Học cách lăn cầu tuyết trăm trận trăm thắng

(www.lmht.info) - Lăn cầu tuyết là một trong những chiến thuật được áp dụng trong Liên Minh Huyền Thoại lấy hình ảnh từ quả cầu tuyết lăn xuống núi.


Lăn Cầu Tuyết là một khái niệm được lấy cảm hứng từ những quả cầu tuyết lăn xuống núi với sức mạnh khủng khiếp không ai có thể cản phá được.Còn trong Liên Minh Huyền Thoại lăn cầu tuyết là một chiến thuật đè bẹp đối thủ, tuy nhiên để làm được việc này bạn phải hơn trình đối thủ ít nhất là đè đường để có thể gánh team.

Việc của bạn là giải quyết trụ đầu tiên càng sớm càng tốt sau khi lấy được trụ đầu có được lợi thế về tiền và level ban có thể ĐẢO ĐƯỜNG hoặc ĐỔI ĐƯỜNG để tiếp tục đè các đường còn lại.

Khi đã đè được đường, đẩy được trụ thì một khoảng rộng mênh mông rừng sẽ thuộc về team bạn, Rồng, 3ron và những bãi quái rừng khiến cho đội bạn AUTO XANH luôn.

Nếu chưa biết cách Lăn Cầu Tuyết hãy xem video này:


Lý thuyết là rất hoàn hảo rồi còn thực hiện thì sao hay tham khảo một số cách Lăn Cầu Tuyết chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Cách lăn cầu tuyết chính xác nhất

Trong tất cả các cách lăn cầu tuyết dưới đây điều tiên quyết là bạn đã ăn được trụ đầu rồi nhé. Tuy nhiên việc đẩy tiếp trụ 2 là quá mạo hiểm vì thế bạn có thể chọn một trong những cách dưới đây.

  1. ĐẢO ĐƯỜNG GIỮA - Ưu tiên số 1 luôn là đường giữ, đẩy được đường giữa bạn sẽ mở được khoảng trống mênh mông sang 2 cánh.
  2. ĐẢO ĐƯỜNG TRÊN - Đường trên khá xa vì thế nếu bạn đảo đường trên nên giữ 1 người ở lại ăn lính đường dưới có thể là Xạ thủ hoặc hỗ trợ.
  3. ĐỔI ĐƯỜNG TRÊN - Lựa chọn đổi đường trên là một cách phù hợp hơn đảo đường để đảm bảo tướng đường trên vẫn nhận đủ kinh nghiệm và tăng tiến sức mạnh.
Tuy nhiên với cách ĐẢO ĐƯỜNG TRÊN bạn nên tự lượng sức mình và cảnh giác trước đợt gank của rừng đội bạn.

Chúc các bạn thành công!!

Phản ứng: 

Related

Tin Game 7287537620491208163

Đăng nhận xét

emo-but-icon

item