[Tiêu Điểm Tướng] - Mordekaiser: Ác Quỷ Thiết Giáp

Bóng ma tàn ác Mordekaiser nằm trong số những linh hồn khủng khiếp nhất và chất chứa nhiều căm thù nhất trên Quần Đảo Bóng Đêm.

[Tiêu Điểm Tướng] - Mordekaiser: Trang phục


[Tiêu Điểm Tướng] - Mordekaiser: Kỹ Năng

Nội tại - Người Sắt

Một số phần trăm sát thương gây ra từ các kỹ năng được chuyển hóa thành một lớp giáp tạm thời, hấp thụ sát thương trúng phải.

Q - Chùy Bay

Khoảng cách: 600
Ba đòn đánh thường tiếp theo của Mordekaiser sẽ được gia tăng sát thương đáng kể.

Ba đòn tấn công thường tiếp theo của Mordekaiser được gia tăng sức mạnh. Hai đòn đầu tiên gây 10/20/30/40/50 (+) (+) sát thương phép cộng thêm. Đòn thứ ba gây 2 lần sát thương phép cộng thêm của đòn cuối cùng, lên đến (+) (+).

W - Giáp Kim Loại

Khoảng cách: 1000

Bọc một tướng đồng minh bởi một lớp kim loại từ tính, tăng tốc độ di chuyển khi hướng về nhau. Khi ở gần, những mảnh kim loại xoáy mạnh vào nhau gây sát thương theo giây lên kẻ địch xung quanh.

Nội tại: Mordekaiser nhận thêm kinh nghiệm khi tiêu diệt Lính ở gần tướng đồng minh.

Số kinh nghiệm nhận thêm:

Kích hoạt: Chọn một tướng đồng minh, kết nối đơn vị này với Mordekaiser:

Cả hai nhận thêm 75 tốc độ di chuyển khi đi về phía nhau.

Khi va chạm, cả hai sẽ gây 140/180/220/260/300 (+) sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch cạnh bên.

Tái kích hoạt để lập tức cướp 50/85/120/155/190 (+) máu từ kẻ địch xung quanh (25% máu trên lính, tối đa 2 đơn vị; gây sát thương phép).

E - Sức Hút Hủy Diệt

Khoảng cách: 700
Morderkaiser gây sát thương lên những kẻ địch trước mặt hắn theo hình nón. Mỗi đơn vị trúng chiêu sẽ tích tụ năng lượng cho chiếc khiên của Mordekaiser.

Mordekaiser gây 35/65/95/125/155 (+) (+) sát thương phép theo hình nón.

Cho mỗi tướng địch bị trúng chiêu, hắn nhận được 15/17.5/20/22.5/25% của lớp giáp tối đa.

R - Bắt Hồn

Khoảng cách: 650
Mordekaiser nguyền rủa kẻ địch hoặc Rồng, đánh cắp phần trăm máu của nạn nhân khởi điểm và mỗi giây. Nếu mục tiêu chết khi còn đang hứng chịu lời nguyền, linh hồn của nạn nhân trở thành nô lệ và đi theo Mordekaiser.

Nội tại - Long Lực: Mordekaiser sẽ Nguyền Rủa Rồng trong 10 giây mỗi khi gây sát thương cho nó.

Kích hoạt: Nguyền Rủa một tướng và đánh cắp 25/30/35 (+)% máu tối đa (25% khởi điểm và 75% trong 10 giây sau; gây sát thương phép).

Nguyền Rủa: Khi bị hạ gục trong thời gian nguyền rủa, linh hồn của đơn vị đó sẽ đi theo Mordekaiser trong 45/60/75 giây. Mordekaiser nhận được 30% Sức mạnh Phép thuật và 25% Máu cộng thêm của nạn nhân. Linh hồn trợ thủ nhận được (+) sức mạnh công kích và (+) máu.

Điều khiển linh hồn bằng cách giữ phím Alt và sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt kĩ năng này.

[Tiêu Điểm Tướng] - Mordekaiser: Truyền thuyết

Bóng ma tàn ác Mordekaiser nằm trong số những linh hồn khủng khiếp nhất và chất chứa nhiều căm thù nhất trên Quần Đảo Bóng Đêm. Hắn đã tồn tại qua vô số thế kỷ, được che chở trước cái chết thực sự bởi vong linh ma thuật và sức mạnh ý chí đen tối của chính hắn. Những ai dám đối mặt với Mordekaiser phải chịu một lời nguyền kinh khủng: hắn bắt linh hồn những nạn nhân làm nô lệ, biến họ thành những công cụ hủy diệt.

Phản ứng: 

Related

Tiêu Điểm Tướng 1865322561784438715

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item