[Tiêu Điểm Tướng] Cassiopeia, Xà Nữ

Cassiopeia - dù chẳng sở hữu bản năng sát thủ của chị mình - nhưng triều đình vẫn không đánh giá cô kém hơn bởi sự tinh tế và tao nhã của cô...

Cassiopeia - dù chẳng sở hữu bản năng sát thủ của chị mình - nhưng triều đình vẫn không đánh giá cô kém hơn bởi sự tinh tế và tao nhã của cô.


Trang phục


Kỹ năng Cassiopeia, Xà Nữ

 Nội Tại Nhịp Điệu Tử Thần

Sau khi dùng một phép, các phép kế tiếp sử dụng sẽ tổn thất ít năng lượng hơn 10% trong vòng 5 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần).

 Vụ Nổ Độc Hại(Q)

Cassiopeia tung chưởng độc vào một khu vực, nếu có tướng địch trúng phải, ả sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển.
Cassiopeia chưởng một luồng hơi độc cực mạnh vào một khu vực, gây 75/115/155/195/235 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 3 giây và tăng cho cô 15/17.5/20/22.5/25% Tốc độ di chuyển trong 3 giây nếu có tướng địch bị trúng chiêu.


 Chướng Khí(W)

Cassiopeia phóng ra một đám mây độc hại, gây sát thương nhẹ và làm chậm bất cứ kẻ địch nào bước qua.
Cassiopeia chưởng ra một đám mây độc tồn tại trong 7 giây. Bất kỳ kẻ địch nào dẫm phải đều bị trúng độc trong 2 giây, gây 25/35/45/55/65 (+15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây và làm chậm chúng đi 15/20/25/30/35%. Dẫm phải lần nữa sẽ bắt đầu quá trình trúng độc mới.


 Nanh Độc(E)

Cassiopeia phóng chưởng vào mục tiêu. Nếu nạn nhân bị trúng độc, thời gian hồi chiêu được phục hồi lập tức.
Cassiopeia gây 50/85/120/155/190 (+55% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên mục tiêu. Nếu mục tiêu đã bị trúng độc trước đó, thời gian hồi của Nanh độc sẽ được giảm còn 0.5 giây.


 Hóa Đá(R)

Cassiopeia phóng thích một vòng xoáy năng lượng ma thuật từ đôi mắt của ả, làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.
Cassiopeia gây 200/325/450 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch phía trước cô. Những kẻ đối mặt với cô sẽ bị choáng trong 2 giây còn những kẻ quay lưng lại sẽ bị làm chậm đi 60%.


Truyền thuyết Cassiopeia, Xà Nữ

Dẫu người chị Katarina luôn là người được tán dương nhất của cả dòng họ, gia đình Du Couteau vẫn có một lịch sử phục vụ Noxus lâu dài. Người ta thường cho rằng chẳng chiến binh nào lại được may mắn như Thống đốc Du Couteau khi chỉ có toàn những cô con gái. Cô con gái út, Cassiopeia - dù chẳng sở hữu bản năng sát thủ của chị mình - nhưng triều đình vẫn không đánh giá cô kém hơn bởi sự tinh tế và tao nhã của cô. Cũng khôn ngoan chẳng kém gì vẻ đẹp của mình, cô gái trẻ luôn luôn quấn quanh các vị chức sắc cao cấp ngoại quốc, và dùng những mưu mẹo khéo léo của mình để moi ra những bí mật từ cả những kẻ kín tiếng nhất. Với việc kế hoạch bình định các tộc man di của Noxus đang trong thời gian bế tắc, Cassiopeia nhắm vào một nhà ngoại giao đến từ một bộ tộc vùng Freljord. Ngỡ rằng đây là một con mồi dễ dàng, cô gái bắt đầu kế hoạch quyến rũ của mình. Hắn chẳng hề hé răng với cô, cho đến khi cô thực hiện một lời thề tuyệt mật trước thanh kiếm của hắn - một thứ vũ khí kỳ lạ với lưỡi kiếm uốn cong hình rắn.

Khi cuộc hẹn hò kết thúc, Cassiopeia liền báo cho cha mình tin tức về lực lượng phòng ngự của ngoại tộc. Trong lúc tiết lộ thông tin, một thứ gì đó kinh khủng xảy ra trong cô. Cô gào thét trong đau đớn khi làn da của mình dần trở nên chai sạn và đóng thành vảy, mái tóc bồng bềnh hóa thành da rắn, và móng tay đẹp đẽ biến thành móng vuốt. Khiếp sợ, cô xông vào vào một nhóm những người hầu, xé họ ra từng mảnh chỉ trong chớp mắt. Khi cuộc thảm sát kết thúc, thân hình đẫm máu đứng đấy đã chẳng còn là viên bảo ngọc quý giá của triều đình Noxus nữa, mà đã trở thành một quái nhân nửa người nửa rắn. Chẳng thể tiếp tục nhiệm vụ cũ của mình, Cassiopeia đến với Liên Minh, tiếp tục sự phục vụ của mình cho Noxus trên Chiến Trường Công Lí.

''Dẫu con bé trông xinh như đóa hoa, hãy xem chừng loài độc xà ẩn giấu bên trong.''
-- Katarina, Ác Kiếm.
Phản ứng: 

Related

Tướng xoay tua tuần 207 5826810553464477834

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item