[Tiêu điểm tướng] Tahm Kench - Thủy Quái Đại Vương

Tahm Kench du hành ngang dọc Runeterra qua đường sông nước, khỏa lấp cơn phàm ăn vô độ của mình bằng nỗi đau khổ của những kẻ cả tin. Tahm K...

Tahm Kench du hành ngang dọc Runeterra qua đường sông nước, khỏa lấp cơn phàm ăn vô độ của mình bằng nỗi đau khổ của những kẻ cả tin.


Trang phụcKỹ năng

Khẩu Vị Độc Đáo

Bằng việc gây sát thương lên tướng địch bằng các đòn đánh thường và các kĩ năng, Tahm Kench đánh dấu các điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo lên chúng. Khi có ba điểm cộng dồn, hắn có thể đánh chén một tướng địch.

Roi Lưỡi

Tiêu hao: 50 
Khoảng cách: 800
Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, gây sát thương và làm chậm đơn vị đầu tiên trúng chiêu. Kĩ năng này sẽ gây làm choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo.
Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu chịu 80/125/170/215/260 (+70% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm chậm chúng 30/40/50/60/70% trong 2 giây. Tướng địch có 3 điểm Khẩu Vị Độc Đáo sẽ bị làm choáng trong 1.5 giây.

Kích hoạt Đánh Chén khi lưỡi bạn đang ở giữa đường đi, có thể đánh chén quái/lính ở một khoảng cách.

Đánh Chén

Tiêu hao: 90 
Khoảng cách: 250

Tahm Kench đánh chén một mục tiêu, gây sát thương phép tương đương với một phần lượng máu tối đa của chúng. Hắn có thể nhổ lính và quái bị đánh chén ra như một kĩ năng định hương để gây sát thương phép trên một diện rộng.
Đánh chén một mục tiêu trong 4/4.5/5/5.5/6 giây (một nửa thời gian với tướng địch.) Kẻ địch sẽ bị gây 20/23/26/29/32% (+2% Sức mạnh Phép thuật) lượng máu tối đa thành sát thương phép (tối đa là 400/450/500/550/600 sát thương với quái rừng).

Tướng địch: Yêu cầu 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo để đánh chén hắn. Tahm Kench bị làm chậm 95% khi đang ngậm một tướng địch. 

Tướng Đồng minh: Tahm Kench nhận thêm 30/35/40/45/50% Tốc độ Di chuyển về phía tướng địch khi đang giữ một tướng đồng minh.

Lính và Quái: Tái kích hoạt để nhổ ra, gây 100/150/200/250/300 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép lên các mục tiêu trúng chiêu.

Da Dày

Tiêu hao: 50 
Khoảng cách: self

Tahm Kench chuyển các sát thương nhận vào gần đây thành một lớp lá chắn. Khi lớp máu xám rớt xuống, Tahm Kench được hồi một phần lượng máu xám đó. Khi kích hoạt, kĩ năng này chuyển toàn bộ lượng máu xám thành một lớp lá chắn.
Nội tại: Sát thương nhận vào khi kĩ năng này chưa hồi chiêu được chuyển hóa thành máu xám. Nếu có thời gian, 20/26/32/38/44% lượng máu xám được chuyển thành máu.

Kích hoạt: Chuyển hóa toàn bộ lượng máu xám của bạn thành một lớp lá chắn trong 6 giây, nhưng sẽ giảm dần trong khoảng thời gian đó.

Du Ngoạn Thủy Vực

Tiêu hao: 100 
Khoảng cách: 4000/5000/6000

Tahm Kench đặt trọng lượng khủng khiếp của hắn vào những đòn đánh và kĩ năng, gây thêm sát thương dựa trên lượng máu cộng thêm của hắn. Khi kích hoạt, Tahm Kench dịch chuyển xuyên bản đồ, và hắn có thể chọn một tướng đồng minh đi cùng.
Nội tại: Các đòn đánh cơ bản và các chiêu thức gây sát thương gây thêm (20 + 4/6/8% lượng máu cộng thêm của Tahm Kench) sát thương phép.

Kích hoạt: Bắt đầu niệm chú tối đa 15 giây. Trong khoảng thời gian này, một tướng đồng minh có thể bấm chuột phải vào Tahm Kench để nhảy vào. Hoặc, hắn có thể tái kích hoạt kĩ năng này để di chuyển một mình. Khi tái kích hoạt hoặc khi tướng đồng minh đã vào cùng, Tahm sẽ di chuyển đến địa điểm chỉ định. Những sát thương nhận vào từ tướng địch sẽ ngắt niệm chú.

'Chàng trai à, cả thế giới là một dòng sông, và ta là vua của nó. Chẳng có nơi nào là ta chưa đến. Chẳng có nơi nào là ta không thể quay trở lại.


Truyền thuyết

“Cả thế giới chỉ là một dòng sông, và ta là vua của nó.”
Tahm Kench du hành ngang dọc Runeterra qua đường sông nước, khỏa lấp cơn phàm ăn vô độ của mình bằng nỗi đau khổ của những kẻ cả tin. Quái vật sành ăn mê hoặc và thưởng thức từng khoảnh khắc đau khổ tột cùng của các nạn nhân. Một giao kèo với hắn sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn, nhưng hành trình của bạn sẽ gần như chắc chắn chìm trong tuyệt vọng.
Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 3131870751492734361

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item