[Tiêu Điểm Tướng] - Maokai: Ma Cây

(www.lmht.info) - Maokai từng là một tinh linh cư ngụ trong một khu rừng yên ả, nhưng sự ngạo mạn của loài người đã thay đổi tất cả.  [Ti...

(www.lmht.info) - Maokai từng là một tinh linh cư ngụ trong một khu rừng yên ả, nhưng sự ngạo mạn của loài người đã thay đổi tất cả. 


[Tiêu Điểm Tướng] - Maokai: Trang phục


[Tiêu Điểm Tướng] - Maokai: Kỹ năng


Ma Pháp Nhựa Cây

Mỗi khi có một kĩ năng được sử dụng gần Maokai, hắn hút năng lượng từ đó và nhận một điểm tích lũy Ma Pháp Nhựa Cây. Khi có đủ 5 điểm tích lũy, đòn đánh cận chiến kế tiếp của hắn sẽ hồi cho hắn một lượng dựa trên số Máu tối đa của bản thân.Sóng Cổ Học

Tiêu hao: 45 
Khoảng cách: 600

Maokai đẩy lùi những kẻ địch cạnh bên bằng một luồng sóng chấn động, gây sát thương phép và làm chậm chúng.
Maokai phóng ra một sóng chấn động. Những kẻ địch xung quanh sẽ bị đẩy lùi và tất cả kẻ địch trúng phải chịu 70/115/160/205/250 (+40% Sức mạnh Phép thuật sát thương phép và bị làm chậm 20/27/34/41/48% trong 1.5 giây.Bụi Cây Ma Thuật

Tiêu hao: 75 
Khoảng cách: 525

Maokai biến thành một đám mây năng lượng phóng đến kẻ địch, gây sát thương và trói chân nạn nhân lại.
Maokai biến thành một đám mây năng lượng bí ẩn lao nhanh vào một mục tiêu kẻ địch và trói nạn nhân trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây, gây 9/10/11/12/13 (+3% Sức mạnh Phép thuật)% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (Tối đa: 300 lên lính và quái).Ném Chồi Non

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 
Khoảng cách: 1100

Maokai quẳng ra một chồi non, thứ sẽ gây sát thương khi phát nổ. Ngoài ra chồi non còn soi sáng vị trí đó. Khi kẻ địch tiến đến gần, chồi non sẽ tấn công bằng một vụ nổ.
Maokai ném một chồi non gây 40/60/80/100/120 (+40% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép khi va vào kẻ địch.

Chồi non quan sát khu vực xung quanh, và đuổi theo kẻ địch nào nó phát hiện, nổ tung gây 80/120/160/200/240 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu đi 50% trong 1 giây. Chồi non tồn tại trong 35 giây.


Bão Lá Thù Hận

Tiêu hao: 40 
Khoảng cách: 500

Maokai bảo vệ đồng minh bằng cách tạo ra một khu vực đặc biệt, giảm sát thương gây ra trên đồng minh trong khu vực đó (không giảm sát thương từ trụ). Khi Maokai kết thúc chiêu, hắn phóng thích năng lượng đã hấp thụ ra gây sát thương bên trong khu vực đó.
Bật: Maokai tạo ra một cơn lốc ma thuật bao bọc lấy bản thân giúp bảo vệ hắn và các tướng đồng minh bằng cách giảm sát thương từ những đơn vị không phải trụ đi 20% trong tối đa 10 giây.

Maokai có thể kết thúc hiệu ứng để phóng ra năng lượng tích tụ, gây 100/150/200 (+50% Sức mạnh Phép thuật) (+2 mỗi sát thương hấp thụ) sát thương phép lên những kẻ địch bên trong cơn lốc. Maokai có thể tích tụ tối đa 100/150/200 sát thương thêm.


