[Tiêu Điểm Tướng] Janna, Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Janna, người theo học phép thuật khi còn là một cô nhi lớn lên giữa tình trạng hỗn loạn của thành phố Zaun. Trang Phục Kỹ Năng Thuận Gió Tăn...

Janna, người theo học phép thuật khi còn là một cô nhi lớn lên giữa tình trạng hỗn loạn của thành phố Zaun.

Trang PhụcKỹ Năng

Thuận Gió

Tăng Tốc độ Di chuyển của tất cả tướng đồng minh thêm 5%.

Gió Lốc

Tiêu hao: 90/105/120/135/150 
Khoảng cách: 1700
Bằng cách tạo ra một vùng sức ép nhiệt độ, Janna có thể gọi ra một cơn bão ngày càng lớn theo thời gian. Cô có thể kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão. Khi phóng thích cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra, gây sát thương và hất văng kẻ địch trúng phải.
Triệu hồi một cơn gió lốc, gây 60/85/110/135/160 (+35% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó và hất các nạn nhân lên không trong 0.5 giây.

Cơn lốc xoáy có thể được tích tụ trong tối đa 3 giây. Theo mỗi giây tích tụ, cơn gió gây thêm 15/20/25/30/35 (+10% Sức mạnh Phép thuật) sát thương, và gia tăng thời gian hất lên không thêm 0.25 giây, cũng như bay xa hơn 35%.

Kích hoạt lần nữa để giải phóng cơn lốc xoáy sớm hơn.Gió Tây

Tiêu hao: 40/50/60/70/80 
Khoảng cách: 600
Janna vận dụng sức mạnh của gió giúp cô được gia tăng Tốc độ Di chuyển và cho khả năng chạy xuyên vật thể. Cô có thể kích hoạt kĩ năng này để gây sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển của kẻ địch. Khi kĩ năng đang trong thời gian hồi thì lợi tức nội tại sẽ mất đi.
Nội tại: Tăng Tốc độ Di chuyển thêm 9/11/13/15/17% (+2% Sức mạnh Phép thuật) và cho phép chạy xuyên vật thể.

Kích hoạt: Gây 60/115/170/225/280 (+50% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép, và làm chậm Tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 24/28/32/36/40% (+6% Sức mạnh Phép thuật) trong 3 giây. Tác dụng nội tại sẽ biến mất khi Gió Tây đang trong thời gian hồi.Mắt Bão

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 
Khoảng cách: 800
Janna tạo ra một luồng gió bao phủ một tướng hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng sát thương vật lí cho mục tiêu.
Tạo ra một lá chắn gió bao phủ lấy một tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây. Lá chắn hấp thụ tối đa 80/120/160/200/240 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương và tăng 14/23/32/41/50 (+10% Sức mạnh Phép thuật) Sát thương Vật lí cho đến khi nó bị phá hủy.


Gió Mùa

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 725
Janna bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa. Sau khi cơn bão xuất hiện, những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.
Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại 100/150/200 (+50% Sức mạnh Phép thuật) Máu cho các đồng minh cạnh bên trong 3 giây.

Truyền thuyết

Có những pháp sư tự dâng hiến mình cho những năng lượng nguyên thủy của thiên nhiên, bỏ qua các quy chuẩn phép thuật thông thường. Một trong số đó là Janna, người theo học phép thuật khi còn là một cô nhi lớn lên giữa tình trạng hỗn loạn của thành phố Zaun. Janna cố kiếm sống trên đường phố. Cuộc sống không hề dễ dàng đối với một cô gái trẻ trung và xinh đẹp, nhưng cô vẫn sống sót được bởi sự tinh ranh, và bằng cách trộm cắp khi chỉ tinh ranh không thôi thì chưa đủ. Thứ phép thuật mạnh mẽ định hình nên Zaun chính là công cụ đầu tiên và mê hoặc nhất mà Janna nhận ra mình có thể sử dụng để bảo vệ và thăng tiến cho bản thân. Janna phát hiện ra rằng cô có tài năng về một loại phép thuật cụ thể – khí thuật. Cô hoàn thành những nghiên cứu về thứ nguyên tố phép thuật này chỉ trong vài tháng, cứ như thể đó là một tài năng bẩm sinh vậy. Từ một kẻ lang thang đầu đường xó chợ, gần như chỉ trong một đêm, Janna đã biến thành một tượng đài của ma pháp về khí, khiến không ít những người chỉ dạy cô kinh ngạc và choáng ngợp. Sự thay đổi quá đột ngột đó cũng đồng thời khiến diên mạo của cô đổi thay, một diện mạo không vướng chút trần tục.

Truy cầu lẽ phải cho thế giới bất công (cụ thể là sự điên loạn hiện tại của thành phố Zaun), Janna đã mang tài năng của mình đến với Liên Minh. Cô ủng hộ việc kiểm soát thí nghiệm ma pháp và là người hỗ trợ cho công cuộc phát triển khoa ma kĩ, biến cô thành một đồng minh gián tiếp của thành phố Piltover và những bộ óc khoa ma kĩ vĩ đại sống nơi đấy. Janna còn là một thần tượng mới nổi ở Liên Minh. Cô thường là trung tâm của mọi sự chú ý và những sự kiện hội hè. Tuy nhiên vẫn còn điều gì đó thật xa cách ở Janna, và thái độ của cô có thể thay đổi nhanh chóng như những cơn gió thoảng qua.

Đừng để bị đánh lừa bởi sắc đẹp của Janna. Cũng như những làn gió, cô ta chỉ cách sự hủy diệt trong gang tấc mà thôi.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 8897279547075179525

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item