[Tiêu Điểm Tướng] Diana, Vằng Trăng Ai Oán

Diana khởi đầu một cuộc viễn chinh chống lại Hội Solari, những kẻ sùng kính mặt trời. Dù đã từng tìm kiếm sự chấp nhận của những người đồng ...

Diana khởi đầu một cuộc viễn chinh chống lại Hội Solari, những kẻ sùng kính mặt trời. Dù đã từng tìm kiếm sự chấp nhận của những người đồng tộc


Trang phục
Kỹ năng

 Nội Tại Gươm Ánh Trăng

Nhận thêm Tốc độ đánh. Mỗi cú đánh thứ ba sẽ gây sát thương phép lan ra những kẻ địch cạnh bên.


 Trăng Lưỡi Liềm(Q)

Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trúng phải hiệu ứng Ánh Trăng, bị lộ diện.
Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng theo hình vòng cung, gây 60/95/130/165/200 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trạng thái Ánh Trăng, lộ diện trong 3 giây.


 Thác Bạc(W)

Diana tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực. Cô cũng được nhận một lớp giáp chặn sát thương tạm thời. Lớp giáp sẽ được gia tăng nếu quả cầu thứ ba phát nổ.
Tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây 22/34/46/58/70 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Tồn tại trong 5 giây.

Ngoài ra còn tạo nên một lớp giáp chắn 40/55/70/85/100 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương. Nếu quả cầu thứ ba phát nổ, lớp giáp được tăng thêm giá trị 40/55/70/85/100 (+30% sức mạnh phép thuật).


 Trăng Mờ(E)

Diana kéo vào và làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên.
Diana kéo vào và làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên đi 35/40/45/50/55% trong 2 giây.


 Trăng Non(R)

Diana dịch chuyển đến một kẻ địch rồi gây sát thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.
Hóa thành hiện thân của mặt trăng báo oán, dịch chuyển đến một kẻ địch và gây 100/160/220 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Trăng non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.


Truyền thuyết

Là một biểu tượng cho sức mạnh của mặt trăng, Diana khởi đầu một cuộc viễn chinh chống lại Hội Solari, những kẻ sùng kính mặt trời. Dù đã từng tìm kiếm sự chấp nhận của những người đồng tộc, những năm dài đấu tranh trong vô vọng đã biến cô thành một chiến binh chất chứa hận thù. Giờ đây cô khiến kẻ thù phải đối mặt với một lựa chọn khủng khiếp: cúi đầu trước ánh trăng hoặc bỏ mạng dưới đường kiếm lưỡi liềm của cô.

Mặc dù được sinh ra trong tộc Solari, bản tính hiếu kì của Diana khiến cô khác hẳn với những kẻ đồng tộc của mình. Cô luôn tìm thấy sự an ủi và dìu dắt từ bầu trời đêm, và luôn chất vấn quyền lực của mặt trời trong xã hội quê mình. Các trưởng lão Solari đáp lại những thách thức của cô bằng sự ghẻ lạnh và hình phạt. Tuy vậy, Diana vẫn vững tin rằng cô có thể tìm thấy chứng cứ về sức mạnh của mặt trăng, rằng những trưởng lão sẽ biết lí lẽ. Trong nhiều năm trời, cô vùi đầu trong các thư viện cổ, lặng lẽ nghiên cứu. Một ngày kia, cô tìm thấy một đoạn cổ ngữ ẩn giấu trong một quyển sách mục nát. Đoạn cổ ngữ dẫn cô đến một thung lũng hoang vắng trên đỉnh Targon. Ở đó, cô tìm thấy lối vào một ngôi đền cổ bị niêm phong. Trong đó, giữa những cổ vật đang mục nát và những bức tranh tường phai nhạt, cô tìm thấy một bộ giáp lấp lánh và một thanh kiếm lưỡi liềm tuyệt đẹp, cả hai đều mang biểu tượng của mặt trăng. Diana mặc chúng vào và tìm gặp những trưởng lão Solari ngay đêm đó. Cô tuyên bố rằng những cổ vật này đã minh chứng rằng đã có những người từng thờ phụng mặt trăng như cô. Phản ứng của các trưởng lão khiến cô kinh hoàng. Họ như phát điên lên và tuyên bố Diana là một kẻ tà giáo và xử cô tội chết. Khi các trưởng lão chuẩn bị cho cuộc hành quyết, nỗi đau và sự tuyệt vọng của Diana lấn át khát khao được chấp nhận của cô. Ngước mắt lên trời, cô cầu xin mặt trăng ban sức mạnh. Cảm nhận một luồng năng lượng kì bí trong mình, Diana phá tan xiềng xích, vung thanh cổ kiếm lên và hạ gục các trưởng lão. Giờ đây với quyết tâm u tối, Diana thề sẽ hủy diệt tất cả những kẻ dám chống lại sức mạnh của Nguyệt Thần.

''Mặt trời không hề đem đến sự thật. Ánh sáng của nó chỉ thiêu đốt và đem đến sự mù lòa mà thôi.''
-- Diana
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 1318773760397468247

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item