[Tiêu Điểm Tướng] Hecarim, Bóng Ma Chiến Tranh

Hecarim vẫn còn là một điều bí ẩn thì đích đến của hắn trở nên rõ ràng khi đặt chân tới Viện Chiến Tranh và yêu cầu được tham gia Liên Minh ...

Hecarim vẫn còn là một điều bí ẩn thì đích đến của hắn trở nên rõ ràng khi đặt chân tới Viện Chiến Tranh và yêu cầu được tham gia Liên Minh Huyền Thoại.Trang phục


Kỹ năng

Đường Ra Trận

Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.Càn Quét

Tiêu hao: 32/34/36/38/40 
Khoảng cách: 350

Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.
Hecarim tấn công những mục tiêu xung quanh gây 60/95/130/165/200 (+60% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí. (66% sát thương lên lính)

Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào Càn Quét, giảm thời gian hồi cơ bản của kĩ năng đi 1 giây trong thoáng chốc. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 2 lần.

Nhiếp Hồn Trận

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 
Khoảng cách: 525

Hecarim gây sát thương ma thuật lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu.
Hecarim gây 80/120/160/200/240 (+80% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch xung quanh. Hecarim đồng thời được hồi 20% lượng sát thương mà những nạn nhân đó phải gánh chịu từ bất kì nguồn nào.

Hecarim không thể hồi nhiều hơn 90/120/150/180/210 máu từ lính và quái rừng.

Vó Ngựa Hủy Diệt

Tiêu hao: 60 
Khoảng cách: self

Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.
Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong 4 giây. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu và gây thêm từ 40/75/110/145/180 (+50% Sát thương Vật lý) đến 80/150/220/290/360 (+100% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí dựa trên quãng đường hắn di chuyển từ khi kích hoạt Vó Ngựa Hủy Dịêt.

Bóng Ma Kị Sĩ

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 1000

Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ và chạy tới trước, gây sát thương phép trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.
Hecarim triệu hồi các Bóng Ma Kị Sĩ rồi phóng về phía trước, gây 150/250/350 (+100% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải. 

Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 1 giây.

Chỉ bản thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Những bóng ma sẽ luôn di chuyển hết quãng đường.

Truyền thuyết

Kể từ khi được nhìn thấy lần đầu tiên ở bãi biển phía Tây Bắc vùng Valoran, bóng ma chiến giáp lừng lững với cái tên Hecarim, đã gieo rắc nỗi kinh hoàng lên tất cả những ai thấy hắn. Chưa ai từng thấy thứ gì to lớn và ma quái như hắn. Cứ thế, những bí ẩn về sự xuất hiện bất ngờ của Hecarim làm cho người dân luôn sống trong lo sợ. Khi hắn bắt đầu tiến về hướng Đông, để lại sau lưng những dấu vết hoang tàn và không có sự sống, người dân ở vùng đồng bằng gần đó đã rời bỏ quê nhà để được bao bọc trong sự an toàn của Demacia. Trong những quán rượu giờ đây chật kín, những lời xì xầm về bóng ma khủng khiếp cũng đã bắt đầu gây xôn xao. Vài người cho rằng hắn là linh hồn đầy thù hận của một vị tướng cổ đại, đang muốn tiêu diệt tất cả sự sống nơi đây; một người khẳng định rằng ông ta đã nhìn thấy Hecarim dẫn đầu một binh đoàn kị sĩ bóng ma. Vài người khác thì tin rằng Hecarim được tạo ra bởi những pháp sư gọi hồn... Một sĩ quan của Demacia đã tìm cách xua tan nỗi lo lắng của người dân bằng cách tập hợp những binh sĩ ưu tú nhất và lên đường xua đuổi hoặc tiêu diệt Hecarim.

Viên sĩ quan đó dẫn những người lính của mình chắn ngang đường của Hecarim và chờ đợi cuộc tấn công của hắn. Ngay khi những bóng ma xuất hiện, một cảm giác sợ hãi ngập tràn trong tâm trí họ. Binh lính – sợ chết đứng vì quá kinh hoàng - chỉ có thể hét lên khi gã khổng lồ ma quái xông đến, hạ gục họ dưới vó ngựa sắt. Hecarim nhìn viên sĩ quan đang run rẩy và tuyên bố: ''Đây chỉ là sự bắt đầu. Không một binh đoàn con người nào có thể chống lại sức mạnh của Quần Đảo Bóng Tối''. Sau đó hắn rời khỏi và tiếp tục cuộc diễu binh tăm tối của mình. Phát điên bởi những gì vừa chứng kiến, viên sĩ quan lê bước về Demacia với lời cảnh báo về đội quân ma quỷ nhưng mọi người chỉ coi ông ta như một kẻ điên. Khi thân thế và mục đích của Hecarim vẫn còn là một điều bí ẩn thì đích đến của hắn trở nên rõ ràng khi đặt chân tới Viện Chiến Tranh và yêu cầu được tham gia Liên Minh Huyền Thoại.

''Các ngươi không hiểu đâu...bóng tối sẽ nuốt chửng tất cả chúng ta...''
-- Cựu sĩ quan Demacia nói.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 5673001132059038848

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item