[Tiêu Điểm Tướng] - Maokai: Truyền thuyết

Maokai từng là một tinh linh cư ngụ trong một khu rừng yên ả, nhưng sự ngạo mạn của loài người đã thay đổi tất cả. Giờ đây, hắn là một quái vật hung tàn bị tác động bởi thứ ma thuật đã đảo lộn trật tự sinh tử. Sử dụng nguồn sức mạnh bất đắc dĩ của mình, mộc tinh vĩ đại này trở thành một thứ vũ khí khủng khiếp của tự nhiên. Trong cuộc hành trình khắp Valoran tìm lại vinh quang cho Quần Đảo Bóng Tối, Maokai đè bẹp kẻ thù bằng ma thuật mạnh mẽ và những những cú đấm thiết mộc của mình.

Trước khi trở thành vùng đất chết, Quần Đảo Bóng Tối từng là một vùng đất tràn đầy sự sống. Đặc biệt trong khu rừng thiêng, một thiên đường của vô vàn loài động thực vật cũng như tinh linh. Khi vị vua của Quần Đảo Bóng Tối ra lệnh cho các pháp sư phá vỡ rào cản sự sống và cái chết, khu rừng trở thành nguồn cung cấp sức mạnh phép thuật cho quá trình này.

Những pháp sư đã thành công trong việc hủy hoại chu trình sinh tử, vô tình tạo ra những thế lực mà họ chẳng thể nào kiểm soát. Sự sống bị hút khỏi mọi sinh vật trên Quần Đảo Bóng Tối: những cây đại thụ trở thành những cành khô, con người trở thành những hình hài khủng khiếp, những tinh linh của khu rừng trở thành những bóng ma vô hồn. Là tinh linh mạnh mẽ nhất của khu rừng, Maokai phải kinh hoàng chứng kiến mọi thứ sụp đổ quanh mình. Hắn chiến đấu để hàn gắn những thương tổn của thế giới đó nhưng chẳng thể nào ngăn được sự tàn phá bởi sự ngu dốt của loài người. Khi thứ năng lượng ma quái tìm cách khuất phục tinh linh vĩ đại này, hắn dồn sức trong nỗ lực cuối cùng để gìn giữ sự sống của vùng đất này. Maokai truyền dẫn bản thân vào cây sồi cổ thụ ở cội nguồn sức mạnh của khu rừng. Tại nơi đó hắn cố gắng thu thập tinh hoa của hòn đảo vào cây cối xung quanh để ngăn cản sự hủy hoại của ma pháp. Nhờ sức mạnh của khu rừng, Maokai không bị hủy hoại nhưng tinh linh này vẫn chịu ảnh hưởng.

Maokai, giờ đây bị giằng xé bởi tinh hoa sự sống và cái chết, đã hòa nhập hẳn vào cây sồi cổ thụ và trở thành một ma cây quái dị. Ngày tháng trôi qua, bạn đồng hành duy nhất của hắn là nỗi đau và thù hận. Hắn khóc thương cho những thứ mình từng yêu quý giờ đây đã bị hủy hoại, rễ của hắn bật khỏi mặt đất trong nỗ lực ngăn cản những pháp sư mù quáng đã tàn phá quê hương hắn. Nhưng hi vọng vẫn còn đó. Maokai đã gìn giữ được tinh hoa sự sống cuối cùng của Quần Đảo Bóng Tối, đồng nghĩa với hi vọng tái tạo sự sống nơi đây.

Như thiêu thân bay vào lửa, những bóng ma độc ác của Quần Đảo Bóng Tối luôn bị hút về tinh hoa bên trong Maokai. Tinh linh vĩ đại này bảo vệ hạt giống sự sống khỏi lũ xác sống nhưng Maokai biết rằng không thể trụ được mãi mãi. Hắn cần phải rời khỏi vùng đất chết từng là quê hương mình, vì vậy hắn gieo mình xuống biển và tin rằng thiên nhiên sẽ dẫn dắt hắn đến với sự sống. Ở đó hắn hi vọng sẽ tìm ra cách đẩy lùi thế lực hắc ám và phục hồi sự sống cho Quần Đảo Bóng Tối.

Maokai-- 
''Kẻ nào chống lại tự nhiên thì sẽ phải lãnh nhận hậu quả.''
Phản ứng: 

Related

Tướng xoay tua tuần 207 279498824964542621

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item