[Tiêu Điểm Tướng] Ezreal, Nhà Thám Hiểm

Ezreal được sinh ra cùng với tài năng ma thuật chảy trong huyết quản. Và đồng thời cũng trong dòng máu ấy cháy bỏng niềm đam mê ngao du thiê...

Ezreal được sinh ra cùng với tài năng ma thuật chảy trong huyết quản. Và đồng thời cũng trong dòng máu ấy cháy bỏng niềm đam mê ngao du thiên hạ.


Trang phục
Kỹ năng

 Nội Tại Pháp Lực Gia Tăng

Tấn công trúng mục tiêu với bất cứ kỹ năng nào của Ezreal sẽ gia tăng tốc độ đánh của hắn thêm 10% trong 5 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 5 lần).

 Phát Bắn Thần Bí(Q)

Ezreal bắn ra một dải năng lượng, nếu trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi các kĩ năng của Ezreal đi 1 giây.
Ezreal bắn ra một luồng sóng năng lượng, gây 35/55/75/95/115 (+100% sát thương vật lí) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí (gây ra hiệu ứng trong đòn đánh). 

Thời gian hồi tất cả kỹ năng của Ezreal sẽ được giảm đi 1 giây nếu Phát Bắn Thần Bí trúng một mục tiêu.


 Tinh Hoa Tuôn Chảy(W)

Ezreal bắn một luồng sóng năng lượng, gây sát thương phép lên tướng địch, đồng thời tăng tốc độ đánh của tướng đồng minh.
Ezreal bắn ra một luồng sóng năng lượng xuyên qua tất cả tướng địch gây 70/115/160/205/250 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Các tướng đồng minh trúng chiêu sẽ được tăng tốc độ đánh thêm 20/25/30/35/40% trong 5 giây.


 Dịch Chuyển Cổ Học(E)

Ezreal dịch chuyển đến gần vị trí đã chọn và bắn ra một mũi tên truy lùng kẻ địch gần nhất.
Ezreal dịch chuyển đến một vị trí cạnh bên và bắn một mũi tên truy tung vào kẻ địch gần nhất, gây 75/125/175/225/275 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.


 Cung Ánh Sáng(R)

Ezreal niệm chú 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây sát thương lên mỗi kẻ địch bay xuyên qua (giảm 10% sát thương mỗi đơn vị xuyên qua).
Ezreal niệm chú trong 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực đại gây 350/500/650 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) (+90% sức mạnh phép thuật ) sát thương phép lên tất cả các đơn vị nó bay xuyên qua. Tuy nhiên cứ mỗi đơn vị trúng chiêu lại làm giảm đi 10% sát thương (Tối thiểu 30%).


Truyền thuyết

Ezreal được sinh ra cùng với tài năng ma thuật chảy trong huyết quản. Và đồng thời cũng trong dòng máu ấy cháy bỏng niềm đam mê ngao du thiên hạ. Được gửi vào trường nhằm theo học ngành kỹ ma thuật sư, Ezreal nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Vào năm lên tám, cậu bé thần đồng đã vẽ được bản đồ của cả hệ thống cống ngầm dưới Piltover. Bản vẽ tuyệt tới nỗi chính quyền Piltover đã mua lại những tấm bản đồ của cậu và tuyên xưng danh hiệu Đại Thám hiểm Sư của Piltover. Điều này đã đánh dấu bước rẽ cuộc đời Ezreal - chuyển từ học ma pháp sang ngành khảo cổ học. Kể từ đó, vô số các câu chuyện về những chuyến phiêu lưu của Ezreal đã được viết lại thành những truyền kỳ lãng mạn.

Một trong những chuyến đi gần đây nhất của Ezreal, thật kỳ lạ, đã đem cậu đến với nửa kia định mệnh của mình - tài năng ma pháp. Khi đang thám hiểm những kim tự tháp ở Sa mạc Shurima, Ezreal đã khám phá ra một chiếc Bùa đầy quyền năng. Chưa bàn đến kích cỡ của chiếc bùa - được dành cho một thực thể to gấp đôi Ezreal - nó cho phép người sử dụng điều khiển và định dạng năng lượng phép thuật. Điều này giúp Ezreal có thể sử dụng tài năng ma thuật bẩm sinh của mình mà chẳng phải mất bao công sức - một quả vớ bở của Nhà Thám Hiểm. Tuy nhiên cái giá phải trả là, vì một số lý do nào chẳng rõ, chiếc bùa có khảm cùng ma thuật triệu hồi. Bất thình lình, Ezreal bỗng dưng thấy mình trở thành một vị tướng của, theo lời anh, ''một anh hùng quyết tâm giải quyết vài xung đột không liên quan của Liên Minh.'' Dẫu vậy, Ezreal cho rằng việc được triệu hồi đến Chiến Trường Công Lí vẫn là một cái giá phải chăng.

''Hơi đâu mà học mấy cái cổ ngữ bám đầy bụi khi bạn đang bận rộn khám phá ở chính nơi xuất thân của chúng.'' Quan điểm của Ezreal là thế.
Phản ứng: 

Related

Xạ Thủ 3463986333694205928

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item