[Tiêu Điểm Tướng] Gangplank, Hiểm Họa Vùng Saltwater

Gangplank là con trai của gã hải tặc khét tiếng Vincent Bóng Ma - một trong những tên cướp biển giàu có và đáng sợ nhất của quần đảo Lửa Xan...

Gangplank là con trai của gã hải tặc khét tiếng Vincent Bóng Ma - một trong những tên cướp biển giàu có và đáng sợ nhất của quần đảo Lửa Xanh.


Trang phục
Kỹ năng

Thử Lửa

Cứ vài giây, đòn đánh cận chiến của Gangplank sẽ thiêu cháy đối thủ.


Đàm Phán 

Tiêu hao: 40  

Khoảng cách: 625 

Bắn mục tiêu, cướp được thêm Vàng cho mỗi đơn vị địch bị tiêu diệtBắn một viên đạn gây 20/45/70/95/120 (+100% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí (có thể gây chí mạng và có các hiệu ứng trên đòn đánh).

Nếu Đàm Phán tiêu diệt mục tiêu, Gangplank sẽ cướp được thêm 4/5/6/7/8 Vàng.

Với mỗi Vàng cướp được, Gangplank nhận được một đồng Ngân Xà (Dùng các đồng Ngân Xà ở cửa hàng để nâng cấp Mưa Đại Bác).
Bổ Sung Vitamin 

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 
Khoảng cách: Tự tác động

Ăn trái cây để chữa lành các hiệu ứng khống chế và hồi Máu.Gangplank ăn một lượng lớn trái cây, giải toàn bộ các hiệu ứng khống chế và hồi lại 50/75/100/125/150 (+90%% Sức mạnh Phép thuật) + 15% lượng máu đã tổn thất của hắn.Thùng Thuốc Súng 

Khoảng cách: 1000

Gangplank đặt ra một thùng thuốc súng tại địa điểm chỉ định. Nếu hắn tấn công nó, nó sẽ phát nổ, gây sát thương của đòn đánh lan ra các kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, và làm chậm chúng.Đặt một thùng thuốc súng có thể bị tấn công bởi Gangplank hoặc kẻ địch của hắn tại địa điểm chỉ định trong 60 giây.Nếu Gangplank phá hủy một thùng, nó sẽ phát nổ gây sát thương của đòn đánh thành sát thương vật lí (bỏ qua 40% Giáp) và làm chậm chúng 40/50/60/70/80% trong 2 giây. Các tướng địch sẽ nhận thêm 60/90/120/150/180 sát thương vật lí bởi vụ nổ.Khi một thùng phát nổ, các thùng khác nằm trong vùng ảnh hưởng cũng nổ lan theo (không cộng dồn sát thương).Lượng máu của thùng giảm dần mỗi giây. (Tốc độ giảm dần tăng lên ở cấp độ 7 và 13)Các thùng phát nổ cũng nhận hiệu ứng cướp vàng của Đàm Phán.Mưa Đại Bác 

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 30000

Gangplank ra hiệu cho tàu chiến của hắn oanh tạc một khu vực, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch.Nội tại: Gangplank có thể giữ tối đa 0.6 Thùng Thuốc Súng.Kích hoạt: Gangplank ra hiệu cho tàu chiến oanh tạc 12 đợt đại bác vào một khu vực trong vòng 8 giây. Mỗi đợt gây 50/70/90 (+10% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch 30% trong 0.5 giây.

Tích cóp những đồng Ngân Xà bằng Đàm Phán để nâng cấp Mưa Đại Bác trong cửa hàng.


Truyền thuyết

Gangplank là con trai của gã hải tặc khét tiếng Vincent Bóng Ma - một trong những tên cướp biển giàu có và đáng sợ nhất của quần đảo Lửa Xanh. Và điều này hẳn sẽ khiến mọi người nghĩ rằng thằng bé thể nào lại chẳng được nuông chiều trong một cuộc sống xa hoa đầy nhung lụa. Oái ăm thay sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Cuộc sống ở Bilgewater luôn vô cùng khắc nghiệt; cướp biển chẳng hề biết đến sự cảm thông, và điều này đương nhiên cũng áp dụng lên gia đình của chúng. Vincent muốn con lão phải lớn lên một cách mạnh mẽ và cứng cáp, do đó lão cực kỳ nghiêm khắc với cậu bé. Từ khi còn nhỏ, Gangplank đã ranh ma như loài rắn, và nghe đồn cả khi ngủ cậu cũng chỉ nhắm có một mắt mà thôi. Chàng trai trẻ dần lớn lên trở thành tên cướp biển tàn bạo khét tiếng nhất trên toàn Bilgewater, và cha của hắn chẳng thể nào hạnh phúc hơn được nữa khi bị chính đứa con của mình - vào sinh nhật lần thứ mười tám của nó - tặng cho một ''món quà bất ngờ'' từ đằng sau rồi tiện tay nẫng luôn con thuyền trứ danh Dead Pool.

Dẫu vậy lục địa Valoran chẳng phải là một nơi an toàn dành cho lũ cướp biển; Gangplank thừa trí thông minh để nhận ra điều này. Ổ cướp biển biết rằng không sớm thì muộn Bilgewater rồi cũng sẽ bị nhấn chìm bởi làn sóng chính trị từ Valoran và Viện Chiến Tranh. Đã đến lúc Bilgewater cũng phải có một vị tướng đại diện cho mình ở Liên Minh Huyền Thoại, và còn ai có thể làm tốt hơn tên cướp biển khét tiếng nhất? Thiên hạ đồn rằng Gangplank có thừa tiếng tăm và quyền lực để đoạt được danh hiệu Vua Hải Tặc ở quê nhà, nhưng hắn chỉ chuyên tâm vào việc xây dựng thanh danh của một vị tướng trước khi trở về với cuộc sống cướp biển.

Yo ho, đánh gục hắn. Hay ít nhất cũng nổ súng khi hắn quay lưng lại để trấn lột hết tất cả.
Phản ứng: 

Related

Tướng xoay tua tuần 208 3476784577898203554

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item