[Tiêu Điểm Tướng] Garen, Sức Mạnh Demacia

Garen, niềm tự hào của quân đội Demacia và lãnh đạo của đội quân Tiên Phong Chủ Lực, quay trở về sau trận chiến này với dáng vẻ đầy mệt mỏi ...

Garen, niềm tự hào của quân đội Demacia và lãnh đạo của đội quân Tiên Phong Chủ Lực, quay trở về sau trận chiến này với dáng vẻ đầy mệt mỏi lần đầu nhìn thấy, mặc dù một số cho rằng mệt thế kia chẳng phải chủ yếu do đánh nhau không!Trang phục


Kỹ Năng

Bền Bỉ

Nếu Garen chưa dính phải sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong khoảng thời gian gần đây, Garen được hồi lại một số phần trăm số Máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.


Đòn Quyết Định

Khoảng cách: self
Garen được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.
Garen phóng thích bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1.5/2/2.5/3/3.5 giây.

Đòn đánh thường tiếp theo của Garen trong 4.5 giây sẽ gây 30/55/80/105/130 (+140% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí và làm mục tiêu bị câm lặng trong 1.5 giây.Lòng Dũng Cảm

Khoảng cách: self
Garen được tự tăng Giáp và Kháng Phép mỗi khi hạ gục tướng địch. Hắn cũng có thể kích hoạt kĩ năng này để tạo ra một lớp giáp giúp giảm sát thương nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn.
Nội tại: Tiêu diệt một đơn vị sẽ vĩnh viễn tăng cho Garen 0.5 Giáp và Kháng phép, đến tối đa 30. Điểm cộng thêm hiện tại: 0.6

Kích hoạt: Garen tạo một lớp lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây, giảm 30% sát thương nhận vào.Phán Quyết

Khoảng cách: 325
Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương lên xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực.
Garen múa kiếm liên tục quanh mình trong 3 giây, gây sát thương vật lí đến kẻ địch xung quanh -- 14/18/22/26/30 cộng với 34/35/36/37/38% sát thương vật lí của Garen (+60% Sát thương Vật lý), tổng cộng 0 lần (tăng 1 lần cho mỗi 3 cấp tướng) -- trong thời gian hiệu lực.

Phán Quyết gây thêm 33% sát thương khi chỉ có một mục tiêu trúng đòn.
Hủy Phán Quyết sẽ hồi lại số thời gian hồi chiêu tương đương với thời gian hiệu lực còn lại.
Phán Quyết có thể chí mạng để gây thêm sát thương.


Công Lí Demacia

Khoảng cách: 400
Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ phải nhận sát thương chuẩn.
Nội tại: Tướng địch với số điểm hạ gục cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ Thủ Ác. Phán Quyết và các đòn đánh thường của Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn bằng 1% số máu tối đa của Kẻ Thủ Ác.

Kích hoạt: Garen triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết một tướng đối phương, gây 175/350/525 sát thương phép cộng thêm 1 sát thương cho mỗi 28/33/40 máu mà nạn nhân đã mất. Gây sát thương chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

Truyền thuyết

Trên khắp Valoran, những quyết định sắt đá của quân đội Demacia khiến mọi người ca tụng hoặc căm ghét, nhưng nó luôn được kính trọng. Khẩu hiệu ''không tha thứ'' của họ được thực thi bởi cả thường dân lẫn quân đội. Khi chiến đấu, quân đội Demacia không thể viện lý do này nọ để bỏ trốn, hay đầu hàng bất kể tình hình ra sao. Những thiết chế này được truyền tải đến lực lượng của họ bởi những tấm gương của những thủ lĩnh kiêu hùng. Garen, chiến binh dũng cảm mang danh hiệu ''Sức Mạnh của Demacia'', là một thước đo của mọi thủ lĩnh để noi theo. Vô vàn những anh hùng đã xuất hiện rồi ngã xuống trên các chiến trường đẫm máu giữa Demacia và kẻ thù không đội trời chung Noxus. Ngay bên dưới những lá chiến kì này Garen đã lần đầu đọ sức với Katarina - Ác Kiếm. Một quân nhân chứng kiến sự kiện này (và sống sót) đã kể lại cuộc đụng độ của cả hai trông như một điệu luân vũ của kiếm đạo.

Garen, niềm tự hào của quân đội Demacia và lãnh đạo của đội quân Tiên Phong Chủ Lực, quay trở về sau trận chiến này với dáng vẻ đầy mệt mỏi lần đầu nhìn thấy, mặc dù một số cho rằng mệt thế kia chẳng phải chủ yếu do đánh nhau không!? Độ tin cậy của những lời đồn này nhanh chóng được tăng lên, khi ngay sau đó, Garen lại lợi dụng cơ hội để chạm trán với Ác Kiếm một lần nữa. Một chuẩn mực đạo đức của Demacia, Garen chẳng buồn phân bua, bởi anh biết sẽ chẳng có ai thấu hiểu được cả. Sự truy cầu một đối thủ ngang tầm trên chiến trường, đối với một chiến sĩ chân chính, là lí do để thức dậy vào mỗi buổi sớm mai. Viễn cảnh của một đối thủ tám lạng nửa cân là lý do cho sự tồn tại của anh.

''Cách hữu hiệu nhất để tiêu diệt một đối thủ là chém xuyên kẻ kế bên hắn.''
-- Garen, nói về chiến thuật tiền tuyến
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 2335082190502936881

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item