí.

Kích hoạt Dấu Ấn Sát Thủ đang tồn tại trên người những mục tiêu.


 Vũ Điệu Bóng Đêm(R)

Akali phóng qua bóng đêm tấn công mục tiêu, gây sát thương và tiêu thụ một tích lũy Tinh Hoa Bóng Đêm. Akali nạp lại tích lũy Tinh Hoa Bóng Đêm theo thời gian hoặc khi tiêu diệt hay hỗ trợ, tối đa 3 tích lũy.
Akali phóng đến tấn công mục tiêu, gây 100/175/250 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Akali tích trữ một điểm Tinh hoa bóng đêm khi giết cũng như hỗ trợ hoặc tự tăng lên sau 30/22.5/15 giây đến tối đa là 3.


Truyền thuyết

Có một hội kín cổ xưa khởi nguyên từ Quần đảo Ionia nguyện cống hiến hết mình nhằm duy trì sự cân bằng. Trật tự, hỗn mang, ánh sáng, bóng tối - tất cả đều phải tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối bởi đó là quy luật của vũ trụ. Trật tự này được biết đến dưới cái tên Kinkou và nó có một tam chế chiến binh bóng đêm duy trì trật tự thế giới. Akali là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Tỉa Cây - tiêu diệt những kẻ đe dọa sự cân bằng của Valoran.

Là một thần đồng, Akali bắt đầu tập huấn với mẹ ngay khi cô biết co tay thành nắm đấm. Mẹ cô chẳng hề nương tay hay dễ dãi, theo một phương châm nghiêm khắc: ''Cái gì cần thực thi sẽ phải được thực thi.'' Khi Kinkou bổ nhiệm cô vào hội ở tuổi mười bốn, cô đã có thể chặt đứt một sợi xích chỉ bằng tay không. Chẳng nghi ngờ gì nữa - cô sẽ kế thừa danh hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm của mẹ mình. Với vai trò này, cô đã phải thực hiện những nhiệm vụ khiến nhiều người đặt câu hỏi về mặt đạo đức của chúng, nhưng đối với cô đó là những vấn đề bất khả xâm phạm mà mẹ cô đã dạy. Giờ đây cô sánh vai cùng Shen và Kennen trong công cuộc duy trì sự cân bằng ở Valoran. Và mục đích cao cả này đã dẫn bộ ba đến với Chiến trường Công lí.

''Nắm Đấm Bóng Đêm được tung ra bởi chính Tử Thần. Chớ có cản trở sự cân bằng.''
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 8699366382016736959

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item