[Tiêu Điểm Tướng] Darius, Đại Tướng Noxus

Darius, chiến binh già dặn và đáng sợ nhất của Noxus, là một biểu tượng độc tôn của quốc gia này về sức mạnh vô song.  Trang phục Kỹ năng Da...

Darius, chiến binh già dặn và đáng sợ nhất của Noxus, là một biểu tượng độc tôn của quốc gia này về sức mạnh vô song. 


Trang phục


Kỹ năng Darius, Đại Tướng Noxus

 Nội Tại Xuất Huyết

Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần.


 Tàn Sát(Q)

Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu.
Gây 70/105/140/175/210 (+70% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch cạnh bên theo hình tròn. Tướng đối phương ở nửa ngoài vòng tròn bán kính kĩ năng sẽ trúng phải lưỡi rìu, chịu thêm 50% sát thương.


 Đánh Thọt(W)

Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm tốc độ đánh và di chuyển. Thời gian hồi kĩ năng này sẽ được giảm đi dựa trên sự mất máu của nạn nhân.
Đòn đánh cơ bản kế tiếp sẽ gây 120/140/160/180/200% sát thương đồng thời làm chậm tốc độ đánh và di chuyển của mục tiêu đi 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

Thời gian hồi chiêu cơ bản của Đánh Thọt sẽ được giảm đi 1 giây dựa trên số cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu.


 Bắt Giữ(E)

Darius cường hóa chiếc rìu của mình, giúp bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ địch bằng chiếc rìu của mình và kéo chúng đến cạnh bên hắn.
Nội tại: Các đòn đánh thường của Darus bỏ qua 5/10/15/20/25% Giáp của mục tiêu.

Kích hoạt: Kéo tất cả những kẻ địch phía trước lại gần Darius.


 Máy Chém Noxus(R)

Darius phóng đến một tướng địch rồi tấn công bằng một cú đánh mạnh mẽ, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn đánh kết liễu, kĩ năng có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.
Phóng đến tướng đối phương và tung một cú chém cực mạnh, gây 160/250/340 (+75% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương chuẩn. 

Với mỗi điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu, Máy Chém Noxus gây thêm 20% sát thương. 
Sát thương Tối đa: 0. 

Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, Darius có thể tái sử dụng Máy Chém Noxus trong vòng 12 giây.

Truyền thuyết Darius, Đại Tướng Noxus

Darius, chiến binh già dặn và đáng sợ nhất của Noxus, là một biểu tượng độc tôn của quốc gia này về sức mạnh vô song. Là một cô nhi, cả thuở thiếu thời Darius đã phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày để có thể bảo vệ cả bản thân mình lẫn người em trai. Khi mới gia nhập quân đội, hắn đã có sức mạnh và kỉ luật của một binh sĩ kì cựu. Thử thách thực sự đầu tiên dành cho quyết tâm của Darius đã xảy ra vào một trận chiến sống còn với Demacia. Lúc bấy giờ thì quân đội Noxus đang kiệt sức cùng cực còn đối phương thì vượt trội về quân số. Chỉ huy của Darius ra lệnh rút lui, nhưng Darius đã từ chối nghe theo quyết định hèn nhát đó. Rời khỏi đội hình, Darius lao tới vung cây rìu khổng lồ của mình và chỉ trong chớp mắt, viên chỉ huy đã trở thành một cái xác không hồn. Vừa khiếp hãi nhưng cũng vừa nhận một cú hích tinh thần, những chiến binh còn lại lao theo Darius tả xung hữu đột trong đội hình của đối phương với một sức mạnh cực kì đáng sợ. Và cuối cùng, sau trận chiến dài tưởng như vô tận đó, họ đã giành được chiến thắng.

Chớp lấy thời cơ, Darius lập tức đưa toán quân trung kiên đó vào một chiến dịch hủy diệt quân Demacia. Sau khi đã chứng minh được sức mạnh của mình trên chiến trường, Darius hướng về quê nhà. Hắn nhìn thấy một Noxus yếu ớt đầy rẫy những kẻ quí tộc chỉ biết lấy tham nhũng ngân khố của quốc gia làm niềm vui. Khao khát muốn phục hồi lại sự vĩ đại của nước nhà, Darius đã tự ràng buộc mình vào trọng trách cao cả khôi phục Noxus. Từng kẻ, từng kẻ một, lũ sâu mọt làm mục ruỗng quốc gia mà Darius tìm ra đều bị hắn mạnh tay loại bỏ. Rất nhiều người liền vin lấy cái cớ đó và vu cho Darius tội danh lạm dụng chức quyền, ham muốn sức mạnh, nhưng hắn chẳng thèm bận tâm. Gần đây hắn đang để ý đến một nhân vật mới nổi có cái tên là Jericho Swain. Hắn thấy được trong Swain có những tố chất của một người lãnh đạo, một người có thể mang Noxus trở về với thời hoàng kim của nó. Giờ đây sóng vai cùng Bậc Thầy Chiến Thuật, Darius đang nỗ lực xây dựng lại một Noxus hùng mạnh.

''Một Noxus nhất thống có thể thống trị cả thế giới – và nó xứng đáng với vị trí đó.''
-- Darius
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 4570390970898398648

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item