[Tiêu Điểm Tướng] Galio, Ma Dơi

Galio tuyệt vọng nhìn những kẻ sát nhân giết chết chủ nhân của mình rồi biến mất trong làn sương. Mất đi lẽ sống, Galio trở nên tuyệt vọng. ...

Galio tuyệt vọng nhìn những kẻ sát nhân giết chết chủ nhân của mình rồi biến mất trong làn sương. Mất đi lẽ sống, Galio trở nên tuyệt vọng.Trang phục


Kỹ năng Galio, Ma Dơi

 Nội Tại Lớp Da Cổ Ngữ

Galio chuyển 50% tổng kháng phép của hắn thành sức mạnh phép thuật.

 Đòn Trừng Phạt(Q)

Galio bắn chưởng ra từ đôi mắt, làm chậm và gây sát thương lên những kẻ địch tại vùng ảnh hưởng.
Galio bắn chưởng ra từ đôi mắt, gây 80/135/190/245/300 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch quanh vụ nổ, giảm tốc độ di chuyển của chúng đi 24/28/32/36/40% trong 2.5 giây.


 Ma Dơi Bảo Hộ(W)

Galio phủ khiên lên một tướng đồng minh, gia tăng giáp và kháng phép của họ, và hồi lại cho Galio máu mỗi khi tướng đó nhận sát thương.
Galio phủ lên một đơn vị tướng đồng minh lớp bảo hộ trong 4 giây, tăng cho mục tiêu 30/45/60/75/90 Giáp và Kháng phép. Mỗi khi mục tiêu nhận sát thương, Galio được hồi 25/40/55/70/85 (+30% sức mạnh phép thuật) máu. (-20% hồi máu theo mỗi lần chịu sát thương kế tiếp)


 Ngọn Gió Chính Trực(E)

Galio vỗ cánh tung ra một luồng gió gây sát thương kẻ địch và tăng tốc độ di chuyển cho những đồng minh bước lên vệt gió để lại.
Galio vỗ cánh tạo ra một luồng gió gây 60/105/150/195/240 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Một vệt gió còn vương lại trong 5 giây, tăng tốc độ di chuyển cho tất cả những đồng minh lướt qua nó 20/28/36/44/52%.


 Sự Báo Thù Của Durand(R)

Galio hóa thân thành một bức tượng, khiêu khích kẻ địch cạnh bên và trữ năng lượng khi chúng tấn công hắn. Rồi Galio trỗi dậy trở lại bình thường phóng thích năng lượng đó ra gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.
Galio niệm phép trong 2 giây, khiêu khích tất cả kẻ địch cạnh bên và chặn 50% sát thương nhận vào.

Kết thúc chiêu, Galio gây 220/330/440 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên, cộng thêm 5% sát thương theo mỗi đòn đánh hắn phải gánh chịu trong thời gian niệm phép. Tối đa 40% sát thương cộng thêm.


Truyền thuyết Galio, Ma Dơi

Trước khi Liên Minh đặt ra những quy định, nhiều pháp sư đã thực hiện các thí nghiệm về sự sống nhân tạo. Giờ đây là một cấm thuật, việc tạo nên những gã khổng lồ với lí trí đã từng là một điều chẳng phải xa lạ gì trong giới bậc thầy sáng chế. Ở Demacia, Durand là một trong số những bậc thầy sáng chế đó. Vô song về khả năng sáng tạo các thực thể với tri thức, các thành phẩm của Durand được cắt cử canh gác ở các ngôi làng nơi biên giới, bảo hộ những người dân nơi đây khỏi những người láng giềng Noxus. Để bảo vệ chính mình, Durand chọn Galio, tuyệt phẩm đỉnh cao của ông. Với hình dáng của một con quỷ dơi, Galio giúp duy trì sự an toàn của ông trong các cuộc hành trình, để bản thân ông có thể yên tâm chế tác mà không phải sợ hãi những thế lực thù địch. Đó là, cho đến khi sự nổi trội của ông khiến Hội đồng tối cao Noxus bắt đầu chú ý đến.

Khi Durand đang vượt qua Đầm Gió Hú với tuyệt phẩm của mình, ông bị tập kích bởi lực lượng sát thủ Noxus. Bị áp đảo bởi số đông, Galio tuyệt vọng nhìn những kẻ sát nhân giết chết chủ nhân của mình rồi biến mất trong làn sương. Mất đi lẽ sống, Galio trở nên tuyệt vọng. Nhiều năm trôi quá hắn cứ cô độc, đứng tĩnh lặng bên những gì còn lại của người chủ mà hắn đã không thể bảo vệ... một tượng đài của những nuối tiếc vĩnh hằng. Và rồi, vào một ngày định mệnh nọ, một cô bé yordle buồn bã nhưng quả quyết mang theo vương miện quyền uy Demacia dừng lại bên bóng của một bức tượng vĩ đại để nghỉ chân. Ẩn mình ngay trước mắt của người khách lạ, Galio quan sát cô bé yordle u sầu. Cô trông như thể đang gánh trên vai những áp lực khủng khiếp. Và rồi cũng lặng lẽ như khi đến, cô rời đi về hướng Demacia. Cuộc gặp gỡ này đã thắp lên một ngọn lửa trong mắt Galio. Nhớ ra lí tưởng mà chủ hắn đã hi sinh để bảo vệ. Galio trỗi dậy khỏi luyện ngục tĩnh lặng của chính mình và nối bước sinh linh dũng cảm kia. Hắn đã có lý do mới để tiếp tục sống: tham gia Liên Minh Huyền Thoại và chiến đấu vì tinh thần Demacia.

''Chẳng có sự chuộc lỗi. Chỉ có sự sám hối.''
-- Galio
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 7771798949199864728

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item