[Tiêu Điểm Tướng] Irelia, Ý Chí Của Lưỡi Kiếm

Irelia, chịu trách nhiệm bảo vệ quê nhà đến khi Zelos quay lại, cô đơn lẻ loi khi quân Noxus kéo đến. Trang phục Kỹ năng Tinh Thần Ionia Giả...

Irelia, chịu trách nhiệm bảo vệ quê nhà đến khi Zelos quay lại, cô đơn lẻ loi khi quân Noxus kéo đến.Trang phục


Kỹ năng

Tinh Thần Ionia

Giảm thời gian hiệu lực của các trạng thái vô hiệu hóa dựa trên số tướng địch cạnh bên.

1 tướng: 10%
2 tướng: 25%
3 tướng: 40%

Đâm Kiếm

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 
Khoảng cách: 650

Irelia lao đến tấn công mục tiêu. Nếu cú đánh tiêu diệt được mục tiêu, thời gian tái sử dụng Đâm Kiếm được hồi lại lập tức đồng thời nhận 35 năng lượng.
Irelia phóng đến tấn công mục tiêu, gây 20/50/80/110/140 (+100% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí và gây ra hiệu ứng kèm đòn đánh.

Nếu cú đâm hạ gục mục tiêu, thời gian tái sử dụng Đâm kiếm được hồi lại cùng với 35 Năng lượng.


Kiếm Thuật Hiten

Tiêu hao: 40 
Khoảng cách: self

Irelia thuần thục kiếm thuật Hiten, giúp các đòn đánh vật lí của cô hồi phục lại sinh lực. Kích hoạt Kiếm Thuật Hiten cho các đòn đánh của cô khả năng gây sát thương chuẩn, đồng thời tăng gấp đôi khả năng hồi phục trong một khoảng thời gian ngắn.
Nội tại: Các đòn đánh cơ bản phục hồi 5/7/9/11/13 máu.

Kích hoạt: Các đòn đánh cơ bản của Irelia gây 15/30/45/60/75 sát thương chuẩn đồng thời gấp đôi số máu phục hồi trong 6 giây.


Nhát Chém Cân Bằng

Tiêu hao: 50/55/60/65/70 
Khoảng cách: 325

Cú đánh của Irelia đạt được được một tỉ lệ cân bằng, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Tuy nhiên, nếu mục tiêu có tỉ lệ % Máu cao hơn Irelia, cú đánh sẽ làm choáng mục tiêu.
Irelia đánh một cú xuyên phá lên mục tiêu, gây 80/120/160/200/240 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm mục tiêu đi 60% trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Nếu mục tiêu có tỷ lệ % Máu cao hơn Irelia, nạn nhân sẽ bị choáng.Lưỡi Kiếm Ưu Việt

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 1000

Irelia triệu hồi 4 tinh linh kiếm, cô có thể ném chúng đi gây sát thương vật lí và hút sinh lực từ những kẻ địch chúng bay xuyên qua.
Irelia triệu hồi 4 tinh linh kiếm ý phóng đi gây 80/120/160 (+60% Sát thương Vật lý) (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương vật lí lên những kẻ địch trúng chiêu. Cô được hồi 25% số sát thương gây ra lên tướng và 10% lên lính và quái.

Truyền thuyết

Những cư dân Ionia đã phát triển nên một vài trong số những kĩ thuật chiến đấu ngoạn mục, cũng như nguy hiểm nhất trên toàn Runeterra – một biểu thị cho quyết tâm mưu cầu sự khai sáng của họ. Tuy nhiên, nghệ thuật kiếm đạo đáng kể nhất lại là một sản phẩm của sự can thiệp ngoại bang. Đại Kiếm Sư Lito là một kiếm khách mà giới cầm quyền từ bất kỳ thành bang nào cũng luôn săn đón. Kiếm thuật của ông luôn được gìn giữ trong bí mật, nhưng nghe đồn rằng những thanh kiếm sẽ như sống dậy trong tay ông. Nhưng rồi ông lại mắc phải một căn bệnh bí hiểm kì lạ khiến cả những bác sĩ lừng danh nhất Runeterra phải bó tay. Sau khi qua đời, ông chỉ còn để lại Zelos và Irelia, con trai và con gái của mình, và một thứ vũ khí độc nhất vô nhị. Zelos trở thành sĩ quan của quân đội Ionia rồi rời đi cầu sự viện trợ của Demacia ngay trước khi cuộc xâm lăng của Noxus bùng nổ. Irelia, chịu trách nhiệm bảo vệ quê nhà đến khi Zelos quay lại, cô đơn lẻ loi khi quân Noxus kéo đến.

Quân Ionia đã chiến đấu vô cùng dũng cảm, nhưng chẳng bao lâu máu của cư dân Ionia thấm đẫm đất dưới gót giày lũ ngoại bang. Tại trận chiến đền Placidium, quân Ionia đã chuẩn bị đầu hàng nhưng lại được khích lệ để tiếp tục chiến đấu bởi một hình ảnh kiêu hùng. Cô gái Irelia trẻ tuổi nâng vũ khí của cha mình lên và thề tiếp tục chiến đấu cho đến khi anh cô trở lại. Giữa sự hỗn loạn của trận chiến sau đó, Irelia bị trúng phải một lời nguyền hắc ám của Noxus. Khi sự sống của cô đang dần lịm tắt, Soraka - Tinh Nữ, đã dùng hết sức mình để giữ lại mạng sống của cô. Không muốn ra đi bỏ lại quê hương, Irelia trỗi dậy từ cận kề cái chết, và thanh gươm của cha cô bỗng bay đến cạnh bên cô. Irelia lại lao vào cuộc chiến, tả xung hữu đột. Thanh gươm vẽ nên những điệu múa tuyệt đẹp quanh cô, hạ gục vô số quân lính Noxus. Những kẻ xâm lăng hốt hoảng tháo chạy khỏi Placidium. Irelia được phong tặng danh hiệu Thống Soái Bảo Hộ Ionia, và khi lực lượng phòng hộ quê hương cô chuyển đến Chiến Trường Công Lí, cô cũng nối bước.

'Thanh gươm thăng hoa, như thể đang họa nên một bức tranh máu'
-- Được ghi lại trong Báo cáo Chiến trường của Noxus
Phản ứng: 

Related

Tướng xoay tua tuần 207 2636100139171291675

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item