[Tiêu Điểm Tướng] Sigil - Thủ Vệ Đầm Lầy

Sigil đang là vị tướng được trông đợi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thời gian qua, Sigil cũng là vị tướng được Riot trá hàng liên tục bởi...

Sigil đang là vị tướng được trông đợi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thời gian qua, Sigil cũng là vị tướng được Riot trá hàng liên tục bởi đơn giản đây là vị tướng được họ đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như lối chơi.


Deadeye, Jhin chắc chắn là cái tên được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Không phải chỉ bởi đây là một vị tướng mới của Riot trong thời gian tới, mà còn bởi những video bí ẩn, teaser của nó rất hay và hấp dẫn. Riot luôn biết cách để khiến cho những người chơi của mình tò mò khi tung ra những thông tin đầy bí ẩn, đòi hỏi cộng đồng phải giải mã những bí mật đó để có thể đến câu trả lời sau cuối.

Kỹ Năng

 Thông số cơ bản của Sigil

Nhóm thiết kế đã tính tới tất cả những thứ mà một vị tướng có thể có. Họ cũng thiết kế, và tưởng tượng ra vị trí, các chỉ số cơ bản cho Thủ Vệ Đầm Lầy của mình.


Nội Tại: Tụ Linh Bình

Khi Sigil không cầm cây trượng của mình, hắn sẽ không thể tấn công bằng đòn đánh thường. Cứ mỗi 5 đòn đánh thường, Sigil lại có thể gây thêm sát thương chuẩn lên quái rừng (nội tại này không hoạt động với những lính thường), sau đó, nó sẽ giải phóng những con đom đóm, và Seren sẽ giúp Sigil thu thập lại.

Cứ mỗi điểm cộng dồn đom đóm, đòn đánh thường của Sigil sẽ được cộng thêm vĩnh viện một lượng sức mạnh phép thuật.

 Q – Song Trảm Cuồng Nộ / Xung Chấn (Kích Hoạt)

Sigil có thể sử dụng cây trượng của mình để tấn công hai lần, gây sát thương phép trong khi đang di chuyển. Kĩ năng này có thể tương tác với W – Phi Trượng của Sigil. Khi Sigil nhận lại cây trượng của mình, Song Trảm Cuồng Nộ sẽ làm câm lặng mục tiêu và gây thêm rất nhiều sát thương.

Tuy nhiên, nếu cây trượng của Sigil vẫn nằm tại nơi mà hắn ném trước đó, thì Song Trảm Cuồng Nộ sẽ biến thành Xung Chấn. Sigil có thể giải phóng ra hai nguồn năng lượng từ cây trượng của mình, gây sát thương phép. Và khi cây trượng của Sigil quay trở lại, hắn có thể sử dụng lại Song Tràm Cuồng Nộ một cách bình thường.

 W - Phi Trượng  (Kích Hoạt/ Kích Hoạt)

Sigil ném cây trượng của mình tới một vị trí chỉ định, làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm lộ tầm nhìn của mục tiêu đó, cây trượng vẫn sẽ ở lại vị trí đó.

Khi tái kích hoạt Phi Trượng, cây trượng sẽ bay trở về với Sigil, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên dính phải.

 E - Liên Kết Ma Thuật (Kích Hoạt)

Sigil nhảy về phía cây trượng của mình, hắn sẽ nhặt nó lại, sau đó đáp xuống vị trí đó và gây sát thương phép trên diện rộng. Nếu trúng phải kẻ địch, Sigil sẽ nhận thêm một lượng tốc độ di chuyển.

 R - Tinh Linh Tụ Hội (Kích Hoạt)

Sigil bắt đầu phát sáng, hút lượng sức mạnh từ cây trượng của mình. Sau khi niệm chú với cây trượng của mình trong một giây, hắn sẽ sử dụng số điểm cộng dồn đom đóm của mình mỗi giây (lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm sẽ không mất khi số điểm cộng dồn đom đóm mất đi). Khi ở trong trạng thái này, Sigil sẽ được nhận thêm một lượng tốc độ di chuyển. Còn khi Sigil không giữ cây trượng của mình , cây trượng sẽ tự động quay trở về trước khi hắn nhảy.

Truyền Thuyết


Sở hữu sức mạnh của một sinh vật trong truyền thuyết, Sigil bảo vệ khu đầm lầy của mình với cây trượng cùng với khả năng, độ cơ động siêu tốt của bản thân. Sigil luôn có người bạn đồng hành đi theo, đó chính là Seren. Seren luôn ở cạnh và giúp Sigil thu thập những chú đom đóm, và tăng cho Thủ Vệ Đầm Lầy một nguồn sức mạnh vô hạn. Với độ cơ động cao (nhất là ở chiêu cuối khi niệm chú), Sigil có thể gank cũng như phản gank cực tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Trượng là vật bất ly thân của Sigil, nó là sự sống của vị tướng này.

Sigil có thể tự do sử dụng nó để lấy tầm nhìn, với combo W + E + Q, Sigil có thể khiến cho kẻ địch bất ngờ, hoặc có thể dùng nó để thoát đi một cách an toàn trong những pha giao tranh căng thẳng. Sigil là một tướng đi rừng có rất nhiều tố chất và sở hữu cho mình những thứ rất hiệu quả như độ cơ động, khả năng dồn sát thương, kiểm soát rừng và phản gank. Thế nhưng, vị tướng này cũng rất mỏng manh, vì vậy, hãy cẩn thận khi đối đầu với kẻ địch.


Sigil ở trang phục Sigil Lãng Khách.

Thế nhưng, không chỉ có Riot mới biết cách làm cho người chơi bất ngờ. Mới đây thôi, một nhóm các nhà thiết kế đã tung ra dự án ấp ủ của mình. Những ý tưởng của họ về một vị tướng mang tên Sigil, có nhiệm vụ bảo vệ nơi đầm lầy của mình đã làm cho toàn bộ cộng đồng hứng thú và ngạc nhiên. Ngạc nhiên là bởi, họ đã đầu tư rất kỹ cho ý tưởng về vị tướng này. Từ những hình nền, đến trailer, bộ kĩ năng, cho tới phiên bản 3D của tướng.


Tuy nhiên, phải đính chính một điều, đó là Sigil chỉ là ý tưởng của nhóm thiết kế này chứ không phải vị tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại.

Quang Anh/Nguồn lienminh360.vn
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 8032432308695938817

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item