[Tiêu Điểm Tướng] Graves, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Graves đã phạm phải sai lầm khi nẫng đi cả một gia tài của Dr. Aregor Priggs - một thương nhân và sĩ quan cao cấp của Zaun. Trang phục Kỹ nă...

Graves đã phạm phải sai lầm khi nẫng đi cả một gia tài của Dr. Aregor Priggs - một thương nhân và sĩ quan cao cấp của Zaun.Trang phụcKỹ năng  

Giờ Khuyến Mãi

Khi sử dụng kĩ năng, Gragas tự thưởng cho mình bằng một nốc rượu giúp hồi 4% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra mỗi 8 giây một lần.


Lăn Thùng Rượu

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 
Khoảng cách: 850
Gragas quẳng bình rượu đến một vị trí, có thể kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 4 giây. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.
Gragas quẳng một bình rượu vào vị trí đã chọn, có thể kích hoạt để phát nổ ngay lập tức hoặc nó sẽ tự nổ sau 4 giây, gây 80/120/160/200/240 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đồng thời làm giảm Tốc độ Di chuyển của các nạn nhân trúng chiêu đi 40/45/50/55/60% trong 1.3 giây (gây 70% sát thương lên lính). 

Sát thương và giá trị làm chậm gia tăng theo độ ủ của men rượu, tối đa tăng 150% sau 2 giây.Say Quá Hóa Cuồng

Tiêu hao: 30 
Khoảng cách: self

Gragas nốc rượu trong bình trong 1 giây. Hậu quả là hắn trở nên say xỉn khiến cú đánh kế tiếp gây thêm sát thương, và được nhận giảm sát thương gánh chịu.
Gragas nốc rượu của gã giúp nhận giảm 10/12/14/16/18% sát thương trong 2.5 giây. Sau khi đã say xỉn, cú đánh kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 20/50/80/110/140 (+30% Sức mạnh Phép thuật) cộng 8% chỉ số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép cộng thêm (tối đa 300 lên quái).Lấy Thịt Đè Người

Tiêu hao: 50 
Khoảng cách: 600

Gragas lao đến vị trí đã chọn và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.
Gragas lao tới, tông vào kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây 80/130/180/230/280 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, hất lùi chúng lại, và làm choáng các nạn nhân trong 1 giây.

Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm đi 0.6 giây nếu Gragas tông phải một đơn vị.Thùng Rươu Nổ

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 1150

Gragas quẳng bình rượu đến vị trí mục tiêu, phát nổ khi tiếp xúc, gây sát thương và hất tung kẻ địch trong vụ nổ.
Gragas ném bình rượu của hắn đến một địa điểm đã chọn. Khi đến nơi, nó gây 200/300/400 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải, hất chúng văng đi tính từ tâm của vụ nổ.

Truyền thuyết

Malcolm Graves được sinh ra tại sân sau của một quán rượu ở Bilgewater và bị bỏ lại với chỉ một bình sữa cạnh bên. Hắn trải qua tuổi thơ tại hang ổ hải tặc này với mọi mánh lới có thể sử dụng được. Cố gắng bắt đầu một cuộc sống mới, hắn lỉnh lên chuyến tàu về đất liền ngay khi có thể. Thế nhưng thực tại phũ phàng buộc hắn phải tiếp tục sinh tồn bằng mọi giá trong thế giới ngầm của nhiều thành bang khác nhau, thậm chí là vượt biên bỏ trốn nếu tình hình trở nên quá căng thẳng. Và rồi trong một ván bài lớn, hắn thấy kẻ ngồi đối diện mình là Twisted Fate. Cả hai cùng lật ra bốn con át. Đấy là lần đầu tiên hai gã tội phạm này gặp phải đối thủ xứng tầm. Bộ đôi nhanh chóng hợp tác từ bài gian bạc lận cho đến cùng lê lết trong những con hẻm tối. Cùng nhau, chúng tung hoành khắp đường phố.

Không may rằng, Graves đã phạm phải sai lầm khi nẫng đi cả một gia tài của Dr. Aregor Priggs - một thương nhân và sĩ quan cao cấp của Zaun. Khi Priggs phát hiện ra vố lừa chí mạng đó, gã chẳng còn muốn gì khác ngoài báo thù. Biết đến khát khao điên cuồng của Twisted Fate về sức mạnh ma thuật, gã đã đề nghị với hắn: bán đứng Graves để nhận lấy một cơ hội đạt được ước mơ. Twisted Fate nhận lời - cả hắn lẫn Graves đều biết cái giá phải trả của cuộc đổi chác, nhưng thật khó để cưỡng lại một lời đề nghị quá hời như thế. Xong xuôi, Priggs lôi Graves nhốt vào một khu vực đặc biệt chuyên trị những tội phạm mà tội lỗi, hay chính xác hơn là hình phạt dành cho chúng cần phải được che dấu. Trước khi đào thoát, Graves đã phải chịu biết bao năm giam cầm trong tay những cai ngục tàn ác nhất của Zaun. Một trong những bạn tù giới thiệu với hắn một tên thợ súng lập dị - kẻ đã chỉnh sửa khẩu súng săn của Graves lại chính xác theo ý hắn muốn. Hắn đặt tên cho nó là Số Phận. Sau chuyến viếng thăm Priggs, Graves tham gia Liên Minh Huyền Thoại với hai mục tiêu: Twisted Fate và trả thù.

''Trong buồng giam có câu nói rằng: chẳng còn gì ngoài thời gian để lên kế hoạch.''
-Graves, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật
Phản ứng: 

Related

Xạ Thủ 1492453548498965953

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item