[Tiêu Điểm Tướng] Evelynn, Ma Nữ Sát Nhân

Nguồn gốc của Evelynn được bao phủ bởi bí ẩn - một bí ẩn mà chính tay ả duy trì. Điều mọi người biết về Evelynn, đó là ả là một trong những ...

Nguồn gốc của Evelynn được bao phủ bởi bí ẩn - một bí ẩn mà chính tay ả duy trì. Điều mọi người biết về Evelynn, đó là ả là một trong những sát thủ thiện nghệ nhất ở Valoran


Trang phục


Kỹ năng

 Nội tại Bước Chân Bóng Đêm(P)

Sau khi ra khỏi cuộc chiến, Evelynn được tàng hình trở lại nên chỉ có thể bị nhìn thấy bởi các tướng địch xung quanh hoặc tầm nhìn chuẩn. Đồng thời, cô được hồi năng lượng liên tục lúc tàng hình.

 Gai Căm Hận(Q)

Evelynn bắn một cơn sóng gai xuyên qua kẻ địch, gây sát thương lên tất cả nạn nhân trúng phải.
Evelynn bắn một luồng gai xuyên qua kẻ địch gây 40/60/80/100/120 (+45% sức mạnh phép thuật) (+40% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.
Gai Căm Hận sẽ ưu tiên công kích những mục tiêu mà Evelynn vừa tấn công. Bóng Đêm Cuồng Loạn(W)

Evelynn được tăng Tốc độ di chuyển khi tung phép trúng phải tướng địch. Khi kích hoạt, Evelynn tự giải phóng bản thân khỏi mọi phép làm chậm hiện đang tác động lên ả đồng thời nhận vào một lượng lớn Tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn.
Nội tại: Các phép của Evelynn trúng phải tướng địch sẽ cho ả 4/8/12/16/20 Tốc độ di chuyển trong 3 giây (hiệu ứng cộng dồn lên đến 4 lần).

Kích hoạt: Evelynn loại bỏ tất cả những hiệu ứng làm chậm đang tác động trên mình và nhận thêm 30/40/50/60/70% Tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Khi hỗ trợ hoặc tiêu diệt tướng địch, thời gian hồi của Bóng Đêm Cuồng Loạn sẽ được hoàn thành ngay lập tức.


 Phá Hoại

Evelynn chém mục tiêu hai lần, gây sát thương mỗi lần trúng đòn. Rồi sau đó ả được tăng tốc độ đánh trong một lúc.
Evelynn chém một mục tiêu 2 lần, gây 35/55/75/95/115 (+50% sức mạnh phép thuật) (+40% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép mỗi đòn. Evelynn được nhận 60/75/90/105/120% Tốc độ đánh trong 3 giây. Thống Khổ

Evelynn triệu hồi gai bắn lên từ mặt đất gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau đó ả được nhận một lớp giáp máu dựa trên số tướng địch trúng đòn.
Evelynn đâm xuyên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 15/20/25 (+1% sức mạnh phép thuật)% số Máu hiện tại của chúng thành sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 30/50/70% trong 2 giây.

Evelynn thưởng thúc sự đau đớn của chúng nên nhận được một lớp giáp máu trị giá 150/225/300 theo mỗi tướng địch trúng phải, tồn tại tối đa 6 giây.
Truyền thuyết

Nguồn gốc của Evelynn được bao phủ bởi bí ẩn - một bí ẩn mà chính tay ả duy trì. Điều mọi người biết về Evelynn, đó là ả là một trong những sát thủ thiện nghệ nhất ở Valoran. Ngay cái nhìn đầu tiên ta cũng có thể thấy ả không hẳn là con người. Một số giả thuyết rằng ả bị nguyền rủa bởi một dạng ma cà rồng nào đấy khi còn bé. Những kẻ theo đuổi giả thuyết này biện luận dựa vào khả năng hút tinh mệnh của đối thủ cả trong lẫn ngoài Chiến Trường Công Lí, mà vẫn có thể chịu đựng ánh sáng mặt trời. Có vài bằng chứng cho thấy Evelynn đến từ Quần Đảo Bóng Đêm - một vùng đất thần bí ở tây bắc Valoran, nơi mãi mãi chìm trong một lớp sương mù kỳ dị. Thiên hạ đồn rằng Đảo Bóng Đêm là nơi cư ngụ của vô số các dạng ma quỷ, mặc dù chẳng ai dám đến để tìm ra sự thật. Evelynn chẳng xác nhận hay phủ nhận mối liên hệ của mình với Quần Đảo Bóng Đêm.

Những kẻ môi giới quyền lực ở Valoran biết cái giá của Evelynn luôn cao ngất trời, và sự gia nhập Liên Minh Huyền Thoại gần đây chứng tỏ tham vọng của ả đang ngày một leo thang. Sự hung hãn của ả trên Chiến trường Công lý vang dội tới mức lại bắt đầu có thêm các tin đồn về nguồn gốc của Evelyn. Lời đồn phổ biến nhất - biến cố ma thuật khi còn bé đã biến ả thành một con quái vật ngày nay mọi người thấy trên chiến trường - luôn khiến ả mỉm cười khi nghe thấy... làm lộ ra hàm răng nanh bén nhọn. Evelynn giờ đây đang ngày càng được yêu thích hơn, chiếm được nhiều sự ảnh hưởng hơn vì những lý do chỉ ả mới rõ. Dẫu mục đích của ả - cũng như mọi thứ về Evelyn - chẳng ai biết là gì, tất cả đã rõ về tầm cỡ của nó, tầm cỡ thế giới.

''Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả - cô ta là một thợ săn bậc thầy.''
- Jax
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 3669952759802872426

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item